รวมลุคสุดปังของ ปู ไปรยา เปิดตัวเฉิดฉายบนพรมแดงคานส์ 2017 ครั้งแรก

ปู ไปรยา

          รวมทุกลุคจาก ปู ไปรยา โกอินเตอร์ร่วมเดินพรมแดงงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 เป็นครั้งแรก กับความปังที่เธอเอาอยู่ทุกลุค

          เรียกว่าเป็นปีแห่งการโกอินเตอร์ของซุปตาร์ในวงการบันเทิงบ้านเราเลยจริง ๆ โดยเฉพาะกับนางเอกสาว ปู ไปรยา ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ด้วยการไปร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 เป็นครั้งแรกแบบไม่เคยมีข่าวคราวมาก่อน ทำเอาแฟนคลับตื่นตาตื่นใจอยู่ไม่น้อย วันนี้ (24 พฤษภาคม 2560) เราจึงขอรวบรวมลุคสุดปังของ สาวปู บนเวทีเมืองคานส์มาฝากกันด้วย

ปู ไปรยา
          เริ่มกันที่ภารกิจแรกของ สาวปู ด้วยการไปร่วมงานปาร์ตี้ Chopard Gala Dinner 2017 ร่วมกับเหล่าเซเลบคนดังจากทั่วโลกรวมไปถึง ชมพู่ อารยา ด้วย โดย สาวปู เลือกสวมเดรสซีทรูจากแบรนด์ Julien Macdonald เครื่องเพชรจากแบรนด์ Mont Blanc

ปู ไปรยา

          เท่านั้นยังไม่พอ สาวปู ยังสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ อีกครั้ง ด้วยการไปร่วมอวดความปังบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์เป็นครั้งแรก ซึ่งการมาเฉิดฉายครั้งนี้ สาวปู มาในชุดเดรสวิบวับที่ถึงจะไม่เปิดเผยเนื้อหนังแต่ก็แซ่บเผ็ดไม่แพ้ใครของแบรนด์ Julien Macdonald ห้องเสื้อชื่อดัง รองเท้าจาก AQUAZZURA เครื่องเพชรจาก Mont Blanc และคลัทช์จาก Edie Parker

ปู ไปรยา

          ส่วนในตอนเย็นนั้น ปู ไปรยา ยังได้ไปร่วมงานปาร์ตี้ที่จัดโดยแบรนด์หรูอย่าง de GRISOGONO โดยเจ้าตัวมาในชุดของแบรนด์ Galia Lahav สวมเครื่องประดับจากแบรนด์ de GRISOGONO นอกจากนี้ยังได้พบปะกับเจ้าของแบรนด์อย่างนาย Fawaz Gruosi อีกด้วย

ปู ไปรยา

          และนอกจาก สาวปู จะเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการบินไปอวดความปังถึงเมืองคานส์แล้ว เจ้าตัวก็ถูกเซอร์ไพรส์กลับจากแฟนหนุ่มนักธุรกิจ แมทธิว บราก ที่บินไปให้กำลังใจถึงประเทศฝรั่งเศส และถึงแม้จะควงคู่กันไปลั้ลลาชิล แต่ สาวปู ก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน เรียกเอาอยู่ทุกลุคจริง ๆ

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา

ภาพจาก Instagram prayalundberg, voguethailand, thesocietynyc, hollyhua
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมลุคสุดปังของ ปู ไปรยา เปิดตัวเฉิดฉายบนพรมแดงคานส์ 2017 ครั้งแรก โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:12:28 11,146 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP