ชมพู่ อารยา กับความเป็นมืออาชีพ โพสท่าจิกกล้องเต็มที่ แม้มีผิดคิว จุดนี้ต้องกราบหัวใจ...

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

          ชมพู่ อารยา กับสปริตแรงกล้า โชว์ความเป็นมืออาชีพบนเวทีเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 คนถูกปล่อยเข้ามาพรมแดงเดินกันขวักไขว่ แต่ชมพู่ก็ไม่หวั่น โพสท่าให้เก็บภาพกันเต็มที่

          หลังจากที่ชมพู่ อารยา เริ่มต้นได้อย่างสวยงามบนเวทีพรมแดง งานเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 70 ในวันแรก และในวันที่ 2 นี้ ชมพู่ก็กลับมาเรียกเสียงฮือฮาได้อีกครั้ง กับชุดเดรสสีดำสุดปังจาก Olivier Theyskens พร้อมเครื่องประดับเป็นแซฟไฟร์จาก Chopard (อ่านเพิ่มเติม ชมพู่ อารยา กับลุคที่ 2 ณ พรมแดงเมืองคานส์ 2017 สวยปัง ในชุดดำสุดหรู) ซึ่งหากมองจากภาพเผิน ๆ อาจคิดว่าทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี แต่แท้ที่จริงแล้ว ในงานนี้มีผิดคิวเล็กน้อย

          โดยเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2560 ในการเดินพรมแดงของชมพู่ อารยา ในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้จัดคิวผิดพลาด ปล่อยให้คนเดินเข้ามาในพรมแดงทั้งที่เซเลบยังเดินพรมแดงไม่เสร็จ จนเกิดเป็นความชุลมุนวุ่นวาย ช่างภาพไม่สามารถถ่ายรูปได้ถนัด และทำให้เซเลบคนอื่น ๆ ต้องรีบเดินเข้างาน แต่ด้วยสปิริตแรงกล้าของชมพู่ เจ้าตัวก็ยังคงโพสท่าต่อไป และพยายามหามุมดี ๆ ง่าย ๆ เพื่อให้ช่างภาพเก็บงานได้อย่างเต็มที่ ณ จุดนี้ต้องกราบหัวใจและความเป็นมืออาชีพของเธอ ที่เจองานหนักงานยากก็ไม่หวั่น ชมพู่รับมือได้เสมอ

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

https://www.instagram.com/p/BUP382pjXG3/embed
ภาพจาก Instagram allactor_superstar, sotida_d, เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา กับความเป็นมืออาชีพ โพสท่าจิกกล้องเต็มที่ แม้มีผิดคิว จุดนี้ต้องกราบหัวใจ... โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:50:30 217,717 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ อารยา กับความเป็นมืออาชีพ โพสท่าจิกกล้องเต็มที่ แม้มีผิดคิว จุดนี้ต้องกราบหัวใจ... ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP