พ่อน้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ มิสแกรนด์อุทัยธานี ร่ำไห้โฮ รับยังทำใจไม่ได้


เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

          พ่อน้องเฟี๊ยส มิสแกรนด์อุทัยธานี จัดพิธีรดน้ำศพลูกสาวทั้งน้ำตา ยอมรับยังทำใจไม่ได้ เพราะลูกสาวเป็นคนดี และเป็นความหวังของครอบครัว

          ข่าวช็อกเวทีนางงาม เมื่อน้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ อายุ 19 ปี มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลังได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 เพียง 4 วัน

          ล่าสุด วันที่ 1 มิถุนายน 2560 มีรายงานว่า นายวิชาญ พาหาสิงห์ อายุ 50 ปี พร้อมครอบครัวและญาตินำร่างของ นางสาวรัตนา รามจาตุ หรือ น้องกระต่าย หรือ น้องเฟี๊ยส อายุ 19 ปี เพื่อจัดพิธีกรรมทางศาสนาที่ศาลาม่วงประเสริฐ วัดประชานิคม 2 หมู่ 6 ต.คุริง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร

          โดย นายวิชาญ อาชีพทำสวนปาล์มน้ำมันและเป็นนักจัดรายการวิทยุ ในนามดีเจนิ้งหน่อง เสียงสวรรค์ พ่อน้องเฟี๊ยส เผยว่า น้องเฟี๊ยสเป็นลูกสาวของน้องสาวตน ตนขอรับมาเลี้ยงตั้งแต่เกิดเพียง 7 วัน หลังน้องสาวเลิกรากับสามี ตนรักเขาเหมือนลูกสาวแท้ ๆ ซึ่งน้องเฟี๊ยสไม่เคยทำให้ครอบครัวเสียใจ หรือผิดหวัง น้องเฟี๊ยสเป็นเด็กดี เรียนเก่ง เป็นที่รักของครอบครัว คุณครูและเพื่อน ๆ

          ทั้งนี้ ในวันเกิดเหตุน้องเฟี๊ยสได้ไปถ่ายวีทีอาร์ที่อุทัยธานีเพื่อส่งไปกองประกวด ก่อนไปวัดท่าซุงของฤๅษีลิงดำ น้องเฟี๊ยสได้มีการถ่ายรูปส่งมาให้ตนดูตลอดว่าทำอะไรอยู่ และครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกัน น้องเฟี๊ยสบอกว่าเมื่อกลับถึงกรุงเทพฯ จะโทร. มาหาตน ตนไม่คิดว่าสายที่โทร. เข้ามาจะเป็นตำรวจที่โทร. มาแจ้งข่าวร้ายที่สุดในชีวิตว่าลูกสาวเสียชีวิต

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

          นายวิชาญ กล่าวอีกว่า ตนเองรักน้องเฟี๊ยสมาก แม้เขาจะไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ก็ตาม น้องเฟี๊ยสเป็นเหมือนความหวังของครอบครัว ก่อนที่เขาจะได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์อุทัยธานี เขาเคยประกวดและได้ตำแหน่งขวัญใจช่างภาพที่ จ.สุพรรณบุรี ด้วย ตอนนี้ตนเองยอมรับเลยว่ายังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์นี้ เพราะเรื่องราวมันเกิดขึ้นเร็วมาก โดยที่ไม่มีลางบอกเหตุใด ๆ โดยร่างของน้องเฟี๊ยสจะถูกตั้งบำเพ็ญกุศลถึงคืนวันที่ 7 มิถุนายน ก่อนจะเผาในวันที่ 8 มิถุนายน 2560

          ด้าน นายปัญญา อยู่เปี่ยม ผู้อำนวยการโรงเรียนประชานิคม 2 โรงเรียนที่น้องเฟี๊ยสเคยศึกษา เผยว่า ตนเองตกใจมาก เพราะเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ก่อนเกิดเหตุ น้องเฟี๊ยสเพิ่งจะเข้ามาเยี่ยมคุณครูที่โรงเรียนอยู่เลย ตนเองเสียใจเพราะน้องเฟี๊ยสเป็นเด็กดี เรียนเก่ง ชอบทำกิจกรรมให้โรงเรียน เป็นทั้งดรัมเมเยอร์และเชียร์ลีดเดอร์

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก หนังสือพิมพ์ข่าวชุมพร, เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand, เฟซบุ๊ก ภาณุพงศ์ ราชศักดิ์เสนาวงค์, เฟซบุ๊ก อิงชนก ประสาตร์เฟซบุ๊ก Fies Rattana Ramchatu, เฟซบุ๊ก ลุงตุ๊ โฟโต้เฮ้าส์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


พ่อน้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ มิสแกรนด์อุทัยธานี ร่ำไห้โฮ รับยังทำใจไม่ได้ โพสต์เมื่อ 2 มิถุนายน 2560 เวลา 12:14:26 15,759 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พ่อน้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ มิสแกรนด์อุทัยธานี ร่ำไห้โฮ รับยังทำใจไม่ได้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP