x close

ผู้จัดงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด แจงปมดราม่าไม่เชิญ น้องเป่าเปา ยันเชิญแล้ว-มีหลักฐาน


น้องเป่าเปา

          ผู้จัดงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2017 ชี้แจงปมดราม่าไม่เชิญ น้องเป่าเปา มาร่วมงาน ขอโทษหากทำให้เข้าใจผิด ยืนยันเชิญแล้วผ่านทางรายการ ตกมันส์บันเทิง ย้อนดูคลิปได้

          กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนซะแล้ว สำหรับงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2017 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2560 ซึ่งเรื่องที่กำลังดราม่าก็คือทาง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เผยว่าทางทีมงานไม่ได้ติดต่อเชิญให้ น้องเป่าเปา ไปร่วมงานนี้ด้วย สร้างความไม่พอใจให้บรรดาแฟนคลับของหนูน้อยที่พยายามโหวตให้ น้องเป่าเปา ได้รางวัลขวัญใจมหาชน  
          ล่าสุด ทางผู้จัดงานไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า จริง ๆ ก็ตกใจเหมือนกัน โดยมาตรฐานของไนน์เอ็นฯ จะเชิญทุกคนล่วงหน้าเป็นเดือน ๆ ส่วนตัวพี่บอยเองทำรายการ ตกมันส์บันเทิง อยู่ จำได้แม่นยำเลยว่ามีการสัมภาษณ์สดกุ๊บกิ๊บในรายการเรื่องน้องเป่าเปาได้เข้าชิงรางวัล ซึ่งในวันนั้นก็บอกว่ากุ๊บกิ๊บเชิญนะคะ ถ้าอยากได้คลิปไปดูย้อนหลังได้เลย ขอยืนยันว่าเชิญน้องกุ๊บกิ๊บด้วยตัวเองในรายการ ซึ่งกุ๊บกิ๊บก็บอกว่าจะตัดชุดรอ มีความคืบหน้าอะไรให้โทร. มาบอก แต่เราก็ไม่ได้ตีความว่าถ้าได้รางวัลให้โทร. มาบอก เพราะไนน์เอ็นฯ ไม่บอกว่าใครได้รางวัลหรือไม่ได้ เราก็โทร. จิกให้มากันเถอะ ถ้าไม่มาเราก็ไม่ตาม

น้องเป่าเปา

          เราไม่เคยบอกว่าใครได้รางวัล เพราะฉะนั้นมาตรฐานของไนน์เอ็นฯ ต่างจากรางวัลอื่นในวงการบันเทิง กุ๊บกิ๊บเขาเลยอาจจะมองว่าเราไม่ให้เกียรติ ไม่เชิญเขา แต่ไม่ใช่ เพราะเราเชิญแล้ว ปกติทางทีมงานจะโทร. ไปที่ค่ายแต่ละค่าย ทางเขาก็จะติดต่อกลับมาว่าทางเขาต้องการบัตรเชิญกี่ใบ แต่ทางกุ๊บกิ๊บไม่ได้ติดต่อมาว่าขอบัตร เราก็เข้าใจว่าเขาคงติดงาน จะมองว่าเข้าใจผิดไหม ก็เข้าใจผิดได้ ถามว่าเราสนิทกับกุ๊บกิ๊บไหม เราสนิท และก็แอบเสียใจทำไมน้องคิดว่าเราไม่เชิญ จนตอนนี้กลายเป็นดราม่าคนมาด่าในเฟซบุ๊กไนน์เอ็นฯ เต็มเลย ทำไมเราจะไม่เชิญ ไปดูคลิปย้อนหลังได้เลย ทำไมเราจะไม่อยากให้มางานเรา เราอยากให้มาจะตาย

          แต่หากกุ๊บกิ๊บคิดว่าทางเราไม่ได้เชิญ พี่บอยก็ขอโทษ ก็ถือว่าที่ผ่านมาที่เราเข้าใจว่าเชิญแล้ว เป็นไม่เชิญ ไม่เป็นไร พรุ่งนี้เช้าเราเจอกัน หนูตื่นมาคุย พี่ก็ตื่นมารอหนูเลย รอเคลียร์หน้าสตูดิโอเลย เราไม่นอยด์ เราคิดว่ากุ๊บกิ๊บเข้าใจเรา แต่แฟนคลับดราม่าหนักมาก ด่าเราเหมือนเราเป็นเปรี้ยวฆ่าคน ใจเย็น ๆ ส่วนที่บอกว่าอุตส่าห์โหวตเป่าเปา ขอบคุณค่ะที่เชียร์น้อง แต่เงินทุกบาทที่เราทำงานมาให้ท่านโหวต มันไม่ได้เงินอะไรเยอะหรอก เราต้องแบ่งหลายส่วน ซึ่งการจัดงานเราขาดทุนทุกปีไม่ได้อยากเรียกเสียงโหวตอะไร อยากให้แฟนคลับน้องเป่าเปาเข้าใจ

น้องเป่าเปา

          เมื่อวานดราม่าแฟนคลับเป๊ก วันนี้ดราม่าแฟนคลับเป่าเปา แฟนคลับอ่อนไหวเหลือเกิน แต่ไม่เป็นไรพวกเราตกมันส์บันเทิง หรือว่าไนน์เอ็นฯ จิตแข็งค่ะ ด่าไปเถอะค่ะ เราไม่สำนึกเพราะเราไม่ได้ผิดค่ะ เราไม่ท้อ ตั้งแต่จัดงานมาก็ต้องยอมรับว่าส่วนใหญ่ของวงการบันเทิงสปิริตไม่ค่อยมี ส่วนใหญ่จะถามว่าได้ไหม ถ้าได้ถึงจะมา ทำให้คนจัดงานที่จัดอย่างตั้งใจ แต่ทำไมคนในวงการบันเทิงถึงไม่เสียสละและเห็นแก่ตัว แต่มีหลายคนที่มาโดยไม่ถามสักคำเลยว่าได้หรือไม่ได้ นี่คือดาราน้ำดี

น้องเป่าเปา

          ทั้งนี้ขอยืนยันว่าไม่มีผิดใจกุ๊บกิ๊บแน่นอน เดี๋ยวพรุ่งนี้เจอกันกุ๊บกิ๊บก็คงมาเรียก พี่บอยเหมือนเดิม เราไม่ได้โกรธน้อง แต่เรารู้สึกว่าคนที่มาด่ามาออกตัวแทนกุ๊บกิ๊บแทนน้องเป่าเปา บางทีเขาไม่ได้เข้าใจอะไรเลย สิ่งที่กุ๊บกิ๊บพูดมีความจริงบางส่วน และเข้าใจได้ว่าคิดแบบนี้ เพราะมาตรฐานของการแจกรางวัลบ้านเราคือบอกแล้วให้มารับ แต่ไนน์เอ็นฯ คือเชิญถ้าได้แล้วไม่มาคือเฟล ถ้ามาแล้วได้คือดีน้องเป่าเปา

น้องเป่าเปา


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้จัดงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด แจงปมดราม่าไม่เชิญ น้องเป่าเปา ยันเชิญแล้ว-มีหลักฐาน อัปเดตล่าสุด 8 มิถุนายน 2560 เวลา 22:59:21 136,264 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP