ดาราอายุ 35 อัป สวย เริด เชิด แถมยังโสด ชีวิตดี๊ดี !

ดารายังโสด

          ดาราอายุ 35 อัป แต่ละคนทั้งสวย ทั้งเริด แม้จะเป็นโสด แต่ชีวิตดี๊ดีนะบอกเลย

          หากพูดถึงดาราหญิงในวงการบันเทิงไทย แน่นอนว่าเรื่องหน้าตาความสวยต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว แถมทั้งสวย เก่ง รวย เริด เนื้อหอมสุด ๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยค่ะที่พวกเธอจะมีหนุ่ม ๆ มาต่อคิวขายขนมจีบกันตรึมชนิดที่ว่าหัวบันไดบ้านไม่แห้ง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีดาราบางคนแม้จะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบเยอะแยะขนาดไหน แต่ก็ยังเลือกที่จะอยู่เป็นโสด ! ประมาณว่าหากยังไม่เจอคนที่ใช่ ฉันก็มีความสุข มีชีวิตดี๊ดีได้ ไม่เห็นต้องแคร์

          ซึ่งจะมีใครบ้าง ? ที่ปัจจุบันแม้อายุจะ 35 อัปแล้ว แต่ก็ยังเลือกที่จะเป็นโสดและเป็นไอดอลของสาวโสดทั้งหลาย วันนี้กระปุกดอทคอมขอรวบรวบมาให้ชมกัน พูดเลยว่าแม้จะโสด แต่ก็สวย และรวยมาก ชีวิตดี๊ดีนะจ๊ะบอกเลย !
 
ดารายังโสด

1. อั้ม พัชราภา

          ซุปตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทย ปัจจุบันอายุ 38 แล้ว แม้จะฮอตเบอร์ไหน แต่ถ้าคบแล้วไม่ใช่แม่ก็เทได้นะจ๊ะ และทุกวันนี้ก็เลือกที่จะเป็นโสดแบบสวย ๆ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับน้องหมา ชีวิตดี๊ดี แถมยังรวยเว่อร์อีกด้วยล่ะ !

ดารายังโสด

2. แคทรียา อิงลิช

          ชีวิตตอนนี้สาวแคทบอกกำลังแฮปปี้กับงานสุด ๆ สบายใจสุด ๆ แถมยังเอ่ยปากว่ายังไม่คิดเรื่องแต่งงาน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่ละเลยที่จะดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ นี่แหละไอดอลของสาวโสดสมัยใหม่ ขนาดอายุ 40 แล้วยังเป๊ะเว่อร์ เอ้า ! ปรบมือสิจ๊ะ รออะไร
 
ดารายังโสด

3. จอย รินลณี

           หลังจากห่างหายจากกระแสคู่จิ้น จอย-อาเล็ก ตอนนี้เรื่องหัวใจก็ยังนิ่ง ๆ ดูทีแล้วเหมือนจะยังครองโสดไปอีกยาว ๆ แต่สาวจอยก็ Don't Care แม้จะ 38 แล้วก็แฮปปี้สุด ๆ นะจ๊ะพูดเลย

ดารายังโสด

4. จั๊กจั่น อคัมย์สิริ

          อายุใกล้จะ 35 อีกแค่ไม่กี่วัน แม้เรื่องความรักจะเงียบหายไปนาน แต่ช่วงนี้บอกเลยว่าชีวิตรุ่งสุด ๆ ทั้งงานละครที่กำลังฮิต บวกกับงานอีเว้นท์ที่รุมเข้ามาตลอด โอ๊ย ชีวิตดี๊ดีอย่างนี้ ยังจะต้องแคร์อะไรอีกล่ะเนอะ
 
ดารายังโสด

5. ติ๊ก กัญญารัตน์

          40 แล้วไง โสด สวย และรวยมาก แถมชีวิตยังน่าอิจฉา ได้ไปทำงานและเที่ยวลั้ลลาที่ต่างประเทศบ่อย ๆ มิน่าล่ะชีวิตแฮปปี้ถึงได้ดูหน้าเด็กเว่อร์อย่างนี้ อิอิ

          อายุเป็นเพียงตัวเลข ถึงแม้พวกเธอจะอายุ 35 อัป และยังโสด แต่ก็ใช้ชีวิตได้แบบสวย ๆ เริด ๆ ชีวิตดี๊ดี นี่แหละไอดอลของเหล่าบรรดาสาวโสดตัวจริงเลย

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa, katreeya_e, joy_rinlanee, jakjaan_akhamsiri, tik_kanyarat


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาราอายุ 35 อัป สวย เริด เชิด แถมยังโสด ชีวิตดี๊ดี ! โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2560 เวลา 14:50:33 54,439 อ่าน
TOP