โจ๊ก โซคูล กับชีวิตแต่งงานที่ไม่ราบเรียบ ตีตัวห่างแฟน - เมียเครียดจนเส้นเลือดหน้าผากปูด

โจ๊ก โซคูล

           โจ๊ก โซคูล เปิดใจทุกชีวิตรัก ก่อนที่จะแต่งงานถึงปัจจุบัน รับการแต่งงานทำให้ต้องออกจากวงโซคูลมาอยู่กับครอบครัว เมียเคยเครียดแรงถึงขนาดมีเส้นเลือดปูดบนหัว
              
           โจ๊ก โซคูล เป็นอีกหนึ่งนักร้องสายฮา กับฉายา บร๊ะเจ้า ที่ทุกวันนี้เขาได้ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงกับบทบาทที่เน้นความตลก และสาเหตุที่ต้องผันตัวเองมาเป็นนักแสดง ก็เพราะเป็นผู้ชายที่รักครอบครัวมาก ๆ มากถึงขนาดประกาศยุบวงดนตรี อาชีพที่เขารักเพื่อให้เวลากับครอบครัว ฟังแค่นี้ก็อยากรู้แล้วว่า เหตุการณ์อะไรที่ทำให้ โจ๊ก ต้องเลือก...ติดตาม โจ๊ก เปิดใจเรื่องความรัก ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

โจ๊ก โซคูล

           โจ๊ก เปิดใจว่า "ผมไม่เคยมีแฟนเลยจนเข้าวงการ พอมีชื่อเสียงก็เริ่มมีผู้หญิงให้ความสนใจเรามากขึ้น เราก็เริ่มฮอต และก็เริ่มคุยกับผู้หญิงเยอะขึ้นถึงขนาดต้องแบ่งเป็นกรุ๊ป ก็จะมี กรุ๊ปเกิร์ล ในนี้มีประมาณ 40 – 50 คน คิวท์เกิร์ล จะมีอยู่สิบกว่าคน แล้วก็จะมี กรุ๊ปแองเจิล

           แต่จะมีความรักของผมอยู่ครั้งหนึ่งที่ผมยังรู้สึกว่าตัวผมเองเลวมาก เพราะคบกับผู้หญิงคนหนึ่งในฐานะแฟน แต่ผมก็คิดที่จะไปจีบเพื่อนเขาอีก ซึ่งเป็นเรื่องที่ผมยังรู้สึกผิดถึงทุกวันนี้ หลังจากนั้นผมก็มีโอกาสได้เจอแฟนคนปัจจุบัน ก็คบกันแฮปปี้ดีจนได้แต่งงาน

โจ๊ก โซคูล

           พอลูกคนแรกเกิดมา ชีวิตผมมันก็ยิ่งน่าจะดีขึ้น แต่เปล่าเลยเพราะมันกลับวุ่นวายขึ้นเรื่อย ๆ เพราะผมมัวทำแต่ทำงานและไม่มีเวลาให้แฟน ส่วนแฟนผมก็น้อยใจที่ตั้งแต่แต่งงานกัน ผมก็เริ่มออกจากบ้านและเริ่มห่างกับเขาออกไปเรื่อย ๆ จนวันหนึ่งผมกลับมาจากทัวร์คอนเสิร์ต กลับมาเห็นเขานั่งเหม่อ หน้าผากเขานี่มีเส้นเลือดปูดออกมา ความคิดที่อยากจะยุบวงมันก็เกิดขึ้น เพราะผมมานั่งคิดว่ามันนานแค่ไหนแล้วที่มีครอบครัวแต่ผมไม่ดูแล หลังจากนั้นมาผมก็เริ่มเอาใจใส่ครอบครัวมากขึ้น

           ส่วนเรื่องเคล็ดลับในการใช้ชีวิตคู่ ก็แค่ง่าย ๆ เลยครับ เพราะถ้าคุณมีภรรยาที่ขี้หึง คุณก็แค่ซื่อสัตย์ แค่นี้คุณก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วครับ

โจ๊ก โซคูล

           ติดตามฟังเรื่องราวความรัก ของ โจ๊ก โซคูล แบบเต็ม ๆ ได้ใน รายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story ในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.20 - 20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)
โจ๊ก โซคูล

โจ๊ก โซคูล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โจ๊ก โซคูล กับชีวิตแต่งงานที่ไม่ราบเรียบ ตีตัวห่างแฟน - เมียเครียดจนเส้นเลือดหน้าผากปูด โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 17:06:17 9,548 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โจ๊ก โซคูล กับชีวิตแต่งงานที่ไม่ราบเรียบ ตีตัวห่างแฟน - เมียเครียดจนเส้นเลือดหน้าผากปูด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP