ทีวีเยอรมนี ตะลึงงันความสวย ชมพู่ อารยา จัดซูมภาพ 9 มุมบนพรมแดง เป๊ะทุกมุม !ชมพู่ อารยา

          ชมพู่ อารยา โดดเด่นกว่าใครบนเวทีพรมแดง เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 จนสื่อเยอรมนีต้องทำข่าวยาวเหยียด เผยภาพซูมแรง ๆ แบบ 9 มุมตอนจัดกระโปรงพลิ้วไสว สุดยอดค่ะขุ่นแม่ !

          การปรากฏตัวของชมพู่ อารยา บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 ต้องบอกว่า สร้างความตื่นตาตื่นใจ และสร้างสีสันบนเวทีนี้อย่างมาก กับชุดรัดรูปสีขาวพร้อมผ้าคลุมไหล่ขนนกเข้าชุดกัน ที่เผยให้เห็นถึงความหรูหรา ในขณะที่อวดท้องน้อย ๆ ของชมพู่ จนถึงขั้นที่สื่อฝรั่งเศส ต้องทำข่าวเลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติม ชมชัด ๆ สถานีโทรทัศน์ฝรั่งเศส ซูมกล้องใส่ ชมพู่ อารยา ตอนเดินพรมแดง ขนลุกมาก !)

ชมพู่ อารยา

          และไม่ใช่แค่ฝรั่งเศสเท่านั้น ในอีเว้นท์นี้ ยังมีทีวีจากช่องของเยอรมนี ที่ตามติดสาวชมพู่ตั้งแต่นั่งอยู่ในรถลีมูซีนขณะที่เดินทางมาที่งาน ไปจนถึงภาพของชมพู่ตอนที่อยู่บนพรมแดง แถมจัดให้กับภาพใกล้ชิด ใช้กล้องซูม 9 มุม เผยให้เห็นตอนที่ต้องจัดชุดให้ชมพู่ เพื่อให้ช่างภาพถ่ายภาพได้ง่าย ถ่ายออกมาแล้วดูดีที่สุด เห็นทุกชอต ทุกสเต็ป ที่เห็นแล้วต้องขนลุกไปเลยทีเดียว

          แต่ถึงจะมีกล้องตามจี้แบบนี้ แต่ขุ่นแม่ชมก็ไม่หวั่น โพสท่าสวยเป๊ะทุกงาน กราบกรานความเทพของขุ่นแม่จริง ๆ

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยาภาพจาก เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand,Yao Ho 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทีวีเยอรมนี ตะลึงงันความสวย ชมพู่ อารยา จัดซูมภาพ 9 มุมบนพรมแดง เป๊ะทุกมุม ! โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:14:50 15,549 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทีวีเยอรมนี ตะลึงงันความสวย ชมพู่ อารยา จัดซูมภาพ 9 มุมบนพรมแดง เป๊ะทุกมุม ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP