จั๊มพ์สูทดารา เทรนด์ฮิตของเหล่าดาราเซเลบ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นสุด ๆ

จั๊มพ์สูทดารา

          จั๊มพ์สูท แฟชั่นที่เหล่าดาราเซเลบนิยมใส่กันมากขึ้น ด้วยความใส่สบาย ไม่ยุ่งยาก บวกกับดีไซน์ที่โก้หรูดูแพง เลยกลายเป็นเทรนด์ฮิตที่เห็นบนพรมแดงกันอยู่บ่อย ๆ จะมีคนดังคนไหนใส่จั๊มพ์สูทออกงานกันบ้าง มาดูกัน...

          จั๊มพ์สูท เป็นชุดที่ถูกออกแบบให้มีเสื้อและกางเกงติดกันเป็นชุดเดียว สาว ๆ จึงไม่ต้องเสียเวลามิกซ์ แอนด์ แมตช์เสื้อผ้าให้ยุ่งยาก แค่หยิบจั๊มพ์สูทมาใส่ ก็สามารถออกจากบ้านได้ทันที ใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะใส่ออกงาน หรือใส่ไปเที่ยว แค่เพิ่มเครื่องประดับเก๋ ๆ สัก 2-3 ชิ้นเข้าไป ก็สวยครบจบง่ายในหนึ่งเดียว จนตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นคนใส่ชุดจั๊มพ์สูทกันมากมาย รวมไปถึงเหล่าดาราเซเลบริตี้ทั้งหลายก็หันมาใส่จั๊มพ์สูทเดินเฉิดฉายบนพรมแดงกันมากขึ้น
จั๊มพ์สูทดารา

          เช่นเดียวกับสาวคริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) ที่ล่าสุดเพิ่งจัดชุดจั๊มพ์สูทปักเลื่อมระยิบระยับให้วิ้งวับจับตาเหล่าช่างภาพในงาน Chanel Fashion Show ที่ผ่านมา ถือเป็นการแต่งตัวที่น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นเสียจริง ๆ

          ซึ่งบอกได้เลยว่าแฟชั่นจั๊มพ์สูทกำลังมาแรงสุด ๆ และเป็นอีกชุดที่จะเข้าไปสร้างสีสันบนแฟชั่นพรมแดงได้ดีพอ ๆ กับชุดเดรสเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะสวมใส่ง่าย ไม่ยุ่งยากแล้ว ยังได้ลุคสาวมั่น สวยหรูดูแพงอีกด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอนำภาพแฟชั่นจั๊มพ์สูทของเหล่าดาราเซเลบฝั่งฮอลลีวูดมาฝาก แต่ละชุดสวยจริงอะไรจริง แถมยังสวยปังสนั่นพรมแดงอีกต่างหาก มาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีคนดังคนไหนที่ใส่ชุดจั๊มพ์สูทออกงานกันบ้าง

จั๊มพ์สูทดารา

          นีเวส อัลวาเรซ (Nieves Alvarez) นางแบบสาวชาวสเปน กับชุดจั๊มพ์สูทของ Elie Saab Couture ในงานแฟชั่นโชว์ของ Elie Saab ที่ผ่านมา

จั๊มพ์สูทดารา

          เชย์ มิทเชลล์ (Shay Mitchell) นักแสดงสาวสวย เดินเปิดตัวในงาน IHeartRadio Muchmusic Video Awards ในชุดจั๊มพ์สูทซีทรูสีขาว สวยเซ็กซี่มาก

จั๊มพ์สูทดารา

          เจสสิกา แชสเทน (Jessica Chastain) บนพรมแดงในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ปี 2017 กับชุดจั๊มพ์สูทสีแดงแหวกร่องอกเบา ๆ


จั๊มพ์สูทดารา

          เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) กับชุดจั๊มพ์สูทเกาะอกของ Oscar de la Renta ในงานเปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง Beauty and the Beast ที่โรงภาพยนตร์เอล แคปิตัน เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

จั๊มพ์สูทดารา

          โซอี้ คราวิทซ์ (Zoe Kravitz) นักแสดงสาวมากฝีมือกับชุดจั๊มพ์สูทเกาะอกสีแดง ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Rough Night

จั๊มพ์สูทดารา

          ชุดจั๊มพ์สูทสุดฟรุ้งฟริ้งในตำนานของ ริฮานน่า (Rihanna) ที่ออกแบบโดย Dolls House Fashion ให้ความพลิ้วไหวไฮโซสุด ๆ

จั๊มพ์สูทดารา

          สาวไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) กับชุดจั๊มพ์สูทฟรุ้งฟริ้ง ร้านเดียวกันกับของริฮานน่า ต่างกันตรงสีเท่านั้นเอง สวยสูสีกันไม่น้อย

จั๊มพ์สูทดารา
 
          วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ปี 2016 กับชุดจั๊มพ์สูทสีดำสุดเท่

จั๊มพ์สูทดารา

          เจนนิเฟอร์  โลเปซ (Jennifer Lopez) กับชุดจั๊มพ์สูทสีแดงสุดเซ็กซี่ของ Zuhair Murad ในงานปาร์ตี้ของ American Idol ปี 2016

จั๊มพ์สูทดารา

          ปิดท้ายด้วยสองศรีพี่น้อง จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) และ เบลล่า ฮาดิด (Bella Hadid) ใส่ชุดจั๊มพ์สูทเดินเปิดตัวในงาน CFDA Fashion Awards 2015 โดยจีจี้มาในชุดจั๊มพ์สูทเลื่อมสีทอง ส่วนเบลล่าใส่ชุดจั๊มพ์สูทสีดำ โชว์ร่องอกสุดเซ็กซี่ สวยทั้งพี่ทั้งน้อง

          อื้อหือ... ต้องขอบอกเลยว่าชุดจั๊มพ์สูทออกงานของดาราเซเลบแต่ละคนนี่สวยปังอลังการจริง ๆ คราวนี้เห็นทีจะออกงานคราวหน้า สาว ๆ คงต้องหาจั๊มพ์สูทสวย ๆ ไว้ใส่ออกงานสักตัวแล้วล่ะค่ะ ^_^

ภาพจาก : bloglovin.com, hollywoodlife.com, Instagram kstewinwonderland, officialnievesa, haskhair, celebricity_, natyg_blog, thedollshousefashion, victoriabeckham, agirlnamedamandakate


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จั๊มพ์สูทดารา เทรนด์ฮิตของเหล่าดาราเซเลบ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่นสุด ๆ โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:19:07 4,492 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP