ชมพู่ อารยา เล่าวินาทีสูญเสียลูกคนแรกทั้งน้ำตา หลังฟังหมอพูด ช็อกร้องไห้หนัก

ชมพู่ อารยา

          ชมพู่ อารยา ควงสามีน็อต วิศรุต เล่าวินาทีที่สูญเสียลูกคนแรกทั้งน้ำตา ยอมรับเสียใจมาก แต่ที่ผ่านมาได้ก็เพราะว่าความเข้าใจและยอมรับความจริง

            เป็นว่าที่คุณแม่สุดสตรองจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว ชมพู่ อารยา ที่ล่าสุด (4 มิถุนายน 2560) ได้ควงสามีสุดที่รัก อย่างหนุ่ม น็อต วิศรุต มาออกรายการ 3แซบ พร้อมเปิดใจถึงการสูญเสียลูกคนแรกในท้องไป ตั้งแต่อายุครรภ์เพียง 8 สัปดาห์เท่านั้น โดยสาวชมพู่ เผยว่า วันที่รู้เรื่องตัวเองก็เสียหลัก เสียใจทั้งคู่ แต่ผ่านมาได้เพราะเข้าใจว่ามันคือความจริงที่ต้องยอมรับ คุณหมอก็อธิบายให้ฟังตนก็เข้าใจ ตอนแรกรู้ว่าท้องไม่ได้บอกใครมาก เพราะไม่ได้วางแผนไว้ก่อน แต่พอรู้ว่ามีลูกตนก็พร้อมเททุกอย่างเพื่อลูก  

ชมพู่ อารยา


            วันแรกที่ไปหาหมอ คุณหมอก็อธิบายตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาไม่น่าจะโตมาได้ เพราะตอนที่ไปพบคุณหมออายุครรภ์ 8 สัปดาห์ แต่พัฒนาการเด็กเท่ากับ 6 สัปดาห์ คุณหมอรู้ตั้งแต่แรกแต่เขาเห็นเราดีใจแล้วก็ตื่นเต้นมากเลยยังไม่ได้บอก ต้องรอดูความชัดเจนด้วย จากนั้นก็ไปหาหมออีกครั้งไม่ได้ทำใจเลย พอคุณหมออัลตราซาวด์ดูก็เหมือนเดิมไม่มีพัฒนาการ คุณหมอพูดว่าต้องทำยังไงต่อไป พอเราฟังว่าเขาต้องไปจากเรา ก็หูดับฟังอะไรไม่รู้เรื่องแล้วก็เดินออกมาปล่อยให้พี่น็อตฟัง

ชมพู่ อารยา

            ด้าน น็อต วิศรุต ก็เผยว่า ตอนพาภรรยากลับบ้าน บรรยากาศเงียบมาก ตนเองไม่รู้จะพูดอะไรต่อ ชมพู่ก็ร้องไห้ตลอดทาง แต่ตนเองพยายามไม่ให้ภรรยารู้สึกว่าเราเป็นอะไรมาก ถ้าคนหนึ่งเสียใจมาก อีกคนก็ต้องเข้มแข็ง แล้วคุยกันว่ายังมีเวลา ยังมีโอกาส เราสามารถมีลูกได้อีก ส่วนที่ท้องล่าสุดที่ต้องเข้าโรงพยาบาลนั้น เพราะมีปัญหาเรื่องเลือดไหล ชมพู่ก็กลัวว่าจะเสียลูกไปอีก พอมีเลือดออกคุณหมอเลยสั่งให้ไปแอดมิทโรงพยาบาล นอนพักเฉย ๆ ไม่อยากให้ทำงาน แต่พอมาตรวจก็พบว่ามีซีสต์ที่ปากมดลูกก็เลยผ่าออก หลังจากนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไร

ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl, polyplus_jad_hai
ข้อมูลจาก ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา เล่าวินาทีสูญเสียลูกคนแรกทั้งน้ำตา หลังฟังหมอพูด ช็อกร้องไห้หนัก โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2560 เวลา 18:44:38 100,061 อ่าน
TOP