พลอย พลอยพรรณ เผยได้วันหย่า ปีเตอร์ แล้ว สิ้นสุดมหากาพย์ขอหย่ามาราธอน !

พลอย ปีเตอร์

          พลอย พลอยพรรณ เคาะวันหย่าปีเตอร์ คอร์ป ได้ข้อตกลงห้ามพูดถึงกันอีก ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดูนั้น พลอยบอกสั้น ๆ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

          หลังจากที่ความรักของ พลอย พลอยพรรณ  และปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เป็นสุดยอดมหากาพย์ที่ยืดเยื้อกันมานานเกือบ 2 ปี และมีปัญหากันทั้งเรื่องบ้าน เรื่องลูก และอื่น ๆ จนสุดท้าย ทั้งคู่ก็ลดทิฐิ และหันกลับมาสนใจที่การเลี้ยงลูก จนทำให้ทั้งคู่กลับมาคุยและตกลงกันได้ในที่สุด

          ล่าสุด (5 กรกฎาคม 2560) พลอย พลอยพรรณ ได้เผยกับสื่อมวลชนว่า ตนและปีเตอร์ เตรียมนัดที่จะไปเซ็นใบหย่ากันในสัปดาห์นี้ หลังจากที่เรื่องนี้ยืดเยื้อมา 2 ปี ซึ่งต่างคนต่างก็ทำข้อตกลงกันหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องลูกที่พลอยขอเป็นคนเลี้ยงดู และต่างคนต่างสัญญาว่า จะไม่มีการพูดถึงกันต่อหน้าสื่ออีก คงไว้เพียงแค่สถานะของพ่อแม่ของน้องแพนเตอร์ พูม่า เท่านั้น

พลอย ปีเตอร์

          เมื่อถามถึงเรื่องค่าเลี้ยงดู พลอยบอกเพียงแค่สั้น ๆ ว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน

          ส่วนเรื่องที่น้องพูม่า โดนไฟดูดนั้น พลอย บอกว่า เรื่องนี้ไม่มีอะไรมาก น้องกลับมาเล่นได้เหมือนเดิม แต่ต้องระวังให้มากขึ้นเพราะกำลังอยู่ในวัยซน

พลอย ปีเตอร์

พลอย ปีเตอร์

พลอย ปีเตอร์

พลอย ปีเตอร์

พลอย ปีเตอร์

ภาพจาก Instagram petercorp, purploy

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


พลอย พลอยพรรณ เผยได้วันหย่า ปีเตอร์ แล้ว สิ้นสุดมหากาพย์ขอหย่ามาราธอน ! โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 08:56:13 21,243 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลอย พลอยพรรณ เผยได้วันหย่า ปีเตอร์ แล้ว สิ้นสุดมหากาพย์ขอหย่ามาราธอน ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP