กิ๊ก มยุริญ เผยหัวใจ กลัวการมีชีวิตคู่ ลั่นชาตินี้จะอยู่เป็นโสด ทั้งที่เคยถูกขอแต่งงาน

กิ๊ก มยุริญ

          กิ๊ก มยุริญ เปิดทุกซอกมุมหัวใจ กลัวการมีชีวิตคู่ เพ่งผู้ชายทุกคนเป็นกระดูก ขอโสดตลอดชีวิต เตรียมโกนหัวบวชที่พม่า

          กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถ ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานพอสมควร แถมยังวางตัวดี ไม่มีข่าวเสีย ๆ หาย ๆ ออกมาให้เห็น นอกจากนี้ยังนำเอาหลักคำสอนของศาสนาพุทธมาใช้ในชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม จนหลาย ๆ คนยึดเป็นแบบอย่างในการเป็นชาวพุทธที่ดี นอกจากนี้ หลาย ๆ คนก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมเธอ ถึงไม่ข่าวเกี่ยวกับความรักออกมาให้เห็นเลย ซึ่งดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะปลงกับเรื่องความรัก และพักทางโลก มุ่งสู่ทางธรรมมากกว่า

กิ๊ก มยุริญ

          โดยล่าสุด (8 มิถุนายน 2560) กิ๊ก มยุริญ ได้เปิดใจเกี่ยวกับทัศนคติเรื่องความรักผ่านทางรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ว่า ตนไม่ได้เป็นคนรู้สึกด้านชากับความรัก แต่แค่รู้สึกว่ามีรักก็คือมีทุกข์ เพราะฉะนั้นรักแบบหลง ยึดมั่นถือมั่นว่าเขาเป็นของเรา มันไม่ใช่ความรักที่แท้จริง รักที่ดี รักที่แท้จริงต้องเป็นรักที่ประกอบด้วยความเมตตา

กิ๊ก มยุริญ

           ดาราสาว เผยต่อว่า ตนยอมรับว่าตัวเองกลัวการมีชีวิตคู่ เพราะรู้สึกว่าชีวิตของคนคนหนึ่งไม่ได้มาจบด้วยการแค่มีใครสักคนหนึ่งในชีวิต แล้วก็ตายจากไป รู้ตนสึกว่าผู้ชายเวลาเขามาคบกับผู้หญิงโดยธรรมชาติแล้วต้องมีเรื่องของเซ็กส์นำหน้า ซึ่งตนรู้สึกว่าการที่ผู้หญิงเราไปทำแบบนั้นโดยที่ยังไม่ได้แต่งงาน มันไม่มีคุณค่า และชาติอื่นตนอาจจะเคยมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้ชายมาแล้ว ชาตินี้จะไม่มีก็ไม่เป็นไร

กิ๊ก มยุริญ

           กิ๊ก มยุริญ ยังบอกด้วยว่า ตนเคยถูกผู้ชายขอแต่งงาน ซึ่งตนปฏิเสธ เพ่งผู้ชายทุกคนเป็นกระดูก ผู้ชายเข้ามาก็จะหนีเข้าวัด บอกปฏิเสธไป แต่ก็ยอมรับว่า การมีครอบครัวในดีมีเสีย ในเสียมีดี แต่ว่าบางคนที่มีเป้าหมายที่ไม่ใช่เกิดมาเพื่อมีชีวิตครอบครัวแค่นั้น มันมีเป้าหมายสูงสุดกว่านั้นอีก ก็จะเป็นอีกเป้าหมายหนึ่ง ตอนนี้ตั้งใจเป็นโสดตลอดชีวิต ยืนยันไม่เกิน 2-3 ปี ดูช่วงเวลาที่เหมาะสม ก็จะไปโกนหัวบวช เป็นชีพม่าไปเลย

กิ๊ก มยุริญ

https://www.youtube.com/embed/KLOjRrR48b8?feature=oembed


ภาพและข้อมูลจาก
รายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กิ๊ก มยุริญ เผยหัวใจ กลัวการมีชีวิตคู่ ลั่นชาตินี้จะอยู่เป็นโสด ทั้งที่เคยถูกขอแต่งงาน โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2560 เวลา 16:12:48 21,583 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP