ดราม่าแรง สาวมาด เมกะแดนซ์ แฉผัวทิ้งไปเอาหญิงอื่น ด้านผัวโต้ เมียโดนเป่าหูจนคิดมาก

สาวมาด เมกะแดนซ์

         สาวมาด เมกะแดนซ์ เปิดใจชีวิตสุดช้ำ สามีทิ้งไปหาหญิงอื่น ด้านสามีโต้กลับ ไม่เคยคิดทิ้งแค่ออกมาทำงาน เชื่อฝ่ายหญิงคิดมาก เพราะโดนเป่าหู

         ดูท่าว่าจะกลายเป็นมหากาพย์ดราม่าซะแล้ว สำหรับกรณีที่อดีตนักร้องสาวลูกทุ่ง สาวมาด เมกะแดนซ์ เจ้าของบทเพลง ดาวมหาลัย ที่เคยโด่งดังเป็นพลุแตกก่อนเจ้าตัวจะล้มป่วยเพราะครรภ์เป็นพิษจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด และต้องรักษาตัวเองอยู่นาน แต่ก็ยังมีผลข้างเคียงทำให้กลับมาทำงานไม่ได้ หลังเจ้าตัวออกมาแฉชีวิตครอบครัวของตัวเองด้วยความชอกช้ำว่า ชีวิตตอนนี้หมดเงินและต้องประกาศขายบ้าน มาพักห้องเช่าเขียนเพลงขายไปวัน ๆ ส่วนสามี กรุง สุขสันต์ ที่เคยดูแลกันมาก็มาทิ้งไปเพราะไปมีหญิงอื่น ซึ่งตนขอหย่าแล้วแต่ฝ่ายชายกลับนิ่งเฉย

สาวมาด เมกะแดนซ์

         ล่าสุด (19 พฤษภาคม 2560) กรุง สุขสันต์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ตนไม่เคยมีความคิดที่จะทิ้งภรรยาไปไหน เพียงแต่ออกจากบ้านเพื่อไปตัดต่อหนัง ซึ่งเป็นหนังที่นำเรื่องราวของภรรยามาตีแผ่ลงบนแผ่นฟิล์ม โดยเจ้าตัวยังเผยอีกว่า หลังจากเห็นข่าวแล้วก็อึ้งไปเหมือนกัน เพราะตนต่างหากที่เป็นฝ่ายถูกสาวมาดไล่ออกจากบ้าน เพราะเข้าใจผิดหลังมีคนไปบอกว่าเห็นตนไปควงผู้หญิงอื่น แถมตนยังโดนด่าไปยันมารดาด้วย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธภรรยา เพราะคาดว่าน่าจะมีคนอยู่เบื้องหลังคอยเสี้ยมให้แตกกันมา 4-5 ปี

สาวมาด เมกะแดนซ์

         พร้อมทั้งยืนยันว่า เรายังอาศัยอยู่ที่บ้านหลังใหม่ด้วยกัน หลังจากขายบ้านหลังเก่าไปแล้ว ที่ว่าเขาไปอยู่บ้านเช่าจริง ๆ แล้วเขาไปหาพี่สาวเขาซึ่งทำงานอยู่แถววิหารแดง ไม่ได้ไปอยู่ด้วย ตนออกไปทำหนังครั้งละ 2-3 วันก็กลับมาบ้าน ตนมีรายได้จากการเล่นดนตรี ร้องเพลง เขาก็เขียนเพลงค่าย พออยู่พอกิน ที่ผ่านมาเขาเดินไม่ได้ ตนดูแลเขามาตลอด ตอนที่เรามีเงิน คนโน้นคนนี้ก็อยากเข้ามาหา แต่ตอนที่ตกระกำลำบาก ชีวิตแย่ ๆ ไม่เห็นหมูหมาสักตัว ตอนนี้ยังมาคอยชักใยทำลายกันอีก ตนไม่อยากทำร้ายสาวมาด แค่เขาเดินเหินไม่สะดวก ก็เหนื่อยหนักอยู่แล้ว เอาเป็นว่า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นตนมันไม่ดี ตนผิดเองก็แล้วกัน

สาวมาด เมกะแดนซ์

สาวมาด เมกะแดนซ์

สาวมาด เมกะแดนซ์

ภาพจาก amarintv.com, เฟซบุ๊ก อีปึก อัศจรรย์วันแห่งศรัทธา
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดราม่าแรง สาวมาด เมกะแดนซ์ แฉผัวทิ้งไปเอาหญิงอื่น ด้านผัวโต้ เมียโดนเป่าหูจนคิดมาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ดราม่าแรง สาวมาด เมกะแดนซ์ แฉผัวทิ้งไปเอาหญิงอื่น ด้านผัวโต้ เมียโดนเป่าหูจนคิดมาก โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:53:53 63,538 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP