คลิปสุดท้าย น้องเฟี๊ยส ก่อนจากไป ร้องเพลงเสียงเศร้า พร้อมโบกมือลา...


คลิปสุดท้าย น้องเฟี๊ยส ก่อนจากไป

           เปิดคลิปสุดท้าย น้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี ก่อนเสียชีวิต ร้องเพลงนักร้องบ้านนอก น้ำเสียงเศร้าพร้อมโบกมือลา...

           นับว่าเป็นเรื่องราวช็อกวงการนางงามเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ อายุ 19 ปี มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เสียชีวิต เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 มิถุนายน 2560 การเดินทางจาก จ.ชุมพร เพื่อจะมาปฏิบัติภารกิจที่กรุงเทพฯ (อ่านข่าว : เฟี๊ยส รัตนา มิสแกรนด์อุทัยธานี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังรับตำแหน่ง 4 วัน)          แน่นอนว่าข่าวการจากไปของ น้องเฟี๊ยส สร้างความเศร้าโศกเสียใจให้แก่ครอบครัว เพื่อนฝูง รวมถึงแฟนนางงาม โดยล่าสุด (1 มิถุนายน 2560) มีรายงานว่า ที่เฟซบุ๊ก Pongsamuscha Somboon ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดท้ายของน้องเฟี๊ยส ที่ส่งมาให้ขณะอยู่บนรถคันที่เกิดอุบัติเหตุ ก่อนที่จะจากไปอย่างไม่มีวันกลับ

คลิปสุดท้าย น้องเฟี๊ยส ก่อนจากไป

           โดยในคลิปเผยให้เห็น น้องเฟี๊ยส ร้องเพลงนักร้องบ้านนอก บนรถด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะปนเศร้า แต่กังวาน ก่อนจะโบกมือลาเมื่อร้องเพลงจบ

คลิปสุดท้าย น้องเฟี๊ยส ก่อนจากไป

          ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากกว่า 1 แสนครั้ง นอกจากนี้ยังมีผู้เข้ามาแสดงความเสียใจและอาลัยต่อการจากไปของน้องเฟี๊ยสกันอย่างล้นหลาม 

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Pongsamuscha Somboon
คลิปสุดท้าย น้องเฟี๊ยส ก่อนจากไป ร้องเพลงเสียงเศร้า พร้อมโบกมือลา... โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 18:24:13 119,206 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิปสุดท้าย น้องเฟี๊ยส ก่อนจากไป ร้องเพลงเสียงเศร้า พร้อมโบกมือลา... ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP