เต๋อ ฉันทวิชช์ รับหวิดโดนแฟนคลับ โป๊ป - มิว แบน หลังแก๊งเพื่อนพระเอกชงหนัก


เต๋อ มิว

เต๋อ มิว

          เต๋อ ฉันทวิชช์  โดนแฟนคลับ โป๊ป มิว บอกว่าไม่คู่ควร หลังแก๊งเพื่อนพระเอกช่วยชงคู่ เต๋อ - มิว หนัก ยันคำเดิมเป็นแค่พี่น้อง

          ยังเป็นประเด็นให้ได้จับตามองจริง ๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่มีข่าวว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกับนางเอกสาว มิว นิษฐา หลังฝ่ายหญิงมีเกณฑ์กลับมาโสดอีกครั้ง แถมแก๊งเพื่อนดาราอย่าง บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, พีช พชร และ อาเล็ก ธีรเดช ออกมาแซวผ่านไอจีแบบกระหน่ำ จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือแค่แซวกันเล่น ๆ

          ล่าสุด (17 พฤษภาคม 2560) หนุ่มเต๋อ ก็ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า สำหรับตนกับมิวก็ยังเป็นพี่น้องเหมือนเดิม ส่วนที่เพื่อน ๆ เขาติดแฮชแท็กแซว อันนั้นตนก็ได้เข้าไปเคลียร์ว่ามันไม่จริง ตนก็บอกพอแล้ว แต่พวกเขาก็แกล้งกันต่อ คือมันที่มีข่าวออกไปในกรุ๊ปเพื่อน ๆ เขาก็มาถามกันว่าอะไรยังไง แต่ตนก็บอกว่าไม่มีอะไรให้ไปอ่านในข่าวเองซึ่งเขาก็เหมือนมาจี้ ๆ ถาม แต่ตนไม่ตอบอะไร ที่แซวกันหนักก็ไม่ได้มีอะไร เขาแค่แซวกันเล่น ๆ มากกว่า ถามว่ามีปรามไหมตนก็ปรามตลอด แต่แก๊งนั้นมันห้ามไม่อยู่จริง ๆ

เต๋อ มิว

          ส่วนเรื่องที่มีแฟนคลับคู่จิ้น โป๊ป - มิว เข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าและแบนแก๊งของหนุ่มเต๋อ เพราะชงคู่ เต๋อ - มิว เยอะ เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า ตรงนี้ก็ไม่ถึงขั้นแบน แต่ก็ยอมรับว่ามีเข้ามาต่อว่าบ้าง ซึ่งตนก็เข้าใจคงเป็นเพราะเขาคงอินกับคู่ โป๊ป - มิว ด้วย ส่วนที่เข้ามาต่อว่าว่าตนไม่คู่ควรกับ มิว นั้น ตนมองว่าไม่ใช่เรื่องไม่คู่ควรหรอก แต่ว่าเขามีคนในความคิดเขาที่เขารักและเอ็นดู คงอาจจะกลัวว่าไปทำลายทุกอย่าง ซึ่งจริง ๆ แล้วตนก็ไม่ได้ไปทำอะไรขนาดนั้น

          ส่วนตัวก็มองว่า มิว เป็นผู้หญิงที่น่ารักแต่ตนก็ไม่ได้จีบเขา ถามว่าเราคู่ควรกับเขาไหม ก็ไม่รู้อีกเหมือนกัน มันก็ขึ้นอยู่กับตัวเขามากกว่า ตอนนี้ตนขอดูแลตัวเองก่อนดีกว่า
 
โป๊ป มิว

เต๋อ มิว

เต๋อ มิว

เต๋อ มิว

เต๋อ มิว

เต๋อ มิว

ภาพจาก Instagram terchantavit, mewnittha, aum_honeymoon, popemew4everpantip
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เต๋อ ฉันทวิชช์ รับหวิดโดนแฟนคลับ โป๊ป - มิว แบน หลังแก๊งเพื่อนพระเอกชงหนัก โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:08:57 4,462 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เต๋อ ฉันทวิชช์ รับหวิดโดนแฟนคลับ โป๊ป - มิว แบน หลังแก๊งเพื่อนพระเอกชงหนัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP