x close

แพท ณปภา งานเข้าอีก ! เจอโซเชียลจวกยับพูดขอบคุณเปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ ทำให้คดีเงียบ          ดราม่าอีกแล้ว แพท ณปภา เจอโซเชียลฉะยับ พูดขอบคุณ เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ ทำให้เรื่องของตัวเองเงียบ จวกหัดคิด วิเคราะห์ แยกแยะ ก่อนพูดบ้าง ไม่ใช่พูดแบบลงนรกดิ่งเหว

          เจอประเด็นดราม่าถาโถมเข้าใส่อีกระลอกแล้ว สำหรับ แพท ณปภา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมาพูดแบบติดตลกว่า แพทต้องขอขอบคุณมาก สำหรับคุณเปรี้ยว จริง ๆ ไม่ได้อะไรนะ แต่เพื่อน ๆ พูดว่า แพทมึงไปกราบที่อกเปรี้ยวงาม ๆ สิ มึงได้พักสมองบ้าง ซึ่งตนก็คิดว่าจากเรื่องนี้หลาย ๆ คนก็คงได้พักเหมือนกัน ขอบคุณมากค่ะ
          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (6 มิถุนายน 2560) ได้มีคนตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม "แพท ณปภา นี่ไม่มีที่ปรึกษา ไม่มี ผจก เพื่อนที่จะแนะนำคำพูดหรือการกระทำเหรอแต่ละอย่างเหมือนไม่เคยไตร่ตรองอะไรเลย" โดยเจ้าของกระทู้ระบุว่า "เปรี้ยวแพทขอบคุณมากจริง ๆ" แพทคงหมายถึงขอบคุณที่ทำให้ข่าวแพทเงียบไปสักระยะ แต่ยังไงก็ไม่ควรพูดไหม ขอบคุณทำไม ขอบคุณฆาตรกรเนี่ยนะ ขอบคุณที่ทำร้ายคนคนหนึ่งจนเป็นข่าวดังกลบข่าวอื่นและข่าวตัวเอง คือแบบบางอย่างไม่ต้องพูดก็ได้ คนรอบตัว หรือเพื่อน ๆ ก็ไม่มีห้าม ไม่มีให้คำแนะนำในสิ่งที่จะพูดหรือสัมภาษณ์แต่ละครั้งเลยเหรอ


          สงสารครอบครัวคนที่ตายบ้าง เค้าคงเสียใจ พูดมาแบบนี้คิดถึงจิตใจคนสูญเสียบ้างไหม ทำอะไรคิดอะไร หัด คิด วิเคราห์ แยกแยะก่อนเถอะ พูดแต่ละอย่างออกมา คนเค้ายิ่งมองไม่ดีอยู่ ออกมาพูดแบบนี้ยิ่งแย่ลงไปอีก ว่าสก๊อยก็เป็นสก๊อย ไม่สามารถอัพเกรดได้ แพทควรจะอยู่นิ่ง ๆ ใช้สมองไตร่ตรอง ทบทวนบ้าง ไม่ใช่พูด ๆ โดยไม่ทันคิดแบบนี้ หรือพูดทุกอย่างที่อยากพูด โตจนเป็นแม่คน ไม่ใช่เด็ก ๆ แล้ว ที่นึกอยากพูดอยากทำอะไรก็ทำ

          แค่การที่วัยรุ่นคิดน้อยบางคน มีทีมเปรี้ยว ก็แสดงให้เห็นถึงความเสื่อมโทรมทางความคิดของคนสมัยนี้มากแล้ว ดารา นักร้อง ที่ควรจะเป็นแบบอย่างที่ดี ก็ควร พูด หรือทำให้เป็นตัวอย่างด้วย ไม่ใช่ออกมาพูดแบบลงนรกดิ่งเหวแบบนี้"ภาพจาก เฟซบุ๊ก Woody, คุณ โอ ติ๊ง ต่อง สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท ณปภา งานเข้าอีก ! เจอโซเชียลจวกยับพูดขอบคุณเปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ ทำให้คดีเงียบ อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2560 เวลา 10:38:53 121,750 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP