x close

จุ๊น กิตติคุณ ประกาศลาออกช่อง 3 ยันไม่เคยโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค


จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข


จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข แถลงข่าว

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข แถลงข่าว

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข แถลงข่าว
 

เรียบเรียงข้อมูลและภาพประกอบโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง 3


          หลังจากนายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ หรือ เฮียฮ้อ ออกมาแถลงข่าวว่า ดาราหนุ่ม จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข คือผู้ชาย 1 ใน 4 คนที่ แอนนี่ บรู๊ค มีความสัมพันธ์ด้วย แถมยังเรียกเงิน 2.5 แสนบาทจาก จุ๊น กิตติคุณ ขณะที่ จุ๊น กิตติคุณ ออกมาปฏิเสธ และให้สัมภาษณ์ตรงข้ามกับเฮียฮ้อโดยสิ้นเชิง และ สมรักษ์ ผู้บริหารช่อง 3 ก็ออกมายืนยันว่าที่เฮียฮ้อพูดเป็นเรื่องจริง และ จุ๊น กิตติคุณ ก็มีการโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค นั้น

          ล่าสุดร้อนถึง จุ๊น กิตติคุณ ต้องออกมาแถลงข่าวด่วนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นอีกครั้งในวันนี้ (29 กันยายน) ซึ่ง จุ๊นแถลงข่าว สรุปใจความสำคัญดังนี้

          ขอบคุณช่อง 3 ที่ให้โอกาสผม ถ้าอยากให้ตรวจดีเอ็นเอ ผมก็จะตรวจ ผมไม่ได้ทำอะไร ตอนนี้เรื่องนี้มันบานปลาย คนที่น่าเห็นใจคือผู้หญิงและเด็ก ผมเป็นผู้ชายไม่ได้เสียหายอะไร ผมต้องให้เกียรติผู้หญิง เราต้องให้กำลังใจเขา  และที่ผมออกมาแถลงข่าวครั้งนี้จะเป็นการแถลงครั้งสุดท้าย ผมจะขอพูดถึงเฉพาะผมกับพี่แอนนี่ ไม่อยากพาดพิงถึงใคร ... ยืนยันว่าผมไม่มีปัญหากับช่อง 3 แต่ที่มาพูดเพราะครอบครัวผมเดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากข่าวดังกล่าวแล้ว

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข แถลงข่าว


          ผมยอมรับคุยกับคุณสมรักษ์จริง แต่แค่ปรึกษา และคำสัมภาษณ์พี่แอนนี่หรือผมเมื่อวาน ไม่มีการเตี๊ยมกัน  ผมไม่เคยโอนเงินให้พี่แอนนี่ และเรื่องเงินก็ซื้อครอบครัวผมไม่ได้

          ผมจะลาออกจากช่อง 3 ส่วนเรื่องสัญญากับช่อง 3 ไม่แน่ใจหมดเมื่อไร ต้องไปดู เหตุผลที่ผมลาออก เพราะเรื่องนี้กระทบครอบครัวผม แต่ขอขอบคุณช่อง 3 นายประวิทย์ที่ให้โอกาส ส่วนเรื่องลาออกจากวงการบันเทิงหรือไม่ เป็นเรื่องอนาคตครับ

          ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าผมหนีไปเมืองนอกไม่จริงครับ ถ้าผมหนี ผมหนีไป 3-4 ปี แล้วค่อยกลับมาไม่ดีกว่าเหรอครับ ส่วนที่ไปอเมริกาไปดู ๆ ที่เรียนครับ ถ้าถามว่าผมจะฟ้องหรือไม่ เรื่องฟ้องเป็นเรื่องอนาคต ต้องดูว่ากระทบต่อจุ๊นและครอบครัวมากแค่ไหน

          ขอบคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนที่มาทำข่าว ขอบคุณครับ

 


คลิป จุ๊นแถลงข่าว ลาออกช่อง3 ปัดไม่เคยโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค

 

สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการช่อง 3
สมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการช่อง 3 แถลงข่าว


          อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (29 กันยายน) นายสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการช่อง 3 ก็ได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า  จุดประสงค์ที่ออกมาแถลงข่าว เพราะถูกพาดพิงและนักข่าวอยากสัมภาษณ์ และไม่ได้ต้องการจะปกป้องใคร ทั้งนี้ ตนเห็นว่า เรื่องของฟิล์มกับแอนนี่ บรู๊ค ควรจะจบลงได้แล้ว หากทุกฝ่ายพูดความจริง ถ้าหากไม่ออกมาพูดก็จะโต้ไปโต้มาไม่จบ

          ผู้บริหารช่อง 3 ยังเปิดเผยอีกว่า จริง ๆ แล้วสงสารทุกคนที่เกี่ยวข้อง โดยก่อนหน้านี้ จุ๊น กิตติคุณ ได้โทรมาปรึกษาเรื่องความสัมพันธ์กับแอนนี่ และตนก็ได้คุยเรื่องนี้กับเฮียฮ้อจริง ส่วนเรื่องหลักฐานการโอนเงินไม่รู้ รู้แต่ว่าจุ๊น กิตติคุณ มีการโอนเงินให้แอนนี่ บรู๊ค ครั้งละ 2-3 หมื่นบาทจริง แต่ไม่ได้โอนเป็นเงินก้อนเป็นแสนดังที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ 

          ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับจุ๊น และยังไม่เจอจุ๊น พยายามโทรหาจุ๊น แต่ก็ไม่รับสาย ส่วนเรื่องที่จุ๊นให้สัมภาษณ์นั้น ตนก็ไม่คิดว่า จุ๊น กิตติคุณ จะพูดว่าไม่รู้จักแอนนี่ บรู๊คดังที่ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ทั้งนี้ยืนยันว่า ช่อง 3 กับ RS ไม่มีปัญหากันแน่นอน ส่วนปัญหาจุ๊นกับ RS อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน ทั้งนี้จุ๊นยังเป็นดาราในสังกัดของช่อง 3 ก็ไม่ได้สั่งแบนหรืองดให้งาน แต่อาจจะต้องมีการเรียกจุ๊นมาคุยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

 

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข

 
          ขณะที่เมื่อวานนี้ (28 กันยายน) จุ๊น กิตติคุณ ก็ได้ออกมาแถลงข่าวพร้อมกับผู้จัดการส่วนตัว คือ เอ ศุภชัย และ เฮเลน ถึงกรณีนี้ว่า ตนเองไม่เคยมีส่วนเกี่ยวข้องหรือมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ แอนนี่ บรู๊ค แต่อย่างใด เพียงแต่เคยเจอกันนานมาแล้ว ไม่ได้สนิทกัน และยืนยันว่า ไม่ได้หลบไปอเมริกา เพราะที่บ้านไปเมืองนอกทุกปี ไม่จำเป็นต้องหลบใครทั้งนั้น

          ส่วนประเด็นการตรวจดีเอ็นเอ จุ๊น กิตติคุณ บอกว่า...ถ้าตรวจจริงผมไม่เสียหาย เพราะผมไม่ได้มีอะไรกับเขา แต่ต้องเข้าใจผมนิดนึง ผมไม่ได้มีอะไรกับเขา ทำไมผมต้องมาตรวจด้วย และกระแสข่าวที่ว่า แอนนี่ บรู๊ค มาขอเงิน 2.5 แสนบาท ไม่จริงแน่นอน ผมเป็นคนงกมาก ขอยืมห้าร้อยยังไม่ให้เลย ที่วันนี้ผมมาพูดเพราะบริสุทธิ์ใจครับ

          จุ๊น กิตติคุณ ยังกล่าวถึงกรณีที่ เฮียฮ้อ พาดพิงแล้วจะฟ้องร้องหรือไม่ ว่า ตนเป็นเด็ก เรื่องนี้จึงขอให้ผู้จัดการส่วนตัวจัดการ และได้ปรึกษาผู้ใหญ่แล้ว ถึงออกมาแถลงข่าวจากเรื่องที่เกิดขึ้น โดย เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวของ จุ๊น กิตติคุณ ได้ตอบถึงกรณีการจะฟ้องร้องหรือไม่นั้นว่า ต้องดูว่า การพาดพิงจะส่งผลกระทบต่อเราขนาดไหน ถ้าส่งผลกระทบเสียหายต่ออาชีพนักแสดง หรือครอบครัวเขามีสิทธิ์จะฟ้องได้ พร้อมกันนี้ จุ๊น กิตติคุณ ยังปฏิเสธข่าวลือที่ว่า มีคนจ้างให้ จุ๊น กิตติคุณ เป็นแพะด้วยเงินสิบล้านบาท โดยระบุว่า ความจริงก็คือความจริง เงินซื้อครอบครัวผมไม่ได้


แอนนี่ บรู๊ค
แอนนี่ บรู๊ค


          ขณะเดียวกัน ทางฝั่งดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค ก็ได้ออกมาตอบโต้การแถลงของ เฮียฮ้อ โดยระบุว่า เรื่องที่เฮียฮ้อพูดไม่เป็นความจริง ซึ่งตนคิดอยู่แล้วว่าเขาต้องเล่นเกมนี้ เพราะก่อนหน้านี้มีคนเคยเตือนว่า เขากำลังรังแกเด็ก และขอยืนยันว่าตนกับ จุ๊น กิตติคุณ ไม่มีอะไรกันจริง ๆ และไม่เคยขอเงิน 2.5 แสนบาท อย่างที่ถูกกล่าวหาด้วย เพราะเรื่องพวกนี้มีหลักฐาน จะให้เอาสมุดบัญชีมาให้ดูก็ได้ว่าไม่มีเงินเข้าแน่นอน

          แอนนี่ บรู๊ค กล่าวต่อว่า ตอนนี้ฟิล์มกำลังวิ่งพล่านหาแพะรับบาป จนเป็นการลดความน่าเชื่อถือของตัวเองลง และใช้ทุกวิธีที่จะบีบตนให้ตรวจดีเอ็นเอให้ได้ และถ้าหากผลออกมาเป็นลูกของเขาจริง เขาก็อาจจะร้องศาลขอเป็นผู้ดูแลลูก โดยอ้างว่าแม่มีพฤติกรรมไม่สมควรดูแลเด็ก

          อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเรื่องราวข่าว(คาว)ระหว่าง ฟิล์ม และ แอนนี่ บรู๊ค จะไม่จบลงง่าย ๆ ท่ามกลางกระแสความสนใจของสังคม เนื่องจากข้อมูลของทั้งสองฝ่ายยังคงขัดแย้งกัน ส่วนใครพูดจริง ใครพูดเท็จ กาลเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์เอง เพราะความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย


บทสัมภาษณ์เพิ่มเติม : จุ๊น กิตติคุณ


จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข
จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข
เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันหรือไม่

           จุ๊น กิตติคุณ :  ไม่มีหรอกครับ จุ๊นเคารพผู้ใหญ่ทุกคน จุ๊นจะไม่พาดพิงบุคคลที่สาม ได้ปรึกษาผู้ใหญ่ ตอนแรกได้ข่าวก็ขำ ๆ ความจริงไม่มีอะไร แต่นับวันข่าวยิ่งดังขึ้น บางกระแสบอกจุ๊นต้องหลบไปอเมริกา ต้องขอบอกนะครับว่า ที่บ้านไปเมืองนอกทุกปี ไม่จำเป็นต้องหลบใครทั้งนั้น

ต้องไปตรวจดีเอ็นเอมั้ย

           จุ๊น กิตติคุณ : ถ้าตรวจจริงผมไม่เสียหายเพราะผมไม่ได้มีอะไรกับเขา แต่ต้องเข้าใจผมนิดนึง ผมไม่ได้มีอะไรกับเขา ทำไมผมต้องมาตรวจด้วยเฮียได้พูดว่าจุ๊นมีส่วน

           จุ๊น กิตติคุณ :  ผมไม่ได้โกรธเลย ผมเป็นเด็กครับ

แอนนี่ขอเงิน 2.5 แสนจริงมั้ย

           จุ๊น กิตติคุณ :  สมมติมีคนมาขอเงินสองแสนห้า แล้วบอกเป็นลูกพี่จะให้มั้ยกับพี่เอ เขายืมผมห้าร้อยยังไม่ให้เลย ผมงกมากครับ วันนี้ที่ผมมาพูดผมบริสุทธิ์ใจครับ
จะเคลียร์กับเฮียฮ้อหรือไม่

           จุ๊น กิตติคุณ : คงไม่ต้องเคลียร์มั้ง ผมเพิ่งคุยกับพี่แอนนี่เมื่อเช้านี้เองแล้วผมก็ไม่มีเบอร์ด้วย คนที่ติดต่อคือเฮเลน คำแรกที่ผมพูดคือ ป้าเป็นไงบ้างเนี่ย

          ด้าน เฮเลน เล่าถึงกรณีโทรหา แอนนี่ ว่า มันมีกระแสข่าวออกมา เราเลยโทรหาแอนนี่ว่าจริงหรือเปล่าเรื่องจุ๊น แอนนี่ก็บอกไม่มีจริง ๆ เมื่อเช้าพี่เอโทรคุยกับจุ๊นพอดี แล้วโทรเข้าหาเฮเลน เป็นสามสาย พอดีแอนนี่โทรหาเฮเลนเป็นสี่ ประชุมสายกันสี่คน ก็เลยถามเลยว่าเป็นจริงอย่างที่ข่าวออกมาหรือเปล่า ซึ่งจุ๊นกับเฮเลนก็ปฏิเสธทั้งคู่ว่ารู้จักกันห่าง ๆ

มีข่าวอีกว่ามีคนจ้างให้จุ๊นเป็นแพะด้วยเงินสิบล้านบาท

           จุ๊น กิตติคุณ : ผมว่าเงินซื้อครอบครัวผมไม่ได้ เป็นข่าวลือครับ

เขาบอกมีหลักฐานว่าเราโอนเงินให้แอนนี่สองแสนห้า

           จุ๊น กิตติคุณ : ยังไงความจริงก็คือความจริง ผมมั่นใจไม่ได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับพี่แอนนี่ ฉะนั้นเราไม่ต้องกลัวอะไรครับ

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข

มีข่าวอีกว่าแอนนี่คบหนุ่ม 4 พร้อมกัน

           จุ๊น กิตติคุณ : อย่างนี้อีกสองคนคงต้องเหนื่อยเหมือนกันละครับ

จุ๊นจะรับอาสารับเป็นพ่อมั้ย

           จุ๊น กิตติคุณ : คงไม่มีครับ วันนี้เป็นวันแรกที่ได้พูดกับสื่อ ไม่เป็นความจริงจุ๊นไม่ใช่คนพูด

อนาคตจะรับเป็นพ่อบุญธรรมหรือเปล่า

           จุ๊น กิตติคุณ : ผมสงสารพี่แอนนี่ และน้องเขาที่ต้องตกระกำลำบาก เราเป็นเพื่อนนักแสดงก็ต้องช่วย ๆ กัน ช่วยให้กำลังใจมากกว่า ทุกข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง ผมเป็นผู้ชายที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง ไม่เห็นต้องพิสูจน์อะไรเลย

ผู้ใหญ่ทางช่องมีเรียกคุยหรือยัง

           จุ๊น กิตติคุณ : ตั้งแต่กลับมาจากอเมริกาผมยังไม่เข้าช่อง 3 เลยครับ แต่ก็มีโทรคุยกับพวกพี่ ๆ กลับมาเดือนกว่า ๆ แล้ว ปรึกษาพวกพี่ ๆ ในช่องทำไงดีกับข่าว พอข่าวหนักขึ้น ก็เลยต้องออกมาเลย คุณพ่อคุณแม่เป็นหัวสมัยใหม่ ก็เข้าใจครับ

ตกใจมั้ยกับข่าว

           จุ๊น กิตติคุณ : เหมือนฝันเลยครับ เพราะจุ๊นก็ห่างเหินไปนาน

พอมีข่าวคนก็เลยมองว่า เด็กหน้าเหมือนจุ๊น

           จุ๊น กิตติคุณ : ผมยังไม่เห็นหน้าน้องเขาชัดเลยประวัติ จุ๊น กิตติคุณ


          จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธุ์สุข เกิดวันที่ 4 ตุลาคม 2528 มีพี่น้องรวมทั้งหมด 4 คน พี่ชาย 1 คน เจ้าตัวเป็นคนที่ 2 และน้องสาวฝาแฝดอีก 2 คน หนุ่มคนนี้เริ่มเข้าวงการตั้งแต่สมัยเรียนชั้น ม.5 โดย จุ๊น กิตติคุณ ประเดิมงานชิ้นแรกในวงการบันเทิง ด้วยโฆษณานมเปรี้ยวบีทาเก้น ต่อด้วยโฆษณาน้ำมันคาลเท็กซ์ น้ำผลไม้ทิปโก้ แชมพูซันซิล ฯลฯ จากนั้น จุ๊น กิตติคุณ ก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง เดอะกิ๊ก คู่กับ จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม และเล่นมิวสิควิดีโอเพลง ทำอะไรสักอย่าง : ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์, เพลง Missed Call : ซินญอริต้า, เพลง พูดดัง ๆ : Zita 

          ปัจจุบัน จุ๊น กิตติคุณ ยังเป็นดาราในสังกัดช่อง 3 แต่ก็มี เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราชื่อดังเป็นคนดูแล  โดยก่อนหน้านี้ จุ๊น กิตติคุณ เคยเป็นดาราในสังกัด Power 3 ของไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งแม้จะไม่ใช่พระเอกยอดนิยม แต่หนุ่ม จุ๊น กิตติคุณ ก็มีผลงานละครหลายเรื่องออกมาเป็นระยะ ๆ อาทิ ขบวนการปิ๊ดปรี้ปิ๊ด, กุหลาบตัดเพชร, สวัสดีคุณครู, หุบเขากินคน, สาวใช้คนใหม่, ชมพู่แก้มแหม่ม, หาบของแม่ ฯลฯ 

          สำหรับหนุ่ม จุ๊น กิตติคุณ ที่ถูกมองว่าเป็นคาสโนว่าอีกหนึ่งคนของวงการ เพราะเคยมีข่าวจับคู่กับ อั้ม พัชราภา, จิ๊บ คีตภัทร และลูกตาล อาริษา วิลล์ ซึ่งเจ้าตัวก็ปฏิเสธว่าทั้งหมดเป็นเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ กันเท่านั้น ไม่มีอะไรในก่อไผ่ ส่วนสเปคสาวในดวงใจ จุ๊น กิตติคุณ เคยบอกว่า ชอบสาวตาโต ขาว หมวย ผมยาว ไม่รู้ว่า...สวย ๆ ขาว ๆ แบบสาว แอนนี่ บรู๊ค จะ(เคย) ตรงสเปคอ๊ะเปล่าจ๊ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 
- @NightPhoomin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จุ๊น กิตติคุณ ประกาศลาออกช่อง 3 ยันไม่เคยโอนเงินให้ แอนนี่ บรู๊ค อัปเดตล่าสุด 30 กันยายน 2553 เวลา 16:47:40 10,039 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP