x close

10 น้ำหอมผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ แค่ฉีดก็หลงใหล หอมสะกดใจดั่งต้องมนตร์

          น้ำหอมผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ กลิ่นหอมหวนชวนเย้ายวน สะกดใจหนุ่ม ๆ ได้อย่างต้องมนตร์ จะมีน้ำหอมตัวไหนเด็ดโดนใจบ้าง วันนี้เรามี 10 น้ำหอมผู้หญิงมาแนะนำ บอกเลยว่าสาว ๆ ห้ามพลาด !

น้ำหอมผู้หญิง

          น้ำหอม ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยสร้างเสน่ห์และเพิ่มความมั่นใจของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี แต่ละกลิ่นก็มีเอกลักษณ์แตกต่างเฉพาะตัวที่สามารถบ่งบอกบุคลิกของเราได้ นอกจากน้ำหอมจะช่วยให้ตัวของสาว ๆ มีกลิ่นหอมแล้ว ยังช่วยสร้างความประทับใจให้คนที่อยู่ข้าง ๆ ได้ไม่น้อย โดยเฉพาะเพศตรงข้ามอย่างคุณผู้ชายทั้งหลาย ที่เพียงแค่ได้กลิ่นน้ำหอมจาง ๆ ของคุณผู้หญิง ก็แทบจะอดใจไม่ไหว อยากเข้าใกล้ และทำความรู้จักให้มากขึ้นทันที เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ที่สร้างได้ง่าย ๆ แต่ว่าสะกดใจชายได้อยู่หมัดเลยล่ะค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยรวบรวม 10 น้ำหอมผู้หญิงที่ผู้ชายชอบมาแนะนำกัน จะมีกลิ่นไหนหอมโดนใจชายหนุ่มบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

1. Burberry Brit Sheer Eau De Toilette

          น้ำหอมในขวดสีชมพูหวานแหวว แถมยังมีกลิ่นหอมหวาน สดชื่น ชวนหลงใหล ให้ความรู้สึกเซ็กซี่นิด ๆ เหมาะกับสาวหวานสดใส หรือเอาไว้ฉีดในวันสบาย ๆ กลิ่นติดทนปานกลาง แต่ไม่ว่าชายใดได้กลิ่นเป็นต้องเคลิ้มในความหอมหวานนี้แน่นอน ขนาด 30ml. ราคาประมาณ 2,150 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : us.burberry.com

2. Miss Dior Blooming Bouquet

          ด้วยส่วนผสมดอกไม้นานาพรรณ ซึ่งรวมแล้วให้กลิ่นที่หอมสดชื่น นุ่มนวล อ่อนโยน ได้ฟีลคุณหนูที่มีความสดใสขี้เล่น ทำให้น้ำหอมขวดนี้กลายเป็นรุ่นยอดฮิตของแบรนด์ Dior เลย ฉีดแล้วรับรองว่าใครเดินผ่านเป็นต้องทัก เพราะหอมตรึงใจจริง ๆ ต้องสอยมาลองสักขวดแล้วล่ะ ขนาด 50 ml. ราคาอยู่ที่ 3,650 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : dior.com

3. Chanel Coco Mademoiselle Eau De Parfum Intense

          น้ำหอมกลิ่นสดชื่นปนเซ็กซี่แบบนี้เชื่อว่าสาว ๆ รวมถึงหนุ่ม ๆ หลายคนต้องชื่นชอบ ด้วยกลิ่นหอมเย้ายวนแบบผู้ดี เซ็กซี่นิด ละมุนหน่อย กลิ่นหอมหวานแต่ไม่เลี่ยนมาก ดูไฮโซ เหมาะกับการออกเดท หรือไปงานสำคัญ ๆ ซึ่งล่าสุดมีแบบ Intense ออกมาใหม่ ให้กลิ่นติดทนนานเป็นพิเศษ แถมแพ็กเกจยังสวยหรูดูแพง ควรคู่กับน้ำหอมอีกด้วย ขนาด 100 ml. ราคาประมาณ 7,200 บาท เอาไว้ใช้ยาว ๆ เลย

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : chanel.com

4. Jo Malone English Pear & Freesia Cologne


          ใครลองคือต้องชอบเหมือนโดนมนต์สะกด เพราะตัวนี้โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของลูกแพร์กับดอกฟรีเซียสีขาว ให้ความรู้สึกน่าลิ้มลอง แล้วเพิ่มความอบอุ่นด้วยกลิ่น amber ที่ช่วยปลุกความร้อนแรง ทำให้ไม่ว่าผู้หญิงใช้หรือผู้ชายดมก็ต้องติดใจ และขอบอกว่ากลิ่นหอมติดทนทั้งวันไปอีก ราคา 3,800 บาท สำหรับขนาด 50 ml.

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : jomalone.co.th

5. Lancome Miracle Eau De Parfum Spray


          น้ำหอมแบรนด์ดังอย่าง Lancome รุ่น Miracle ด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกสดชื่น มีความหอมหวานปนความไฮโซโก้หรู เหมาะกับหญิงสาวที่ต้องการความโดดเด่นเป็นตัวเอง แถมยังมีกลิ่นหอมโดดเด้งโดนใจหนุ่ม ๆ อีกด้วย จะฉีดตอนกลางวันก็มีเสน่ห์ ฉีดตอนกลางคืนก็แอบยั่วยวน บอกเลยว่าขวดเดียวคุ้ม ขนาด 50 ml. ราคาประมาณ 3,200 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : lancome.co.th
6. Chloé Signature Eau De Parfum

          น้ำหอมที่ได้ชื่อว่าหอมเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ Chloé มีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป เพราะมีกลิ่นไอของทั้งดอกไม้ ผลไม้ อำพัน และไม้ซีดาร์ ให้สไตล์แบบฉบับสาวมั่น ปราดเปรียว มีเสน่ห์โดนใจหนุ่ม ๆ พอดมแล้วอยากอยู่ใกล้ทั้งวัน ราคาอยู่ที่ 4,250 บาท สำหรับขนาด 50 ml.

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : chloe.com

7. Kenzo Flower Women’s Eau De Parfum Spray

          น้ำหอมที่ให้กลิ่นคล้ายดอกไม้ผสมกับแป้ง ให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา เหมาะกับผู้หญิงหวานสดใส ฉีดแล้วดูอ่อนโยน น่าทะนุถนอม แถมตัวขวดยังดีไซน์ให้มีดอกไม้อยู่ภายในสวยเก๋อีกด้วย ขนาด 50 ml. ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,600 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : kenzoparfums.com

8. Jean Paul Gaultier Classique Eau De Toilette

          เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นละมุนสุดฟิน ให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์เย้ายวน ดึงดูดเพศตรงข้าม เหมาะกับสาวแนวเซ็กซี่เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ แค่รูปทรงขวดก็ชวนหยิบมาใช้แล้ว ฉีดน้ำหอมสักทีสองที ไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เป็นต้องหลงเสน่ห์ของคุณผู้หญิงแน่นอน ขนาด 100 ml. ราคาประมาณ 3,600 บาท ถือว่าไม่แพงมากด้วย

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : jeanpaulgaultier.com

9. Issey Miyake L’eau D’issey Florale

          บอกเลยน้ำหอมขวดนี้เป็นกลิ่นที่หนุ่ม ๆ ติดใจกันเยอะมาก ด้วยส่วนผสมของกุหลาบ ส้มแมนดาริน ดอกลิลลี่ และเครื่องเทศ ทำให้มีความหวานซ่อนเปรี้ยว กลิ่นแบบผู้ใหญ่หน่อย ดูสุภาพ รสนิยมดี เหมาะกับสาว Working Women ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจ ใครอยู่ใกล้ก็ต้องหลงเสน่ห์ ขนาด 90 ml. ราคาประมาณ 2,990 บาท เท่านั้น

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : isseymiyakeparfums.com

10. Gucci Rush Eau De Toilette

          น้ำหอมขวดสีแดง ดูร้อนแรง ชวนหลงใหล ตัวนี้ผสมผสานกลิ่นหวาน ๆ ของดอกไม้และลูกพีช เข้ากับความฮอตของกลิ่นเมล็ดพริกไทย กุหลาบ มะลิ ปิดท้ายด้วยความหอมอ่อน ๆ ของวานิลลา ทำให้เป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวมาก ๆ ใครได้ดมเป็นต้องเคลิ้ม อยากซุกไซ้ แถมกลิ่นยังติดทนกว่าครึ่งวัน จึงเป็นอีกขวดหนึ่งที่ต้องมีติดไว้ ขนาด 75 ml. ราคาประมาณ 3,200 บาท

น้ำหอมผู้หญิง
ภาพจาก : sephora.com

          น้ำหอมแต่ละขวดกลิ่นหอม ๆ ทั้งนั้น เลือกไม่ถูกเลยว่าจะใช้ขวดไหนมาฉีดให้กลิ่นกายหอมหวน สะกดใจคนรอบข้างก่อนดี แต่ไม่ว่ากลิ่นไหน รับรองว่าใช้แล้วจะเพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ จนมีแต่คนอยากอยู่ใกล้แน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 น้ำหอมผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ แค่ฉีดก็หลงใหล หอมสะกดใจดั่งต้องมนตร์ อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2563 เวลา 16:29:25 192,412 อ่าน
TOP