5 ครีมกันแดดทาหน้าเทพ ๆ ปกป้องหน้าสวยท้าแดด ไม่หวั่นแม้ยูวีแรง          ครีมกันแดดทาหน้าเทพ ๆ ที่ใช้แล้วต้องบอกต่อ 5 ตัวนี้แหละไม่ว่าจะแดดร้อนเปรี้ยง ยูวีแรงแค่ไหนก็เอาอยู่ !

          สำหรับแสงแดดในบ้านเราทุกวันนี้ จะหน้าร้อน หน้าฝน หรือหน้าหนาว ไม่ว่าจะหน้าไหน ๆ ความเข้มข้นของรังสียูวีก็ไม่เคยปราณีใคร เรียกได้ว่าจัดเต็มพร้อมทำลายผิวสวย ๆ ของเราให้หมองคล้ำได้อยู่เสมอเลยล่ะค่ะ ดังนั้นก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง สิ่งสำคัญที่สาว ๆ ห้ามลืมเด็ดขาดเลยก็คือ "การทาครีมกันแดด" โดยเฉพาะผิวหน้าที่บอบบางยิ่งต้องได้รับการปกป้องเป็นพิเศษ ไม่อย่างนั้นละก็รังสียูวีศัตรูตัวร้ายจะต้องทำให้ความหมองคล้ำ กระ ฝ้า ริ้วรอย หรือแม้แต่ปัญหาผิวอื่น ๆ อีกมากมายตามมาเยือนเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน
          นั่นแน่แค่คิดก็กลัวกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีครีมกันแดดทาหน้าเทพ ๆ มาแนะนำสาว ๆ กันแล้ว รับรองว่าทั้ง 5 ตัวที่นำมาแนะนำกันในวันนี้จะช่วยปกป้องผิวหน้าสวย ๆ ของคุณให้พร้อมสู้แดดเมืองไทยได้แบบไม่หวั่นกันเลยล่ะค่ะ

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : biorethailand.com

1. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

          มาเริ่มกันที่ครีมกันแดดสูตรน้ำตัวเทพ นาทีนี้เรียกได้ว่ามาแรงมาก ๆ ไม่ว่าใครก็ต้องมีไว้เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นที่สุดของครีมกันแดดเนื้อบางเบา ทาแล้วซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะคะ แต่เห็นบางเบาแบบนี้ คุณสมบัติกันแดดเรียกได้ว่าขั้นเทพ เหมาะมาก ๆ เลยค่ะกับวันที่้ต้องออกแดดจัด ๆ ซึ่งระหว่างวันก็ไม่ทำให้หน้าดรอป ไม่เยิ้ม ไม่มัน ไม่เป็นคราบ แถมยังทาทับเครื่องสำอางได้อีกด้วย บอกเลยสาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าและอยากหาครีมกันแดดที่ทาซ้ำได้ในระหว่างวันโดยที่เมคอัพไม่หายไม่ควรพลาด สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 420 บาทค่ะ
 
ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : nivea.co.th

2. Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++

          ครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม สำหรับตัวนี้สามารถทาได้ทุกสีผิวเลยค่ะ และแน่นอนว่าเป็นเนื้อเซรั่มจะต้องขึ้นชื่อเรื่องความบางเบา ทาแล้วสบายผิว ไม่หนักหน้าเลยค่ะ สำหรับตัวนี้ยังมีความพิเศษตรงที่เป็นครีมกันแดดที่ช่วยควบคุมความมันด้วย ดังนั้นจึงเหมาะมาก ๆ กับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวมันทั้งหลายค่ะ เพราะนอกจากกันแดดได้ดีแล้ว ยังช่วยคุมมันได้นาน ที่สำคัญไม่มีปัญหาเรื่องอุดตันรูขุมขน ใช้แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาสิวเลยค่ะ ส่วนราคาก็สบายกระเป๋าอีกด้วย อยู่ที่ประมาณ 149-279 บาทค่ะ

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MizuMi_Official

3. MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++


          ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน ลูกรักของสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่าย รวมถึงสาว ๆ ผิวธรรมดาทั้งหลายบอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ เพราะความบางเบาของครีมกันแดดตัวนี้เรียกได้ว่าเบาสบายผิวสุด ๆ เนื่องจากเป็นสูตรน้ำทาแล้วจึงเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุดตัน ที่สำคัญปราศจากสารเคมี 100% จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ส่วนเรื่องกันแดดก็ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ แม้อยู่กลางแจ้งก็เอาอยู่จริง ๆ พลาดไม่ได้เลยตัวเนี้ย สนนราคาตั้งแต่ 199-890 บาท แล้วแต่ขนาดค่ะ


ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : ka-th.com

4. KA UV Protection Whitening Cream SPF50 PA+++

          ครีมกันแดดตัวนี้ขอแนะนำสำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าเลยค่ะ เพราะเนื้อครีมกันแดดตัวนี้จะออกเป็นสีเนื้อ สามารถใช้แทนรองพื้นได้สบาย ๆ เรียกได้ว่าเหนือกว่าครีมกันแดดทั่ว ๆ ไป เพราะนอกจากเป็นครีมกันแดดและรองพื้นแล้ว ยังจะมีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งช่วยบำรุงให้ผิวดูขาวกระจ่างใส แถมยังเป็นสูตร Oil Free จึงเหมาะมาก ๆ สำหรับคุณสาว ๆ หน้ามันทั้งหลาย รวมถึงผิวธรรมดาก็ใช้ได้ดี บอกเลยเป็นทั้งกันแดด รองพื้น และช่วยบำรุงแบบนี้ไม่ต้องแปลกใจเลยค่ะว่าทำไมสาว ๆ ถึงได้เลิฟกันสุด ๆ สนนราคาอยู่ที่ 95-280 บาทค่ะ

ครีมกันแดดทาหน้า
ภาพจาก : lorealparisthailand.com

5. L'oreal UV Perfect Matte & Fresh SPF50+ PA++++

          ปิดท้ายกันที่ครีมกันแดดเนื้อแมตต์ ตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะกับอากาศร้อนในบ้านเรามาก ๆ เพราะเป็นครีมกันแดดที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน แต่ถึงแม้จะไม่มีน้ำมัน ใช้แล้วก็ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งนะคะสาว ๆ สามารถใช้ได้ทั้งผิวมันและผิวแห้งเลย ที่สำคัญช่วยทำให้เมคอัพติดทน ระหว่างวันหน้าไม่มัน เมคอัพไม่ไหลเยิ้ม เพราะตัวนี้จะช่วยควบคุมความมันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยกันแดดได้เริด เจอแดดผิวไม่มีหมองคล้ำ รวมถึงยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น และควันต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วยนะคะ สำหรับตัวนี้แนะนำเลยว่าสาวหน้ามันทั้งหลาย Must Have สนนราคาอยู่ที่ 339 บาทค่ะ

          เรียกได้ว่าคุณสมบัติปกป้องผิวของครีมกันแดดทาหน้าแต่ละตัวนั้นดีงามสุด ๆ ทีนี้เวลาออกจากบ้านก็ไม่ต้องกลัวว่ารังสียูวีจะมาทำลายผิวหน้าสวย ๆ ให้หมองคล้ำกันอีกแล้วล่ะค่ะ เพราะแค่มีตัวช่วยดี ๆ เหล่านี้เอาไว้ปกป้องผิว คุณสาว ๆ ก็พร้อมที่จะเจอกับแสงแดดได้ทุกสถานการณ์แล้ว ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 ครีมกันแดดทาหน้าเทพ ๆ ปกป้องหน้าสวยท้าแดด ไม่หวั่นแม้ยูวีแรง โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:26:31 52,043 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP