บี้-กุ๊บกิ๊บ อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา ขอโทษ บุ๋ม ปนัดดา ปมดราม่าเรียก มัน


บี้-กุ๊บกิ๊บ อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา

    บี้ เคพีเอ็น - กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา เข้าขอโทษ บุ๋ม ปนัดดา หลังมีประเด็นเรียก "มัน" วอนจบดราม่า เราเปิดใจขอโทษกันแล้ว

    กลายเป็นประเด็นร้อน    ในวงการบันเทิง หลังสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ไอจีว่าไม่ได้รับเชิญไปงานประกาศรางวัล ก่อนที่ทางผู้จัดจะออกมาชี้แจง และ บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ จนกุ๊บกิ๊บเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของอีกฝ่าย แต่อยู่ ๆ ก็ดราม่าหนักเมื่อ บี้ เคพีเอ็น ไม่พอใจที่บุ๋มเรียก น้องเป่าเปา ว่า "มันน่ารักมาก"
  

           ล่าสุด (13 มิถุนายน 2560) บี้ กุ๊บกิ๊บ ได้อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา เข้าขอโทษบุ๋ม โดยบี้ เผยว่า ผมใจร้อนเองที่ไม่อ่านข้อความของพี่บุ๋มให้ดี มัวแต่คิดว่าอยากจะปกป้องลูกและภรรยาโดยที่ยังไม่ได้เข้าใจความหมายของพี่จริง ๆ ต้องขอบคุณที่พี่บุ๋มนะครับที่ยังเอ็นดูเป่าเปาและครอบครัวเราเหมือนเดิมครับ ผมจะปรับปรุงตัวเองให้เป็นพ่อที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ครับ

บี้-กุ๊บกิ๊บ อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา

           ซึ่ง บุ๋ม ปนัดดา ก็ไม่ถือโทษโกรธเคือง พร้อมบอกว่า วันนี้มาปรับความเข้าใจและขอโทษกันในทุก ๆ เรื่องที่ผ่านมา ทั้งบุ๋มและน้อง ๆ ก็ต่างเปิดใจและขอโทษกันและกัน จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้เราทั้งสองฝ่ายเข้าใจกันมากขึ้น และรู้จักตัวตน นิสัย จิตใจแบบเปิดใจกันจริงจัง กลับรู้สึกดีที่มีวันนี้ การเข้าใจกัน การยิ้มแย้ม การรักกัน บุ๋มว่าดีกว่ามาเครียดมาโกรธกันเยอะเลย ขอบคุณที่ทั้งสามคนมาหาป้าบุ๋มนะคะ อะไร ๆ ก็ดีขึ้นเมื่อเราได้เปิดใจกันต่อหน้ากันจริง ๆ #ขอจบดราม่านะคะ และขอเดินหน้าทำงานดี ๆ เพื่อพี่น้องประชาชนได้ชมกันต่อ ขอบคุณทุกเรื่องราวที่ทำให้พวกเราได้เติบโตขึ้นและรู้สึกดี ๆ ต่อกันค่ะ

บี้-กุ๊บกิ๊บ อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา

บี้-กุ๊บกิ๊บ อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา

บี้-กุ๊บกิ๊บ อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา


บี้-กุ๊บกิ๊บ อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา

ภาพจาก Instagram bie_kpn, gggubgib36, boompanadda


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บี้-กุ๊บกิ๊บ อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา ขอโทษ บุ๋ม ปนัดดา ปมดราม่าเรียก มัน โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 21:58:22 23,461 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บี้-กุ๊บกิ๊บ อุ้มลูกสาว น้องเป่าเปา ขอโทษ บุ๋ม ปนัดดา ปมดราม่าเรียก มัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP