x close

6 เคล็ดลับแต่งตัวอย่างไรให้เซ็กซี่ สวยดูดีแม้ตั้งท้อง

การแต่งตัวของคนท้อง

          เคล็ดลับในการแต่งตัวสำหรับคุณแม่ที่ตั้งท้อง ให้สวยดูดีและเซ็กซี่ได้ไม่แพ้ใคร จะมีวิธีใดบ้างนั้น มาดูกันเลย...

          คุณแม่ทั้งหลายเคยสังเกตกันไหมคะว่าทำไมเหล่าดาราตั้งท้องว่าที่คุณแม่หลาย ๆ คน ยิ่งท้องโตถึงได้ยิ่งดูแซ่บกว่าตอนไม่ตั้งท้องเสียอีก และนั่นก็ทำให้ว่าที่คุณแม่หลาย ๆ คนอดไม่ได้ที่อยากจะสวยดูดี ดูเซ็กซี่แบบคุณแม่ดาราเหล่านั้นบ้าง คุณแม่บางคนถึงกับกลุ้มอกกลุ้มใจ ด้วยสรีระรูปร่างที่เปลี่ยนแปลง ขนาดหน้าท้องค่อย ๆ โตขึ้น การจะเลือกหาเสื้อผ้าคนท้องที่เหมาะสมกับรูปร่างก็เป็นเรื่องยากเสียเหลือเกิน แต่คุณแม่ ๆ ไม่ต้องคิดมากอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีทริคเด็ดเคล็ดลับที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองในการแต่งตัวขณะตั้งครรภ์มาฝากกันแล้ว เพียงคุณแม่นำเทคนิคการแต่งตัวของคนท้องเหล่านี้ไปใช้ ต่อให้คุณแม่ท้องป่องขนาดไหนก็ยังสวยเซ็กซี่ ดูดีได้ไม่แพ้ใครด้วยเคล็ดลับ 6 ข้อนี้
การแต่งตัวของคนท้อง

1. อย่าใส่ชุดคลุมท้องใหญ่เกินไป

          เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์ที่หน้าท้องจะค่อย ๆ มีขนาดใหญ่ขึ้นในแต่ละเดือน คุณแม่หลายคนเลยซื้อชุดคลุมท้องไซส์ใหญ่มาเผื่อไว้ก่อน แต่การใส่เสื้อผ้าที่ใหญ่เกินไป ก็จะทำให้คุณแม่ดูตัวใหญ่กว่าความเป็นจริง ทางที่ดีควรเลือกซื้อชุดที่มีขนาดพอดีกับตัว เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง เช่น ชุดแม็กซี่เดรสแบบปล่อยช่วงเอว ที่มีผ้าพลิ้ว ๆ ไม่ทำให้อึดอัด และยังช่วงพรางหุ่นได้ดี ซึ่งปัจจุบันก็มีดีไซน์หลายแบบหลายสไตล์ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่น และเพิ่มความเซ็กซี่ของคุณแม่ได้เป็นอย่างดี

2. อย่าอายที่จะอวดท้องป่อง ๆ

          อย่างที่บอกไปในข้อที่แล้วค่ะว่าการที่คุณแม่ใส่ชุดคลุมท้องใหญ่ ๆ โคร่ง ๆ จะยิ่งทำให้คุณแม่ดูตัวใหญ่และดูอุ้ยอ้ายมากขึ้นอีกด้วย ถ้าหากคุณแม่อยากสวยดูดีและเซ็กซี่ละก็ หาชุดคลุมท้องที่มีขนาดพอดีตัวที่ช่วยเผยให้เห็นท้องกลม ๆ อวดรูปร่างและสรีสระของคนท้องได้อย่างแซ่บเว่อร์ อย่างเดรสผ้ายืดที่ทำจากผ้าสแปนเด็กซ์ เวลาใส่แล้วผ้าก็จะยืดได้ตามตัวและรูปร่าง ไม่อึดอัดและไม่รัดหน้าท้องของคุณแม่มากเกินไปด้วยค่ะ

การแต่งตัวของคนท้อง

3. ใส่รองเท้าส้นเตี้ย

          ตัดใจจากรองเท้าส้นสูงสักพักแล้วหันมาใส่รองเท้าส้นเตี้ยที่สวมนุ่มสบายเท้ากันก่อนในช่วงตั้งครรภ์นี้ เพราะรองเท้าส้นสูงเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เดินทรงตัวยาก และอาจเพิ่มอาการปวดหลังได้อีกด้วย จึงควรเปลี่ยนมาใส่รองเท้าส้นเตี้ยที่ช่วยรองรับน้ำหนักและช่วยให้ทรงตัวได้ดี โดยเลือกรองเท้าที่มีดีไซน์สวย ๆ หรือเลือกรองเท้าที่มีสายรัดส้นเท้าก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับเท้าและยังช่วยให้เดินสะดวกขึ้น หรืออาจใส่รองเท้าผ้าใบ เพิ่มความกระชับ และยังรู้สึกทะมัดทะแมงอีกด้วยค่ะ


4. สวมกางเกงยีนส์คนท้อง

          คุณแม่ตั้งท้องหลาย ๆ คนถึงกับตัดพ้อเลยว่าคงไม่ได้ใส่กางเกงยีนส์ไปอีกหลายเดือนแน่ ๆ เลย แต่ความจริงแล้วคุณแม่สามารถใส่กางเกงยีนส์ได้นะคะ เพียงแค่เลือกขนาดและเนื้อผ้าที่ใส่สบาย ไม่รัดหน้าท้องจนเกินไป เช่น เลือกขอบเอวยางยืด หรือกางเกงยีนส์แบบเอวต่ำ หรือกางเกงยีนส์สำหรับคนท้องโดยเฉพาะ ใส่เข้ากับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดพอดีตัวให้พอเห็นหน้าท้องกลม ๆ ก็สวยเก๋เซ็กซี่ไปอีกแบบค่ะ และเพื่อพรางหุ่นให้ดูเพรียว คุณแม่ควรเลือกใส่สีเข้ม ๆ เช่น สีดำ หรือสียีนส์เข้ม ๆ เป็นต้นค่ะ รวมไปถึงกางเกงเลกกิ้งที่มีเนื้อผ้ายืดหยุ่น กระชับสัดส่วน จะใส่กับเสื้อตัวยาวหรือเดรสตัวสั้นก็ช่วยให้คุณแม่ดูดี เซ็กซี่ได้ง่าย ๆ เช่นกัน

การแต่งตัวของคนท้อง

5. เลือกชุดชั้นในที่พอดี

          ไม่เพียงแต่ท้องของคุณแม่ที่ใหญ่ขึ้นเท่านั้น ขนาดหน้าอกของคุณแม่ก็ขยายใหญ่ขึ้นเช่นกัน จึงจำเป็นต้องหายกทรงที่มีขนาดพอดี ใส่แล้วไม่อึดอัด มีสายบ่ากว้างช่วยในการกระจายน้ำหนัก ตัดเย็บด้วยผ้านุ่ม นอกจากนี้การเลือกกางเกงในก็สำคัญเช่นกัน โดยเลือกกางเกงในสำหรับคนท้องที่ไม่รัดหน้าท้องมากเกินไป ทำด้วยผ้าฝ้าย หรืออาจใส่กางเกงในแบบบิกินี่ที่มีขอบเอวต่ำ ไม่มีขอบกางเกงมารัดหน้าท้อง สามารถสวมใต้ท้องได้ ไม่ว่าท้องโตแค่ไหนก็ยังใส่ได้ แถมยังช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ได้อีกด้วยค่ะ

6. ทำสวยให้ตัวเอง


          นอกจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแล้ว ผิวพรรณและหน้าตาก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้คุณแม่สวยดูดีและเซ็กซี่ได้ไม่แพ้ใครเช่นกันค่ะ ลองหันมาแต่งหน้าทำผมเพิ่มชีวิตชีวาให้กับตัวเอง หรือไปทำสปามือ สปาเท้าผ่อนคลายความเมื่อยล้า ทาสีเล็บสวย ๆ เพิ่มสีสันให้กับมือและเท้า ก็ทำให้ดูสวยสดใสยิ่งขึ้น แต่ในช่วงตั้งครรภ์แบบนี้ก็ควรหลีกเลี่ยงสารเคมีรุนแรงทั้งหลาย เช่น การทำสีผม การยืดหรือดัดผม เพราะสารเคมีดังกล่าวอาจส่งผลต่อลูกในครรภ์ได้ค่ะ

          แม้ว่าในขณะตั้งครรภ์ ท้องของคุณแม่จะค่อย ๆ ขยายใหญ่ขึ้นจนทำให้ต้องหาเสื้อผ้าที่เข้ากับรูปร่าง แต่ใครว่าคนท้องจะต้องใส่แต่ชุดคลุมท้องตัวโคร่งเสมอไป แค่เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวและเลือกชุดที่เหมาะสม ก็ช่วยให้ว่าที่คุณแม่ทั้งหลายสวยดูดีและเซ็กซี่ได้ง่าย ๆ แล้วค่ะ ยังไงก็ลองนำเคล็ดลับการแต่งตัวของคนท้องทั้ง 6 ข้อที่เรานำมาฝากไปปรับใช้ รับรองว่าคุณแม่ ๆ ก็จะกลายเป็นคนท้องที่สวยเซ็กซี่ไม่แพ้สาว ๆ คนไหนแน่นอนค่ะ ^_^

ข้อมูลจาก : youqueen.com, babble.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 เคล็ดลับแต่งตัวอย่างไรให้เซ็กซี่ สวยดูดีแม้ตั้งท้อง อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2560 เวลา 17:31:32 3,935 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP