ครีมทาผิวถูกและดี 7 ยี่ห้อยอดนิยม ผิวสวยเนียนนุ่มในราคาไม่แพง

ครีมทาผิวถูกและดี

          ครีมทาผิวถูกและดี สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวสวยเนียนนุ่ม แบบสบายกระเป๋า ต้องห้ามพลาด !

          ครีมทาผิว หนึ่งในไอเทมที่สาว ๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันทุกคน เพราะใคร ๆ ก็อยากมีผิวขาว เนียนนุ่ม น่าสัมผัส จริงไหมล่ะคะ ? แต่จะว่าไปแล้วครีมทาผิวที่มีอยู่ในท้องตลาดนั้นก็มีให้เลือกซื้อเลือกใช้หลายยี่ห้อซะเหลือเกิน แถมบางอันราคาก็แพ้งแพง ไม่เหมาะกับยุคที่ต้องใช้สอยอย่างประหยัดแบบนี้เลย อ๊ะ ๆ แต่ถึงอย่างนั้นของถูกและดีก็ใช่ว่าจะไม่มีเลยนะคะสาว ๆ เอาเป็นว่า ครีมทาผิว ยี่ห้อไหนดี ใช้ดี และราคาสบายกระเป๋า กระปุกดอทคอมขออาสารวบรวมมาไว้ให้เลือกกันที่นี่ จะมีตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

ครีมทาผิวถูกและดี
ภาพจาก : vaselinethailand.com

1. Vaseline Healthy White UV Lightening Lotion

          ครีมทาผิวที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ใช้แล้วปลื้ม ตัวนี้ช่วยให้ผิวขาวเนียนนุ่ม และสีผิวดูสม่ำเสมอกันค่ะ หากใช้ต่อเนื่องผิวจะค่อย ๆ ดีขึ้น ไม่หมองคล้ำ ไม่แห้ง เนื้อครีมก็ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ ราคา 29-285 บาท

ครีมทาผิวถูกและดี
ภาพจาก : nivea.co.th

2. Nivea Intensive Moisture Body Milk

          สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน หากได้ลองมาใช้ตัวนี้แล้วผิวจะเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยล่ะค่ะ แถมยังเอาอยู่ทั้งวัน บอกเลยหากครีมตัวเดิมของใครใช้แล้วตกบ่ายผิวเริ่มแห้ง หรืออยู่ในห้องแอร์แล้วผิวแห้ง ตัวนี้ไม่ควรพลาดเลยค่ะ ราคา 60-225 บาท

ครีมทาผิวถูกและดี
ภาพจาก : jergens-th.com

3. Jergens Daily Moisture Dry Skin Moisturiser


          อีกหนึ่งยี่ห้อครีมที่ใช้ดีแถมราคาก็ไม่แพงมาก สำหรับตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของผิวนุ่มชุ่มชื้นค่ะ ใครที่ผิวแห้งมาก ๆ ครีมตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวของคุณกลับมาดูดี เนียนนุ่ม และดูอิ่มน้ำได้ ที่สำคัญใช้ไปนาน ๆ จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ ราคา 150-295 บาท

ครีมทาผิวถูกและดี
ภาพจาก : bhaesaj.co.th

4. Bhaesaj Body Whitening Lotion Double Sun Screen

          ช่วงนี้ตัวนี้เป็นครีมที่มาแรงมากเลยค่ะ เพราะใช้แล้วดี แต่ราคาถูกเว่อร์ สาว ๆ ที่เคยใช้ต่างคอนเฟิร์มว่าผิวดูขาวใสขึ้น กลิ่นหอมมาก ทาแล้วผิวชุ่มชื้น เริดจริงอะไรจริง แต่ก็มีหลายเสียงบอกว่าใช้แล้วทำให้ขนยาวขึ้นด้วย งานนี้จะจริงแค่ไหนคงต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ ราคา 40 บาทเท่านั้นเอง

ครีมทาผิวถูกและดี
ภาพจาก : citrathailand.com

5. Citra Pearly White UV Extra Lotion


          สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมทาผิวที่ช่วยทำให้ผิวขาว ตัวนี้แหละค่ะที่คุณไม่ควรพลาด บอกเลยว่าเหมาะกับสาว ๆ ผิวคล้ำมาก ๆ ใช้บ่อย ๆ แล้วผิวจะดูกระจ่างใส ดูมีออร่าขึ้นเลยล่ะค่ะ ราคาประมาณ 60-200 บาท

ครีมทาผิวถูกและดี
ภาพจาก : garnier.co.th

6. Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

          อีกหนึ่งครีมทาผิวที่ทาแล้วช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตัวนี้ก็ถือเป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ มาก ๆ เลยค่ะ เนื้อครีมซึมเร็ว บางเบา ไม่เหนียว ใช้ไปสักพักจะรู้สึกได้ว่าผิวขาวขึ้น และจุดด่างดำต่าง ๆ ก็จะค่อย ๆ จางลงด้วยค่ะ ราคา 189 บาท

ครีมทาผิวถูกและดี
ภาพจาก : beautybuffetshop.com

7. Scentio Whitening Body Lotion SPF25 Co-Enzyme Q10 Milk Plus

          สำหรับตัวนี้เป็นครีมที่มีกลิ่นหอมมาก ๆ เลยค่ะ ใครที่ชอบกลิ่นนมรับรองว่าฟินเว่อร์ แถมใช้แล้วยังจะช่วยเรื่องผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น สาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีผิวที่ดูอ่อนเยาว์ จับแล้วเนียนนุ่มเด้งดึ๋ง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ราคา 220 บาท

          ครีมทาผิวแต่ละตัวคัดมาแล้วว่าถูกและดีทั้งนั้น รับรองใช้แล้วคุณสาว ๆ จะต้องติดใจ แถมยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วยนะคะ ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมทาผิวถูกและดี 7 ยี่ห้อยอดนิยม ผิวสวยเนียนนุ่มในราคาไม่แพง โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 13:53:19 60,309 อ่าน
TOP