เปิ้ล ภารดี - นิว เชื้อชาติ เผยโฉม น้องนารา ลูกสาวคนที่ 2 - ยังลังเลทำหมัน


เปิ้ล ภารดี - นิว เชื้อชาติ

        เปิ้ล ภารดี - นิว เชื้อชาติ อุ้มลูกสาวคนที่สอง น้องนารา เผยโฉมให้ยลความน่ารัก ยังไม่ทำหมัน ลังเลอาจมีลูกคนที่ 3 เผย น้องกาย่า แฮปปี้ เรียก เบบี๋ ๆ ตลอด

        มีโซ่ทองคล้องใจถึง 2 คนแล้ว สำหรับครอบครัวของคุณแม่ เปิ้ล ภารดี คุณพ่อ นิว เชื้อชาติ และ น้องกาย่า โดยเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560 เปิ้ล ภารดี ได้ผ่าคลอดลูกสาวคนที่สอง พร้อมตั้งชื่อน่ารัก ๆ ว่า น้องนารา
        ล่าสุด (3 มิถุนายน 2560) เปิ้ล นิว ก็ได้อุ้ม น้องนารา มาเผยโฉมให้ชมความน่ารักกันชัด ๆ พร้อมเผยว่า วันนี้แดดดี้ควง 3 สาวเลย ถามว่าตื่นเต้นไหม ตื่นเต้นนะคะ แล้วก็กังวลด้วยค่ะ คือจริง ๆ แล้ว หลายคนถามว่าจะตื่นเต้นทำไมเพราะว่าก็เคยผ่านมาแล้ว แต่ด้วยความที่มันเคยผ่านมาแล้วเลยทำให้เรายิ่งเครียด เพราะว่ามันจะมีบางขั้นตอนที่เราไม่ค่อยโอเค อย่างตอนที่ต้องบล็อกหลังเพื่อให้ยาออกฤทธิ์เราจะรู้สึกว่าเราหายใจไม่ออก เราจะไม่ค่อยชอบแบบนั้นเลย แต่ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี น้องสุขภาพแข็งแรงดีค่ะ ปลอดภัยครบ 32 น้ำหนัก 3,040 กรัมค่ะ

ใครเห่อมากกว่ากัน ?
   
        นิว : พอ ๆ กันครับ ตอนแรกเราก็คิดว่าเราไม่ค่อยตื่นเต้น แต่พอเรามาเข้าโรงพยาบาลช่วงเย็น ๆ จะเริ่มตื่นเต้น แล้วดีใจที่เราจะได้เห็นหน้าเขาเพราะเราเห็นแต่เขาตอนอยู่ข้างใน หน้าน้องคล้าย ๆ กันครับ

        เปิ้ล : ตอนแรกนิวดูไม่ค่อยตื่นเต้นดูชิลมากนะคะ แต่พอถึงวันจริงแล้วกลายเป็นว่านิวตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูกเลย เดี๋ยวเข้าห้องน้ำ เดี๋ยวนู่นเดี๋ยวนี่กลายเป็นว่าพ่อตื่นเต้นหนักกว่าเดิม เขาเข้าไปในห้องคลอดด้วยค่ะ

อยากจะมีลูกคนที่สามไหม ?

        นิว : เอาคนที่ 3 เลยหรอครับ ตอนแรกคุยกันไว้แค่สองคน
 
        เปิ้ล :  ตอนแรกวางแผนไว้ว่าจะมีสองคน แต่หลายคนบอกว่าให้เอาลูกชายอีกสักคนสิ แต่เปิ้ลคุยกับนิวว่าเดี๋ยวก่อน ตอนแรกวางแผนว่าจะทำหมันแล้ว แต่คุณหมอบอกว่าให้กลับไปคิดก่อนอีกสักปีนึง ถ้าผ่านปีนี้ไปแล้วตัดสินใจว่าจะมีสองคนค่อยกลับมาทำหมันค่ะ

ตอนนี้ได้ชื่อจริงน้องหรือยัง ?

เปิ้ล ภารดี - นิว เชื้อชาติ

        เปิ้ล : ยังไม่ได้ค่ะ รออยู่ค่ะ

ถ้าทำหมันใครจะเป็นคนทำ ?

        นิว :  ผมว่าน่าจะเป็นผมนะครับ

        เปิ้ล :  จริง ๆ คุณหมอบอกว่าถ้าเปิ้ลทำจะง่ายมาก คลอดเสร็จแล้วก็ทำเลย แต่ทีนี้คุณหมออยากให้เราตัดสินใจดี ๆ ก่อนว่าจะไม่มีอีกคนจริง ๆ ถ้าตัดสินใจแล้วว่าจะไม่มีก็คงจะเป็นเขาทำค่ะ หมอบอกว่าจะได้ไม่ต้องไปซุกซน

วางแผนไว้ยังไงบ้าง มีสองคนแล้ว ?

        เปิ้ล : ตอนแรกก็คงต้องช่วยกันเลี้ยงก่อน ศึกหนักก็อาจจะเป็นคุณพ่อที่ต้องพาคนโตไปเที่ยว ไปนั่นไปนี่ เปิ้ลต้องดูแลคนเล็กก่อนเพราะต้องป้อนนม เดี๋ยวพอเริ่มแข็งแรงเข้าที่ค่อยให้เขาเล่นด้วยกันค่ะ

กลัวเขาจะน้อยใจไหม ?

        นิว :  ก็กลัวนะ ก็นั่งคุยกันเรื่องการพูด การสอนเขา อยู่ที่เราด้วยว่าจะสอนเขายังไง

        เปิ้ล : อันนี้เป็นเรื่องที่เรากังวลอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าเราจะต้องทำยังไง จะมีวิธีให้เขาไม่น้อยใจคือทุกอย่างจะมีการปรึกษาคุณหมอและมีการพูดคุยกับคุณหมอ ซึ่งคุณหมอจะมีคำแนะนำให้เราตลอด คุณหมอน่ารักมาก จะคอยแนะนำว่าเราจะมีวิธีแบบนี้พูดแบบนี้ เพื่อให้เขาไม่น้อยใจเพราะว่าคนโตเขาจะเริ่มรู้เรื่องแล้ว เราจะต้องสอนเขายังไงให้เขาเข้าหากับน้องได้โดยที่เขาไม่รู้สึกว่าน้องมาแย่งความรักไป เขาตื่นเต้นนะคะเขาจะเบบี๋ ๆ ตลอด พี่พยาบาลจะอุ้มน้องเข้ามาให้เขาเจอกัน

อย่างชื่อ นารา ได้มาอย่างไร ?

เปิ้ล ภารดี - นิว เชื้อชาติ

        เปิ้ล : เรื่องชื่อจะเป็นคุณพ่อเขาตั้ง กาย่า คือชื่อเมืองที่อินเดีย แต่อีกความหมายหนึ่งภาษากรีก จะเป็นเทพ เป็นดิน แล้วพอมามีคนนี้พ่อเขาคิดว่าอยากได้ชื่อที่คล้องจองกัน อยู่ดี ๆ ก็คิดชื่อ นารา ขึ้นมา น่าจะเป็นชื่อสาวเก่าของเขา (หัวเราะ) เหมือนเป็นชื่อที่เขาชอบ เราปรึกษาหลายคนว่านาราโอเคไหม แล้วมีพี่คนหนึ่งเขาบอกว่าคนหนึ่งเป็นดิน อีกคนเป็นน้ำ ถ้าญี่ปุ่นจะแปลว่าแฮปปี้ เกาหลีจะแปลว่าแผ่นดิน ความหมายดีหมดเลยค่ะ

มีของขวัญอะไรให้ไหม ?

        เปิ้ล : คุณพ่อรับขวัญไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ผู้ใหญ่ในวงการหลาย ๆ คนก็ส่งของมาให้ค่ะ ก็ขอบคุณทุกคนนะคะที่ติดตามครอบครัวเรามาโดยตลอดด้วยค่ะ

    นิว : เป็นธรรมดาครับ ให้ทอง

เปิ้ล ภารดี - นิว เชื้อชาติ

เปิ้ล ภารดี - นิว เชื้อชาติ

เปิ้ล ภารดี - นิว เชื้อชาติ

ภาพจาก Instagram newshuashard, ple_paradee

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิ้ล ภารดี - นิว เชื้อชาติ เผยโฉม น้องนารา ลูกสาวคนที่ 2 - ยังลังเลทำหมัน โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 01:14:45 13,126 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP