ชมพู่ อารยา สวมชุดไทยให้สัมภาษณ์ทีวีฝรั่งเศส สวยหวานตรึงตาตรึงใจในทุกมุม

ชมพู่ อารยา ชุดไทย

          ชมภาพลุคหวานแบบไทย ๆ ของชมพู่ อารยา สวมชุดผ้าไหมมัดหมี่โคราช ให้สัมภาษณ์สถานีโทรทัศน์ชื่อดังฝรั่งเศส สวยหวานดึงดูดใจ มองมุมไหนก็ปัง

          หลังจากเสร็จสิ้นการเดินพรมแดงวันที่ 2 งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2017 คุณแม่ลูกแฝดคนสวย ชมพู่ อารยา  ยังคงปักหลักอยู่เมืองริมทะเลแสนสวยแห่งนี้เพื่อทำกิจกรรมต่อไป และคงปฏิเสธไม่ได้ว่าตอนนี้สาวชมพู่เป็นที่จับตามองของสื่อต่างประเทศหลายสำนัก หนึ่งในนั้นคือ TF1 สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของฝรั่งเศส

ชมพู่ อารยา ชุดไทย

          ในการสัมภาษณ์กับทีมงาน TF1 ครั้งนี้ สาวชมพูเลือกที่จะนำเสนอความเป็นไทยผ่านทางเสื้้อผ้าของเธอ โดยเจ้าตัวสวมชุดระโปรงผ้าไหมมัดหมี่ทอมือสีชมพู ส่งตรงจากกลุ่มไหมทองสุรนารี อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา โดยได้ห้องเสื้อแบรนด์ไทยชื่อดังอย่าง Theatre เป็นผู้รังสรรค์ ออกแบบและตัดเย็บมาเพื่อเธอโดยเฉพาะเพื่อโอกาสนี้

          นับเป็นลุคที่เป็นการพักเบรกจากสไตล์เซ็กซี่หรูหราในวันแรก ๆ มาเป็นลุคที่สวยหวานคงเอกลักษณ์แบบไทย แต่ก็ทันสมัยและดูเก๋ไก๋น่าประทับใจอย่างมากเลยทีเดียว

ชมพู่ อารยา ชุดไทย

ชมพู่ อารยา ชุดไทย

ชมพู่ อารยา ชุดไทย

ชมพู่ อารยา ชุดไทย

ภาพและข้อมูลจาก Instagram lofficielthailand, theatrebangkok


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา สวมชุดไทยให้สัมภาษณ์ทีวีฝรั่งเศส สวยหวานตรึงตาตรึงใจในทุกมุม โพสต์เมื่อ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:51:48 105,652 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ อารยา สวมชุดไทยให้สัมภาษณ์ทีวีฝรั่งเศส สวยหวานตรึงตาตรึงใจในทุกมุม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP