x close

ตั๊ก ศิริพร เผยช่วงชีวิตตกต่ำ จากนักร้องดัง แต่ต้องไปอยู่ห้องเช่า-เข้าซ่องรับจ้างร้องเพลง


ตั๊ก ศิริพร

ตั๊ก ศิริพร

          ตั๊ก ศิริพร ตลกสาวเสียงดี เผยประสบการณ์ชีวิตที่ครั้งหนึ่งเคยตกต่ำ จากนักร้องล้านตลับ สู่ชีวิตธรรมดาที่ต้องออกจากบ้านไปอยู่ห้องเช่า ถึงขั้นที่ครั้งหนึ่งเคยถูกจ้างให้ไปร้องเพลงในซ่องมาแล้ว

          ตอนนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าตลกและนักร้องชื่อดัง ที่ดังเป็นพลุแตก ออกรายการแทบจะทุกช่องนั่นก็คือ ตั๊ก ศิริพร หรือหากจะย้อนกลับไปเกือบ 20 ปี ก็คือ ตั๊ก ลีลา นักร้องเสียงดีที่เคยออกอัลบั้มถึงล้านตลับมาแล้ว
          ทว่าล่าสุด (16 พฤษภาคม 2560) ตั๊กได้มาออกรายการ ทอล์ก-กะ-เทย พร้อมกับเผยชีวิตที่ครั้งหนึ่งเคยตกต่ำให้ฟังว่า ตนเคยออกเทปในชื่อของ ตั๊ก ลีลา และขายดีมากนับล้านตลับ แต่ช่วงนั้นตนเจอวิกฤตคือช่วงพฤษภาทมิฬพอดี จากนั้น ตนก็มาเจอวิกฤตเศรษฐกิจอีกครั้งในช่วงปี พ.ศ. 2540 ในยุคไอเอ็มเอฟ ที่ตนรายได้หดหาย ต้องลากกระเป๋าใบเดียวออกจากบ้านคฤหาสน์ไปอยู่ห้องเช่าถูก ๆ ตนอายมาก เพราะไม่เหลืออะไรเลย

ตั๊ก ศิริพร

ตั๊ก ศิริพร

          กระนั้น ตนก็กลับมาโด่งดังอีกครั้ง จากการออกรายการฮาเจ็ดดาว ซึ่งเป็นรายการที่ไม่ว่าใครจะมาออก ก็ต้องเล่นตลก ซึ่งพอดีกับที่เป็ด เชิญยิ้ม เปิดไปดูรายการพอดี และประทับใจในความสามารถในการเล่นตลก จึงชวนตนมาเล่นตลกด้วยกัน และแจ้งเกิดในฐานะของ ตั๊ก ศิริพร

          อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตนกลับมาอีกครั้ง ก็ได้เริ่มมีงานติดต่อเข้ามา และมีครั้งหนึ่งที่ผู้ว่าจ้าง จ้างให้ตนไปร้องเพลงที่ภาคใต้ซึ่งไกลสุด ๆ ตนก็เลยขอค่าตัวไปแพงมาก เพราะอยู่ไกล และผู้ว่าจ้างก็จ่ายหนักเต็มที่ ตอนนั้นตนไม่กล้าถามด้วยซ้ำว่าสถานที่เป็นอย่างไร พอเปิดประตูเข้าไป ปรากฏว่าเป็นซ่อง และพอตนร้องเพลงช้าทำนองซึ้ง ๆ ก็มีสาวในชุดนุ่งน้อยห่มน้อยมายืนเกาะเสาร้องเพลง สร้างความครื้นเครงกันไป

          ส่วนเรื่องที่มีคนสงสัยว่า น้องภู เป็นกะเทยหรือเปล่า ตั๊ก เผยว่า น้องภูไม่ใช่กะเทยอย่างที่เข้าใจ ต้นเหตุนั้นมาจากพ่อที่ชอบล้อเลียนลูก เพราะน้องภูไม่ใช่ผู้ชายโผงผาง พูดคำหยาบ จนพอพ่อล้อ คนอื่นก็เอาไปล้อตาม ดังนั้นหากจะด่า ก็มาด่าพ่อแทนดีกว่า (ฮา)

ตั๊ก ศิริพร

ตั๊ก ศิริพรภาพจาก Instagram tucknuipooh, GMMTV

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตั๊ก ศิริพร เผยช่วงชีวิตตกต่ำ จากนักร้องดัง แต่ต้องไปอยู่ห้องเช่า-เข้าซ่องรับจ้างร้องเพลง อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:42:55 94,310 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP