เทย์เลอร์ สวิฟต์ หัวใจไม่ว่าง เดทกับหนุ่มคนใหม่ โจ อัลวิน หล่อใสสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

เทย์เลอร์ สวิฟต์
ภาพจาก : MARK DAVIS / AFP

           เทย์เลอร์ สวิฟต์ เปิดใจอีกครั้ง หลังครองตัวโสดมานาน ล่าสุดมีข่าวเดทหนุ่มคนใหม่ โจ อัลวิน นักแสดงชาวอังกฤษ หล่อเท่ไม่แพ้คนก่อนเลย

           เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เว็บไซต์ news.com.au รายงานว่า เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องสาวคนดังระดับโลก กำลังอินเลิฟอยู่กับ โจ อัลวิน นักแสดงดาวรุ่งฮอลลีวูดชาวอังกฤษ โดยสำนักข่าวเดอะซันของอังกฤษรายงานว่า เทย์เลอร์ได้ใช้เวลาในกรุงลอนดอน ด้วยการเช่าบ้านอยู่แถบทางเหนือ พร้อมกับใส่วิก ใส่หมวก ใส่ผ้าพันคอ ปลอมตัวไปไหนมาไหน เพื่อเก็บเรื่องความรักให้เงียบที่สุด


         ด้านแหล่งข่าวระบุว่า ทั้งเทย์เลอร์และโจเองก็ซีเรียสกับรักครั้งนี้เหมือนกัน แต่เพราะความรักครั้งก่อนกับทอม ฮิดเดิลสตัน ที่กลายเป็นข่าวครึกโครมและจบลงแบบไม่สวย เทย์เลอร์จึงพยายามเก็บเรื่องนี้ให้เงียบที่สุด

         "เทย์เลอร์ได้บินมาที่ลอนดอนด้วยเครื่องบินส่วนตัว และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเธอก็ดูแลปกปิดภารกิจนี้อย่างดีที่สุด เพื่อไม่ให้มีใครเห็น แม้กระทั่งเพื่อนบ้านเองก็ไม่ได้ผิดสังเกตแต่อย่างใด"

เทย์เลอร์ สวิฟต์
ภาพจาก : Jamie McCarthy / AFP

           อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวยังระบุว่า นี่ไม่ใช่เรื่องที่ว่าทั้งคู่เพิ่งมาคบกันใหม่ ๆ หรือเก็บความสัมพันธ์เป็นความลับ เพราะทั้งเพื่อนสนิทของโจและครอบครัว ต่างรู้ว่าทั้งสองคนเดทกันเป็นเดือน ๆ แล้ว และทั้งคู่ก็รู้จักกันมานาน พวกเขาแค่ปิดไม่ให้สื่อรู้เท่านั้น

         โดยหลังจากที่เทย์เลอร์ออกทัวร์คอนเสิร์ต 1989 และได้รับความสนใจอย่างหนักนั้น เธอเรียนรู้ว่าเธอต้องรู้จักปกป้องชีวิตส่วนตัวของตัวเอง ทั้งเธอและโจจึงตัดสินใจที่จะเก็บชีวิตส่วนตัวให้เป็นเรื่องส่วนตัวที่สุด

เทย์เลอร์ สวิฟต์ หัวใจไม่ว่าง เดทกับหนุ่มคนใหม่ โจ อัลวิน หล่อใสสไตล์ผู้ดีอังกฤษ โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:55:24 4,488 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เทย์เลอร์ สวิฟต์ หัวใจไม่ว่าง เดทกับหนุ่มคนใหม่ โจ อัลวิน หล่อใสสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP