บี น้ำทิพย์ ตอบแล้วสื่อถึงใคร !? หลังโพสต์แรง อย่าแอ๊บใสแค่ต่อหน้า ถ้ารักจะอยู่วงการนี้


          บี น้ำทิพย์ ปัดแขวะใคร หลังโพสต์แรง อย่าทำใสแค่ต่อหน้า ถ้ารักจะอยู่ในวงการนี้ บอกแค่โพสต์คำสอนการทำงานในวงการเท่านั้นเอง

          ทำเอาต่อมเผือกขาเม้าท์ตากระตุกไปตาม ๆ กัน สำหรับเมนเทอร์คนสวย บี น้ำทิพย์  หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความเจ็บ ๆ คันในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ขอร้อง...อย่าทำใสแค่ต่อหน้าค่ะ ถ้ารักจะอยู่ในวงการนี้" พร้อมอิโมติคอนรูปมองบนรัว ๆ บวกกับรูปที่ใช้โพสต์ก็จิกแรงสุด ๆ จนหลายคนคาดเดาไปต่าง ๆ นานาว่าเจ้าตัวโพสต์ถึงใคร และใครที่มาทำให้องค์แม่ลงขนาดนี้


          ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2560) สาวบี ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ที่ตนโพสต์นั้นเป็นการพูดในฐานะที่เราอยู่ในวงการมานาน กับเรื่องนี้คือส่วนตัวไม่มีอะไรเลยแต่ตอบวันนี้ไม่ได้จริง ๆ ก็แต่คนเข้ามาถามเหมือนกันหลังจากโพสต์ไป เพราะเขาเป็นห่วง ตนก็บอกพี่คิดมากไป คำที่ตนโพสต์ไปก็เป็นแค่คำสอน คืออยู่ในวงการนี้ถ้าหน้าใสก็ต้องหน้าใสให้จริง ตอนที่โพสต์ตนก็ไม่ได้ปรี๊ดอะไรเลย

          ถามว่าเป็นการโพสต์เพราะงานใหม่หรือเรื่องธุรกิจหรือเปล่า อันนี้ขอยังไม่ตอบ ถ้ามีอะไรที่มันเกี่ยวกับตนก็ต้องมีนิดหนึ่งที่ต้องเขียนลงไป ก็ไม่รู้จะตอบยังไง พอถึงเวลาเดี๋ยวมาเอง อยากตอบมากแต่ไม่ได้จริง ๆ


          บางคนโยงไปว่าอาจจะเป็นน้อง ๆ ในรายการ The Face สาวบี แจงว่า ไม่มีเลยเรารักกันดี ไม่ได้มีทะเลาะอะไร ทุกวันนี้ยังคุยกันปกติ แต่ช่วงนี้ตนยุ่งมาก น้อง ๆ ก็เดินสายโปรโมท บางคนไปต่างประเทศกัน ก็รอจังหวะว่างเมื่อไรพร้อมกันก็จะแฮงค์เอ้าท์ เพราะจริง ๆ แล้วตั้งแต่เริ่มทำรายการเที่ยวกันบ่อยมาก เพียงแค่ไม่ได้โพสต์ลงเท่านั้นเองเพราะมันยังไม่ได้ออนแอร์

          นอกจากนี้ สาวบี ยังเผยถึงผลงานที่กำลังจะได้ร่วมงานกับค่าย GDH อีกว่า จริง ๆ โปรเจคท์หนึ่ง แต่ยังบอกไม่ได้ว่าคืออะไรค่ะ ยังเป็นมีความลับหมดเลย ส่วนจะได้เห็นเมื่อไร ตนไม่รู้เหมือนกัน มันยังอยู่ในขั้นตอนที่ดำเนินงาน ยังไม่สามารถพูดได้ เราเป็นเด็กและคนที่ทำงาน อยากให้รอทางผู้ใหญ่เป็นคนพูดดีกว่า ก็ต้องขอโทษด้วยจริง ๆ ที่ยังบอกอะไรไม่ได้ภาพจาก Instagram beenamthipofficial

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

บี น้ำทิพย์ ตอบแล้วสื่อถึงใคร !? หลังโพสต์แรง อย่าแอ๊บใสแค่ต่อหน้า ถ้ารักจะอยู่วงการนี้ โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 19:54:14 34,925 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บี น้ำทิพย์ ตอบแล้วสื่อถึงใคร !? หลังโพสต์แรง อย่าแอ๊บใสแค่ต่อหน้า ถ้ารักจะอยู่วงการนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP