x close

แพท กลั่นน้ำตาคนเป็นแม่ น้องเรซซิ่งไม่เจอพ่อ ถาม "ถ้าแพทติดคุก แล้วใครจะเลี้ยงลูก"


แพท ณปภา

แพท ณปภา

          แพท ณปภา เปิดใจครั้งแรก หลังเบนซ์ เรซซิ่ง ติดคุก ลั่นรู้จักกับเบนซ์จริง ๆ แค่ปีกว่า จึงอาจจะไม่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเบนซ์ พร้อมร้องไห้ออกมาแบบกลั้นไม่ไหว ถ้าตนติดคุกไป ใครจะเลี้ยงลูก

          นับตั้งแต่ที่เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ถูกศาลอาญาสั่งขังสถานบำบัดพิเศษกลาง และค้านประกันตัว จนทำให้ครอบครัวของแพท ณปภา เจอกับมรสุมครั้งใหญ่อีกระลอก ซึ่งแพทเอง ก็ยังคงปิดปากเงียบกับเรื่องที่เกิดขึ้น
          จนล่าสุด (6 มิถุนายน 2560) แพท ณปภา ได้ออกมาเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก woody ตอนหนึ่งว่า ตอนที่มีข่าวเรื่องการบุกค้นที่ร้าน Area 51 ร้านของเบนซ์ ตนถึงกับเสพข่าวไม่ได้ เพราะข่าวเปลี่ยนทุก 5 นาที มีทั้งที่บอกว่าเจอยาเสพติดที่ร้าน ก่อนจะมาลงข่าวว่าไม่เจอยาเสพติด จนคนคิดไปหมดว่าตนมียาเสพติดจริง ๆ ทำไมนักข่าวไม่เขียนให้มันกระจ่างไปเลยในทีเดียว

          ตอนที่มีข่าว ตนบอกกับเบนซ์เสมอว่าไม่เป็นไร คนอาจจะคิดว่าตนตอแหล เป็นผัวเป็นเมียกันจะไม่รู้เรื่องของเบนซ์ได้อย่างไร แต่ตนกับเบนซ์รู้จักกันแค่ปีกว่า รวมทั้งท้อง ทั้งรู้จักกันทุกอย่าง ตนและเบนซ์เคยเจอกันผ่าน ๆ เมื่อ 7 ปีที่แล้วจริง แต่มาทำความรู้จักกันอย่างจริงจังแค่ปีกว่า ๆ เท่านั้น และจะให้ตนรู้จักสามีดีขนาดนั้นได้อย่างไร

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          นอกจากนี้ เมื่อตนถูกหมายเรียก ซึ่งตำรวจให้ข่าวว่า ตอนแรกจะมีการออกหมายเรียกให้มาเป็นพยาน แต่ถ้าไม่มาก็จะมีการออกหมายจับ แต่กลับมีคนเข้าใจว่าตนติดคุก ซึ่งต่อมาเมื่อตนถูกตั้งข้อหาฟอกเงิน ตนก็ถูกหมายเรียกเพื่อไปรับทราบข้อกล่าวหา ก็มีคนถามว่า จากข่าวที่เงียบ ๆ แล้ว ทำไมถึงเกิดเรื่องขึ้นมาได้ แพทเองก็ยอมรับว่า ตนก็คิดว่าตัวเองรอดแล้ว ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ที่ต้องไปประกันตัวที่ศาล

          ตอนแรกหมายเรียกมาวันที่ 8 พฤษภาคม และกว่าที่ตนจะรู้เรื่องก็สองทุ่มครึ่ง และกว่าจะติดต่อทนาย ก็วันที่ 9 พฤษภาคม และวันที่ 10 พฤษภาคม ก็เป็นวันหยุดราชการ ตนจึงตั้งใจจะไปเลื่อนหมายที่จะมาถึงในวันที่ 11 พฤษภาคม ตนเตรียมตัวไม่ทันจริง ๆ เพราะตนต้องประกันตัวตัวเอง ตนต้องให้ธนาคารดึงเงินจากในบัญชี และทำเอกสารอายัด จากนั้นหมายเรียกอันที่ 2 ก็ถูกเอามาแปะ และข่าวก็ออกมาว่าแพท ณปภา เบี้ยวหมาย ซึ่งถ้าตนไปวันนั้น เอาเงินไปประกันตัวไม่ทัน ตนก็โดนจับสิ แล้วแบบนี้ใครจะเลี้ยงลูก ?

          จากนั้นวันที่ 15 พฤษภาคม หลังจากที่ตนเตรียมหลักประกันแล้ว ตนก็ไปตามศาลเรียกปกติ เบนซ์เองก็เหมือนกัน ในช่วงที่ถูกบุกค้นร้านแล้วเบนซ์หายตัวไปนั้น เบนซ์เองก็หายตัวไปตั้งหลัก แล้วเมื่อจับใจความได้ว่าเกิดอะไรขึ้น ก็หอบหลักฐานไปให้ตำรวจ

แพท ณปภา

          ส่วนที่ตนออกจากรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง เพราะช่วงนั้นตนลาคลอดเอาไว้ ประจวบเหมาะกับที่มีปัญหา ตนเลยลาออกมา ส่วนตีสิบถ่ายแค่เดือนละ 2 ครั้ง ตนเลยยังไม่ออก ซึ่งสิ่งที่ตนกลัวมากที่สุดคือ ตนกลัวโดนปลดจากแบรนด์สินค้าต่าง ๆ เพราะนั่นคือรายได้หลัก ตนพูดกับเพื่อนเลยว่า ใครจะอยากเอาผู้ต้องหาไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ แถมที่บ้านยังนู่นนี่นั่น และมีลูกอีก และตนกลัวไม่มีงานทำ (ร้องไห้) ตนมีทั้งแม่ที่เป็นอัลไซเมอร์ พี่สาวที่พิการ และยังมีลูกอีก งานจึงสำคัญที่สุดแล้ว อย่างไรก็ตาม แบรนด์สินค้าไม่ได้ปลดตนออกไป

          นอกจากนี้ แพทเองยังบอกว่า น้องเรซซิ่งเป็นเด็กดี มีเหตุผล จะร้องไห้ก็เมื่อหิวนม หรือขับถ่าย หรือง่วงเท่านั้น ตอนนี้ลูกก็เริ่มปรับตัวได้ รู้ว่าอะไรเป็นอะไร กลางคืนก็นอนยาว ไม่ร้องไห้เลย ในตอนนี้น้องเรซซิ่ง ก็ไม่ได้เจอพ่อเขามา 7 วัน เขาแทบไม่ได้คุยกับลูก และวันสุดท้ายที่ตนไป เขาอยู่ใต้ศาล ตนเข้าไปไม่ได้ แต่ในใจตนอยากพาลูกไปหาพ่อ แต่มันได้แค่นั้นภาพมันเลยออกมาไม่ดี ปกติตนไม่เคยร้องไห้ให้ใครเห็น แต่ครั้งนี้เรากลั้นไม่อยู่ คุณแม่เบนซ์ก็บอกว่า เราทำเต็มที่ แต่ก็ไม่ได้อยากให้ใครสงสาร

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Woody, Instagram benzracing

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท กลั่นน้ำตาคนเป็นแม่ น้องเรซซิ่งไม่เจอพ่อ ถาม "ถ้าแพทติดคุก แล้วใครจะเลี้ยงลูก" อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2560 เวลา 07:52:09 144,590 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP