นิชคุณ ซุปตาร์น้ำใจงาม ร่วมทำบุญกับแฟนคลับ บริจาคเงินรวม 2.8 ล้าน ช่วยเหลือเด็ก          นิชคุณ 2PM น้ำใจงาม ร่วมกับแฟนคลับบริจาคเงินช่วยผ่าตัดปากแหว่งเพดานโหว่ให้กับเด็ก ๆ ได้ยอดเงิน 1.4 ล้าน ซุปตาร์หนุ่มสมทบเงินเพิ่มอีก 1 เท่า รวม 2.8 ล้านบาท

          ถึงแม้ว่าจะมีงานที่ต่างประเทศต้องบินไปบินมาอยู่ตลอด แต่ซุปตาร์หนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล หรือ นิชคุณ 2PM ก็ยังหาโอกาสจัดทำบุญร่วมกับแฟนคลับในโครงการ Smile 2gether ยิ้มจากคุณ ซึ่งมีการจัดประมูลของเพื่อมอบรายได้ให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ศัลยกรรมภาวะปากแหว่งเพดานโหว่และความผิดปกติบนใบหน้าแก่เด็ก ๆ


          สำหรับงานนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 โดยมีคุณแม่เย็นจิต และพี่ชาย-น้องสาวของนิชคุณ คอยช่วยจัดงานให้ ซึ่งยอดบริจาคทั้งหมดที่ได้จากการทำบุญของแฟนคลับเป็นเงิน 1,405,320 บาท โดยซุปตาร์หนุ่มได้ร่วมสมทบทุนอีก 1 เท่าของยอดบริจาค เพื่อทำบุญด้วย


          ทั้งนี้ นิชคุณ ได้ทวีตข้อความในทวิตเตอร์ขอบคุณแฟนคลับด้วยว่า "ลูกเพ่จัดให้ตามเน้ ! ต้องขออนุโมทนากับทุก ๆ คนด้วย ดีใจครับที่ได้เกิดมาเจอกัน ขอบคุณ คุณเย็นจิตและลูก ๆ ที่ช่วยกันในวันนี้ด้วยครับ"
   
ภาพจาก ทวิตเตอร์ @Khunnie0624, @2pmlovethailand, @hottest_arab2PM
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิชคุณ ซุปตาร์น้ำใจงาม ร่วมทำบุญกับแฟนคลับ บริจาคเงินรวม 2.8 ล้าน ช่วยเหลือเด็ก โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:33:00 2,365 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นิชคุณ ซุปตาร์น้ำใจงาม ร่วมทำบุญกับแฟนคลับ บริจาคเงินรวม 2.8 ล้าน ช่วยเหลือเด็ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP