x close

13 ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดยอดคุณแม่ ทั้งสวยทั้งสตรอง !

          ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว รวม 13 สุดยอดคุณแม่ดาราที่เป็นซิงเกิลมัมของวงการบันเทิงไทย จะมีใครบ้าง ? บอกเลยทั้งสวยและสตรองกันสุด ๆ

           สำหรับในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปอย่างทุกวันนี้ ผู้หญิงมีบทบาทและเสรีภาพเท่าเทียมกับผู้ชายมากขึ้น จะเห็นได้ว่าผู้หญิงยุคใหม่จะเก่งไปซะทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงาน การใช้ชีวิต หรือแม้แต่เรื่องครอบครัวหรือการเลี้ยงลูกก็ตาม และปัจจุบันนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าหลายครอบครัวที่แต่งงานมีลูกไปแล้ว หลังใช้ชีวิตร่วมกันก็มีหย่าร้างกันไปก็เยอะ อย่างหลาย ๆ คู่รักดาราในวงการบันเทิงไทยที่มักจะมีข่าวเตียงหักประกาศแยกทางกันอยู่บ่อย ๆ ทำให้ผู้หญิงต้องรับบทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หรือซิงเกิลมัมไปโดยปริยาย         

          แต่ทั้งนี้ถึงแม้จะต้องเป็นซิงเกิลมัม พวกเธอก็ยังคงสตรองและเลี้ยงลูกตัวคนเดียวได้แบบสวย ๆ แถมยังเลี้ยงได้ดีอีกซะด้วย ซึ่งในวงการบันเทิงไทยของเราจะมีใครบ้างที่ทุกวันนี้เป็นสุดยอดคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้ชมกันแล้วค่ะ

1. นิโคล เทริโอ

          คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังหน้าเด็กสุด ๆ แม้จะอายุ 45 แล้วแต่ดูเผิน ๆ นึกว่าพี่สาวได้เลยนะเนี่ย

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

2. หมู พิมพ์ผกา

          คุณแม่สุดสตรองที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเลี้ยงลูกมาคนเดียว จนได้กลายเป็นซุปตาร์ขวัญใจมหาชนอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย บอกเลยว่าคุณแม่เขาเลี้ยงลูกมาดีจริง ๆ ทั้งหล่อ เท่ สมาร์ท แถมยังกตัญญู จนสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองอยากจะต่อคิวเป็นสะใภ้กันเพียบเลยล่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

3. โบว์ แวนด้า

          คุณแม่คนสวยของน้องมะลิ แม้ทุกวันนี้จะต้องมาเป็นเสาหลักของครอบครัว แต่เธอก็เข้มแข็งลุกขึ้นมาเป็นได้ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ในคนคนเดียวเลยล่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

4. ซาร่า คาซิงกินี

          คุณแม่ยังสาวที่ยอมทุ่มเทเพื่อลูกได้ทุกอย่าง แม้จะต้องทำงานตัวเป็นเกลียว แต่เธอก็ยังสตรองเพื่อให้ลูกชายสุดที่รักได้สิ่งที่ดีที่สุด ^^

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

5. แอนนี่ บรู๊ค

          แม้ชีวิตจะดราม่าหรือจะต้องผ่านอุปสรรคอีกสักเท่าไร แต่คุณแม่คนนี้ก็ยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกชาย น่านับถือหัวใจจริง ๆ เลยล่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

6. ตุ๊ก ชนกวนันท์

          เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดูแลทั้งลูกชายและลูกสาวเพียงตัวคนเดียว แถมยังใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูก ๆ รับรองว่าทั้งน้องแพรวและน้องภูมิโตมาต้องเก่งไม่แพ้คุณแม่แน่นอน

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

7. ไอด้า ไอรดา

          คุณแม่สุดแนว กับลูกสาวตัวแสบสุดน่ารัก บอกเลยว่าแม่ลูกคู่นี้เขารักและสนิทกันมาก ๆ แถมยังแต่งตัวเก่งทั้งแม่ทั้งลูก เชื่อว่าโตมาเชื้อไม่ทิ้งแถวอย่างแน่นอน

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

8. พลอย พลอยพรรณ

          คุณแม่สุดสตรองที่ทำงานเลี้ยง 2 ลูกชายเพียงตัวคนเดียว แม้จะต้องรับภาระมากมายแค่ไหน แต่ด้วยความน่ารักของลูกชายที่คอยเป็นกำลังใจให้คุณแม่ก็ทำให้เธอหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

9. ษา วรรณษา

          คุณแม่ของน้องเซย์เดย์ แม้ลูกชายของเธอจะเป็นเด็กพิเศษออทิสติก แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคให้เธอต้องย่อท้อ เพราะเธอกลับมีความสุขและสามารถเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กดี เก่ง ฉลาด และมีวินัยได้ น่าชื่นชมจริง ๆ ค่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

10. น้อย โพธิ์งาม

          คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงลูกได้ดีและกตัญญูสุด ๆ ต้องยกให้คุณแม่ น้อย โพธิ์งาม คนนี้เลย แม้ชีวิตเมื่อก่อนจะต้องผ่านอะไรมามาก แต่ทุกวันนี้ลูกสาวคนสวย หญิง รฐา ก็ไม่เคยทำให้คุณแม่ต้องผิดหวังเลยจริง ๆ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

11. มาช่า วัฒนพานิช

          เลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียวมาแบบสตรอง ๆ แถมทุกวันนี้ลูกชายยังโตเป็นหนุ่มหล่อเหลาจนสาว ๆ ทั้งประเทศต้องตกหลุมรักหนักมาก อยากรู้จริง ๆ เชียวว่าคุณแม่มาช่าเลี้ยงลูกมายังไงถึงได้งานดีขนาดนี้ อิอิ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

12. แอน สิเรียม

          แม้จะผ่านการแต่งงานมาแล้วหลายครั้ง แต่คุณแม่คนนี้ก็ไม่เคยทำหน้าที่ของแม่ขาดตกบกพร่องเลยสักครั้ง แถมยังเลี้ยงดูได้ดี ทั้งสวยและเก่ง จนตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว ที่สำคัญความสวยสูสีไม่แพ้คุณแม่เลยทีเดียว

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

13. บีม วรานิษฐ์

          เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ใจเด็ดมาก ๆ นอกจากจะต้องดูแลลูกชาย น้องโซร เพียงคนเดียวแล้ว เธอยังรับทำงานทุกอย่างที่สามารถทำได้ เพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูลูกชายสุดที่รัก ทั้งสวยทั้งแกร่งแบบนี้ ขอปรบมือให้เลยค่ะ

ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

          สุดยอดดด ! เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เก่งและน่าชื่นชมกันสุด ๆ อย่างนี้เห็นแล้วถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกหลาย ๆ คนได้เลยนะเนี่ย ^^

ภาพจาก : Instagram nicolenicole23, pimpaka, vanda29, sarahcasinghini, annie_teekayu, tookchanokwanan, idasiriwut, purploy, wannasa_thong, realyingrhatha, marshairis, annsirium, beam_sunbeam


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
13 ดารา คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว สุดยอดคุณแม่ ทั้งสวยทั้งสตรอง ! อัปเดตล่าสุด 8 สิงหาคม 2561 เวลา 18:25:09 47,339 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP