มิ้นท์ ณัฐวรา เมินคนมองตกถังข้าวสาร หลังคบ ต๋อง พอพงษ์ หลานทักษิณ ลั่นมีเงินเหมือนกัน


มิ้นท์ ณัฐวรา ต๋อง พอพงษ์

มิ้นท์ ณัฐวรา ต๋อง พอพงษ์

          มิ้นท์ ณัฐวรา เมินคนมองตกถังข้าวสาร หลังหวนคบหลานชาย ทักษิณ ลั่นทุกวันนี้ก็ใช้เงินตัวเอง ปัดฝ่ายชายช่วยออกทุนทำธุรกิจ

          หลังนักแสดงสาว มิ้นท์ ณัฐวรา ออกมาเปิดเผยว่ากำลังคบหาอยู่กับหนุ่มไฮโซนอกวงการ ซึ่งหนุ่มคนนั้นก็คือ ต๋อง พอพงษ์ ชินวัตร ลูกชาย พายัพ ชินวัตร หลานชายของ ทักษิณ ชินวัตร แต่กลับมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ทะเลาะกันจนเลิกราแต่ไม่นานก็กลับมาคบกันอีกครั้ง

          ล่าสุด (18 พฤษภาคม 2560) สาวมิ้นท์ ก็ออกมาบอกว่า หลังจากที่ตนออกมาเปิดเรื่องรักไป ก็มีทะเลาะกันจนถึงขั้นเลิกรากันไปแล้ว แต่ตอนนี้ก็กลับมาคบกันเหมือนเดิมแล้ว สาเหตุที่เลิกกันนั้นไม่เกี่ยวกับว่าตนออกมาเปิดตัว แต่เป็นเพราะเรามีงอนมีทะเลาะกันปกติอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องความไม่เข้าใจกันมากกว่า ส่วนตอนนี้กลับมาแฮปปี้ดี เคลียร์กันเข้าใจเรียบร้อยแล้ว เพราะฉะนั้น ตนก็ยังไม่อยากพูดอะไรมาก เขาไม่ได้ห้ามพูดแถมดีใจด้วยซ้ำ

มิ้นท์ ณัฐวรา ต๋อง พอพงษ์

มิ้นท์ ณัฐวรา ต๋อง พอพงษ์

          โดย สาวมิ้นท์ ยังเผยอีกว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้มันโอเคกว่าครั้งที่ผ่าน ๆ มา แต่ด้วยอารมณ์ของเราทั้งคู่ ยังไม่มีใครที่โตกว่ากันไปเท่าไร ความรักทุกครั้งก็คาดหวังหมด แต่ว่าถ้าถึงจุดที่มันไม่ได้จริง ๆ มันก็ต้องยอมรับ อย่างตอนนี้คบกันก็คือมีสิ่งดี ๆ ให้กันดี ต้องปรับให้จูนกันได้ แต่ว่าเขาเป็นคนที่มาชาร์จความรู้สึกตน เวลาตนไม่พอใจอะไร เราก็เลยแฮปปี้ว่าเขาแคร์ความรู้สึกเรา

          ส่วนที่ไม่ค่อยลงรูปเพราะเขาไม่เล่นโซเชียล แต่เราก็ไปกินข้าวอะไรกันปกติ ตัวเขาเองก็ไม่ได้ห้ามลง ส่วนที่ไม่ค่อยเปิดมากเพราะเราเองก็หวงเขานิดหนึ่งด้วย เราประทับใจเขาที่เป็นคนค่อนข้างจะเอาใจใส่เรา เขาจะมีความเป็นผู้หญิงมากกว่า มีความอ่อนโยนแล้วก็เก็บรายละเอียด เป็นคนโรแมนติกมาก ตอนนี้คบกันมา 2 ปีกว่า มันมีปรับจูนเรื่อย ๆ

          ส่วนเรื่องที่มีคนเม้าท์ว่าฝ่ายชายออกทุนให้ สาวมิ้นท์ ทำธุรกิจ นั้น เจ้าตัวก็เผยว่า ร้านนั้นตนออกเงินเองทั้งหมด ตนทำร้านทำผมและร้านเล็บกับพี่พลอย แฟนพี่กันต์ กันตถาวร เราลงทุนกันสองคน

           ส่วนที่ถูกมองว่าตกถังข้าวสาร ก็พอทราบว่ามีหลายคนมองอย่างนั้น แต่เราคบกัน ณ จุดนี้ บ้านเขารวย แต่เขาไม่ได้รวย เราไม่ได้ใช้เงินบ้านเขา เราก็ยังใช้เงินตัวเองอยู่ ไม่ได้รู้สึกตกถังข้าวสารยังไง แต่ว่าเวลาไปเที่ยวมันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่เขาออกให้ ส่วนตัวก็เฉย ๆ แล้วแต่คนจะมอง เพราะเราก็ใช้เงินเรา บัตรเครดิตก็ชื่อเรา

มิ้นท์ ณัฐวรา ต๋อง พอพงษ์

มิ้นท์ ณัฐวรา ต๋อง พอพงษ์มิ้นท์ ณัฐวรา ต๋อง พอพงษ์

มิ้นท์ ณัฐวรา ต๋อง พอพงษ์

มิ้นท์ ณัฐวรา ต๋อง พอพงษ์

ภาพจาก Instagram mintvongvasana
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้นท์ ณัฐวรา เมินคนมองตกถังข้าวสาร หลังคบ ต๋อง พอพงษ์ หลานทักษิณ ลั่นมีเงินเหมือนกัน โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:19:45 27,019 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิ้นท์ ณัฐวรา เมินคนมองตกถังข้าวสาร หลังคบ ต๋อง พอพงษ์ หลานทักษิณ ลั่นมีเงินเหมือนกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP