x close

14 ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดยอดคุณแม่ ทั้งสวยทั้งสตรอง !

          ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว รวม 14 สุดยอดคุณแม่ดาราที่เป็นซิงเกิลมัมของวงการบันเทิงไทย จะมีใครบ้าง ? บอกเลยทั้งสวยและสตรองกันสุด ๆ

           สำหรับในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปอย่างทุกวันนี้ ผู้หญิงมีบทบาทและเสรีภาพเท่าเทียมกับผู้ชายมากขึ้น จะเห็นได้ว่าผู้หญิงยุคใหม่จะเก่งไปซะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน การใช้ชีวิต หรือแม้แต่เรื่องครอบครัวหรือการเลี้ยงลูกก็ตาม และปัจจุบันนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าหลายครอบครัวที่แต่งงานมีลูกไปแล้ว หลังใช้ชีวิตร่วมกันก็มีหย่าร้างกันไปก็เยอะ อย่างหลาย ๆ คู่รักดาราในวงการบันเทิงไทยที่มักจะมีข่าวเตียงหักประกาศแยกทางกันอยู่บ่อย ๆ ทำให้ผู้หญิงต้องรับบทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หรือซิงเกิลมัมไปโดยปริยาย         

          แต่ทั้งนี้ถึงแม้จะต้องเป็นซิงเกิลมัม พวกเธอก็ยังคงสตรองและเลี้ยงลูกตัวคนเดียวได้แบบสวย ๆ แถมยังเลี้ยงได้ดีอีกซะด้วย ซึ่งในวงการบันเทิงไทยของเราจะมีใครบ้างที่ทุกวันนี้เป็นสุดยอดคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้ชมกันแล้วค่ะ

1. แอฟ ทักษอร

          
คุณแม่คนสวยของน้องปีใหม่ เห็นดูอ่อนหวานเรียบร้อยแบบนี้ แต่เธอก็เป็นซิงเกิลมัมที่เข้มแข็งมาก ๆ และยังเลี้ยงลูกสาวได้ดีอีกด้วย น้องปีใหม่ถึงทั้งน่ารัก สดใส และมากความสามารถอีกต่างหาก

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram aff_taksaorn

2. แพท ณปภา

          
คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายฮาที่ต้องทำงานหนัก พร้อมเลี้ยงลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไปด้วย จนกลายเป็นคู่แม่ลูกที่ตัวติดกันตลอด และแม้จะมีประเด็นดราม่าอะไร คุณแม่แพทก็พร้อมสู้เพื่อลูกได้เสมอเลย

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram pat_napapa

3. นิโคล เทริโอ


          คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังหน้าเด็กสุด ๆ แม้จะอายุ 48 แล้วแต่ดูเผิน ๆ นึกว่าพี่สาวของน้องทิกเกอร์ได้เลยนะเนี่ย

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram nicole_officialaccount

4. หมู พิมพ์ผกา

          คุณแม่สุดสตรองที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเลี้ยงลูกมาคนเดียว จนกลายเป็นซุปตาร์ขวัญใจมหาชนอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย บอกเลยว่าคุณแม่เขาเลี้ยงลูกมาดีจริง ๆ ทั้งหล่อ เท่ สมาร์ต แถมยังกตัญญู จนสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองอยากจะต่อคิวเป็นสะใภ้กันเพียบเลยล่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram pimpaka

5. โบว์ แวนด้า

          คุณแม่คนสวยของน้องมะลิ แม้ทุกวันนี้จะต้องมาเป็นเสาหลักของครอบครัว แต่เธอก็เข้มแข็งลุกขึ้นมาเป็นได้ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ในคนคนเดียวเลยล่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram vanda29

6. แอนนี่ บรู๊ค

          แม้ชีวิตจะดราม่าหรือจะต้องผ่านอุปสรรคอีกสักเท่าไร แต่คุณแม่คนนี้ก็สู้สุดใจ ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น่านับถือหัวใจจริง ๆ เลยล่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram annie_teekayu

7. ตุ๊ก ชนกวนันท์

          เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดูแลทั้งลูกชายและลูกสาวเพียงตัวคนเดียว แถมยังใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูก ๆ รับรองว่าทั้งน้องแพรวและน้องภูมิโตมาต้องเก่งไม่แพ้คุณแม่แน่นอน

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram tookchanokwanan

8. ไอด้า ไอรดา

          คุณแม่สุดแนว กับลูกสาวตัวแสบสุดน่ารัก บอกเลยว่าแม่ลูกคู่นี้เขารักและสนิทกันมาก แถมยังแต่งตัวเก่งทั้งแม่ทั้งลูก เชื่อว่าโตมาจะต้องเป็นสาวสวยมีสไตล์ตามรอยคุณแม่แน่ ๆ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram idasiriwut

9. พลอย พลอยพรรณ

          คุณแม่สุดสตรองที่ทำงานเลี้ยง 2 ลูกชายเพียงตัวคนเดียว แม้จะต้องรับภาระมากมายแค่ไหน แต่ด้วยความน่ารักของลูกชายที่คอยเป็นกำลังใจให้คุณแม่ก็ทำให้เธอหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram purploy

10. ษา วรรณษา

          คุณแม่ของน้องเซย์เดย์ แม้ลูกชายของเธอจะเป็นเด็กพิเศษออทิสติก แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคให้เธอต้องย่อท้อ เพราะเธอกลับมีความสุขและสามารถเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กดี เก่ง ฉลาด และมีวินัยได้ น่าชื่นชมจริง ๆ ค่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram wannasa_thong

11. น้อย โพธิ์งาม

          คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกได้ดีและกตัญญูสุด ๆ ต้องยกให้คุณแม่ น้อย โพธิ์งาม คนนี้เลย แม้ชีวิตเมื่อก่อนจะต้องผ่านอะไรมามาก แต่ทุกวันนี้ลูกสาวคนสวย หญิง รฐา ก็ไม่เคยทำให้คุณแม่ต้องผิดหวังเลยจริง ๆ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram realyingrhatha

12. มาช่า วัฒนพานิช

          เลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียวมาแบบสตรอง ๆ แถมทุกวันนี้ลูกชายยังโตเป็นหนุ่มหล่อจนสาว ๆ ทั้งประเทศตกหลุมรักหนักมาก อยากรู้จริง ๆ เชียวว่าคุณแม่มาช่าเลี้ยงลูกมายังไงถึงได้งานดีขนาดนี้ อิอิ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram marshairis

13. แอน สิเรียม

          แม้จะผ่านการแต่งงานมาแล้วหลายครั้ง แต่คุณแม่คนนี้ก็ไม่เคยทำหน้าที่ของแม่ขาดตกบกพร่องเลยแม้แต่นิดเดียว แถมยังเลี้ยงดูได้ดี ทั้งสวยและเก่ง จนตอนนี้โตเป็นสาวและแต่งงานแล้ว ที่สำคัญความสวยสูสีไม่แพ้คุณแม่เลยทีเดียว

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram annsirium

14. บีม วรานิษฐ์

          เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ใจเด็ดมาก ๆ นอกจากจะต้องดูแลลูกชาย น้องโซร เพียงคนเดียวแล้ว เธอยังรับทำงานทุกอย่างที่สามารถทำได้ เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูลูกชายสุดที่รัก ทั้งสวยทั้งแกร่งแบบนี้ ขอปรบมือให้เลยค่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
ภาพจาก : Instagram beam_sunbeam

          สุดยอดดด เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เก่งและน่าชื่นชมกันสุด ๆ อย่างนี้เห็นแล้วถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกหลาย ๆ คนได้เลยนะเนี่ย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
14 ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดยอดคุณแม่ ทั้งสวยทั้งสตรอง ! อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2563 เวลา 13:57:14 102,310 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP