เอ้ก บุษกร แย้มรู้เพศลูกแล้ว แต่ขออุบไว้ก่อน - กัปตัน ภูธเนศ สุดห่วง สั่งห้ามใส่ส้นสูง


เอ้ก บุษกร

        เอ้ก บุษกร อัพเดทตั้งท้องลูกคนแรก 5 เดือน เผยทราบเพศลูกแล้ว แต่ยังไม่บอก เล็งผ่าคลอด แย้มคุณสามี กัปตัน ภูธเนศ เป็นห่วงห้ามใส่ส้นสูง แพ้ท้องแทนภรรยาด้วย

        กำลังแฮปปี้สุด ๆ ไปเลย สำหรับว่าที่คุณแม่คนสวย เอ้ก บุษกร ที่ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกได้ 5 เดือนแล้ว ล่าสุด (5 มิถุนายน 2560) เจ้าตัวได้อัพเดทว่า ทราบเพศแล้วค่ะ ทราบตั้งนานแล้ว เพราะว่าเราตรวจเลือด เขาแนะนำว่าถ้าคุณแม่ยังอายุน้อยก็ควรตรวจเพราะว่ามันมีความเสี่ยงที่จะเป็นดาวน์ซินโดรมเราก็เลยเจาะตรวจเลย แต่ทราบเพศเป็นผลพลอยได้ รู้ตั้งแต่ 12-13 สัปดาห์แล้วค่ะ ผลน้องแข็งแรงทุกอย่าง เราก็แฮปปี้ เพราะตั้งแต่ท้อง เรายังไม่เคยรู้สึกดีใจจริง ๆ เลยจนกระทั่งวันนั้นเมื่อผลเลือดออกมาเรารู้ว่าน้องปลอดภัย เขาจะอยู่กับเราไปอีกนานค่ะ

ที่ทราบเพศแต่ไม่บอกถือเคล็ดหรือเปล่า ?

        เอ้ก บุษกร : ไม่มีถือเคล็ด ไม่มีอะไรเลยค่ะ แต่ว่าหนูยังบอกเพื่อนไม่ครบก็เลยจะขออนุญาตบอกเพื่อนก่อนแล้วถ้ายังไงจะแจ้งกลับอีกทีหนึ่ง คือเหมือนเพื่อนเขาจะเล่นเกมกัน ทายกัน ถ้าใครแพ้ก็จะต้องเลี้ยงข้าว

การที่เราเป็นคุณแม่แต่เราตัวเล็กมันส่งผลกับน้องไหม ?

        เอ้ก บุษกร : จริง ๆ เราคิดว่าถ้าเราท้อง ท้องเราน่าจะเล็กมากเพราะว่าหนูเป็นคนตัวเล็ก แต่เราเป็นคนที่ไม่เคยมีซิกแพคมาก่อน เราไม่ได้เป็นคนที่ออกกำลังกาย เล่นเวทหนัก หน้าท้องเราเหมือนลูกโป่งขยายใหญ่มาก ทั้งที่ตัว แขน ขา ไม่มีเลยค่ะ ท้องจะใหญ่มาก ก็กังวลนิดหนึ่งค่ะ อาการแพ้ท้องไม่มีเลยค่ะ โชคดีมาก พี่กัปตันจะแพ้ เขาจะชอบทานของแปลก ๆ ทานช็อกโกแลต ทานผลไม้อบแห้งซึ่งปกติเขาไม่ทาน เขาทานข้าวเยอะจนบางทีเราต้องคอยห้ามค่ะ

พี่กัปตันเขาห่วงเรา คอยห้ามโน่นนี่ไหม ?

เอ้ก บุษกร

        เอ้ก บุษกร : ก็จะห่วงในเรื่องของรองเท้า เขาจะซีเรียสมากไม่อยากให้ใส่ส้นสูง จริง ๆ แล้วมันปลอดภัยนะคะถ้าเกิดว่าเราไม่ล้มแต่เราก็รู้สึกว่านั่นก็ลูกเขาด้วยนะเราก็ต้องดูแลเผื่อเขาด้วย

แพลนหยุดงานเมื่อไร ?

        เอ้ก บุษกร : หนูก็พักละครค่ะ แต่ว่าถ้าทั่วไปหนูก็ยังทำปกติค่ะคงไม่ถึงกับหยุดเลย ถ้ามันมีโอกาสที่เราได้ทำอะไรที่เรายังโอเคก็อยากจะทำ เพราะหนูยังมีพลังงานเหลือ ยังสามารถทำได้ค่ะ

จะคลอดเองหรือผ่าคลอด ?

        เอ้ก บุษกร : ผ่าแน่นอนค่ะ เพราะว่าเราตัวเล็กด้วย น่าจะมีความเสี่ยง ฤกษ์ผ่ายังไม่มีเลยเพราะว่าหมอดูยังไม่ยอมดูให้ค่ะ หมอดูบอกว่าให้รอถึงอายุเท่านี้ เท่านี้ก่อนนะ เดี๋ยวบอก เดี๋ยวดูให้ ตอนนี้ก็เลยยังไม่มีชื่อ ไม่มีวัน ยังไม่ทราบอะไรเลยค่ะ

ตอนนี้พี่กัปตันทำงานหนักมากเพื่อหาเงินให้ลูก ?

เอ้ก บุษกร

        เอ้ก บุษกร : ก็เขาทำงานเต็มที่นะคะ ทุกโอกาสที่ได้รับมา ไม่ว่าจะเป็นของทางช่องวันที่ให้ละครกับพี่กัปตัน เขาก็เล่นทุกเรื่อง มีเล่นกับทางช่องแปดด้วยและมีกำกับกับทางช่องสามด้วย ได้มีโอกาสไปทำงานหลากหลาย เขาก็เตรียมพร้อมที่จะรับโอกาสนั้นและเขาก็ได้ทำในสิ่งที่เขาชอบด้วย ได้กำกับด้วย

พี่กัปตันร้องเพลงให้ลูกฟังไหม ?

        เอ้ก บุษกร : พี่กัปตันร้องเพลงให้ลูกฟังค่ะ เขาชอบคุยกับลูกมาก ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็คุยกับลูกเลยจนเอ้กต้องบอกกับพี่กัปตันว่าตอนนี้ลูกยังไม่มีหูเลย ถามว่าเห่อไหม เขาคงเป็นห่วงมากกว่าค่ะ ช่วงนี้น้องจะเริ่มดิ้นนิดหน่อย ดุกดิก ๆ หนูก็ตกใจเขาก็จะถามค่ะ เขาก็จะมาคุยด้วย มาลูบท้องทุกวัน มาคุยกับลูก

เอ้ก บุษกร

เอ้ก บุษกร

ภาพจาก Instagram eggbusakorn, captainpu

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ้ก บุษกร แย้มรู้เพศลูกแล้ว แต่ขออุบไว้ก่อน - กัปตัน ภูธเนศ สุดห่วง สั่งห้ามใส่ส้นสูง โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2560 เวลา 22:26:00 9,052 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ้ก บุษกร แย้มรู้เพศลูกแล้ว แต่ขออุบไว้ก่อน - กัปตัน ภูธเนศ สุดห่วง สั่งห้ามใส่ส้นสูง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP