เนม Getsunova อย่างแมน เปิดใจสาเหตุเลิก คิทตี้ ชิชา บอกผมผิดเองครับ

เนม Getsunova รับเลิก คิทตี้ ชิชา

         เนม Getsunova รับห่าง คิทตี้ ชิชา จริงปัดมีมือที่สาม โบ้ยถามฝ่ายหญิงสนิทนางแบบ ยัน มิว แค่เพื่อน

         มีกระแสดราม่าอีกแล้วสำหรับ เนม ปราการ ไรวา ที่ล่าสุด (9 กรกฎาคม 2560) ก็มีข่าวออกมาว่าตอนนี้ได้เลิกรากับสาว คิทตี้ ชิชา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จนทำให้เนม ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟัง

เนม Getsunova เลิก คิทตี้ ชิชา

         ทั้งนี้ เนม เผยว่า จริง ๆ เรื่องที่เกิดขึ้น เริ่มที่ตัวเนมเอง เนมอาจจะมีนิสัย หรือทำอะไรให้น้องเสียใจ และเป็นนิสัยส่วนตัวที่เนมยังแก้ไม่ได้ ก็เป็นเรื่องนิสัยส่วนตัวที่บางทีเราคุยกันไว้แล้วไม่เป็นตามที่ควรจะเป็น อยากให้มองว่าเรื่องนี้ เริ่มต้นจากตัวเนมเอง อาจจะเป็นแค่เรื่องนิดเดียวไม่ได้ร้ายแรง แต่ทำให้รู้สึกว่าไม่อยากอยู่กันไป แล้วทำให้เขาเสียใจไปอีกเรื่อย ๆ ซึ่งเราก็มีปัญหาแบบนี้มาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ที่ไม่ได้พูดก่อนหน้านี้ เพราะไม่อยากจะพูดเท่าไร คือ เนมกับน้องยังคุยกัน เป็นพี่น้องที่รักกันอยู่เหมือนเดิม เพียงแต่สถานะตอนนี้เปลี่ยนไปจากที่เคยเป็น

มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวไหม ?

         เนม : ไม่มีเลย ไม่มีเรื่องมือที่สามทั้งจากฝั่งเนมหรือฝั่งน้องเขาเลย อันนี้ขอยืนยัน เพราะเราคุยกันตลอด ความจริงเนมไม่อยากให้คนอื่นมากระซิบบอกพี่ ๆ นักข่าว เพราะไม่แฟร์สำหรับเนมและตัวเขา ตัวน้องก็โดนผลกระทบค่อนข้างเยอะ แต่ยืนยันจากคำพูดเนมให้ทุกคนรับทราบว่าน้องเขาไม่ได้มีมือที่สาม หรือทำให้เนมเสียใจ อย่างที่บอกทุกอย่างเริ่มที่ตัวเนมจริง ๆ

เนม Getsunova เลิก คิทตี้ ชิชา

ปัญหาที่ว่าเกิดขึ้นมานานหรือยัง ?

         เนม : ก็นานพอสมควร จริง ๆ ก็เป็นเรื่องที่คู่รักกันอยู่ด้วยกันแล้วมีปัญหาที่ค้างคาแล้วแก้ไม่ได้สักที เราก็เลยมามองกันว่าบางทีถ้าเราถอยห่างกัน อาจจะดีกว่า พยายามทำให้ดี แล้วต้องฝืนใจตัวเอง คือ เขาก็ไม่ได้อยากจะเปลี่ยนอะไรที่เนมเป็น แล้วก็ไม่ได้อยากเปลี่ยนในสิ่งที่เขาเป็น เลยเป็นปัญหาที่สะสมมา ล่าสุดที่เนมให้สัมภาษณ์แล้วบอกว่ายังรักกันดีอยู่ คือ ตอนนี้เราก็ยังรักกันดีอยู่ แต่ความรู้สึกไม่เหมือนเดิม สถานะได้เปลี่ยนไปแล้ว แต่เขาก็ยังเป็นคนพิเศษสำหรับเนมอยู่เสมอ แล้วเนมก็ยังไม่ได้มีใครพิเศษไปกว่าเขา เนมก็ยังไม่ได้คิดจะมีใครใหม่เหมือนกัน

ห่างมานานแค่ไหน ?

         เนม : ด้วยความที่ปัญหาสะสมมานาน จนถึงจุดที่เรามานั่งคุยกันว่าเราห่างกันเถอะ เราเปลี่ยนสถานะ ลดความต้องการ ความคาดหวังกับอีกคนจะดีกว่า เพราะยิ่งอยู่กันไปก็ยิ่งเหมือนทำร้ายกัน

เนม Getsunova เลิก คิทตี้ ชิชา

ต่างคนต่างเอาแต่ใจตัวเองเหรอ ?

         เนม : เป็นเรื่องนิสัยของเนมที่มีบางอย่างที่เขารับไม่ได้ คือ เขาพยายามมาก ๆ เลยนะกับเนม จนเนมต้องบอกว่าเราห่างกันสักพักดีกว่า

เรายอมรับผิด ?

         เนม : มันไม่ใช่เรื่องใครผิดไม่ผิด แต่ยอมรับว่าเรื่องเกิดขึ้นจากเนมที่ทำให้เสียใจและเป็นนิสัยที่เรายังแก้ไม่ได้

เนม Getsunova เลิก คิทตี้ ชิชา

ใครเป็นฝ่ายขอยุติความสัมพันธ์ก่อน ?

         เนม : เนมเป็นฝ่ายขอ จริง ๆ ไม่ได้มีแบบขอหรือไม่ขอยุติเพราะเป็นการคุยกัน

มีข่าวว่าคิทตี้มีคนใหม่แล้ว ?

         เนม : อันนี้เนมอยากพูดเลยว่าไม่ใช่เรื่องจริง อย่างที่บอกเรายังเจอกัน ยังคุยกันได้ตลอด แค่อาจจะลดลงแต่เรายังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน เขาก็จะอัปเดตเนมตลอดว่าทำงานอะไรเป็นยังไงบ้าง แล้วเรื่องที่เขามีกิ๊กใหม่ เนมว่าเนมรู้จักน้องเขาดีสุด น้องเขามีเพื่อนผู้ชายเยอะ แต่ไม่ได้หมายความว่าไปทำอะไรไม่ดีนะ เขาเป็นคนห่าม ๆ ไม่ได้คิดมาก ถ้าใครรู้จักเขาจะรู้ว่าไม่มีอะไรไม่ดีขนาดนั้น แล้วถ้าจะให้เนมบอกว่าเขาสนิทกับใครที่สุดเนมก็บอกได้ เพราะตอนนี้เขาสนิทกับนางแบบสาวคนหนึ่ง เขาเล่าให้เนมฟังว่าเขาคุยกับคนนี้ทุกวัน แล้วคนที่เขารักที่สุดตอนนี้ คือ นางแบบสาวคนนั้น

เนม Getsunova เลิก คิทตี้ ชิชา

กลัวว่าเขาจะเปลี่ยนรสนิยมไปเลยไหม ?

         เนม : ไม่รู้ครับ อันนี้ต้องไปถามเขาเอง (หัวเราะ) เขาก็เป็นเพื่อนกันแหละแต่น้องบอกว่าตอนนี้รักคนนี้ที่สุด

สงสัยไหมว่าเขาเปลี่ยนแนว ?

         เนม : ไม่รู้ ถ้าเปลี่ยนก็มาบอกก็ได้ ถ้าเปลี่ยนจริง ๆ ผมว่าก็โอเค ขำ ๆ ดี (หัวเราะ) ก็ยังไม่รู้ว่าเขาพูดเล่นหรือยังไง

เนม Getsunova เลิก คิทตี้ ชิชา

เขาจะโกรธไหมที่เราพูดแบบนี้ ?

         เนม : ไม่โกรธครับเขาบอกพูดได้เราคุยกับเขาแล้วคิดว่าเขาไม่ได้ทำประชดด้วย ส่วนความสัมพันธ์ของน้องกับนางแบบคนนั้นจะเป็นยังไง พี่ ๆ สื่อก็คงต้องไปถามน้องเขาเอง แต่ว่าอย่าให้เป็นประเด็นใหญ่โตเลย

ไม่ได้เป็นการทิ้งระเบิดว่าเขาเปลี่ยนไปทิ้งเราไปคบนางแบบใช่ไหม ?

         เนม : ไม่ ๆ ครับ ก่อนสัมภาษณ์ก็คุยกับน้องตลอด จริง ๆ เนมสงสารเขานะ เขาโดนโจมตีอยู่ฝ่ายเดียวแล้วคนที่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ควรจะพูดด้วยซ้ำเพราะมีการป้อนข้อมูลผิดพลาดที่ไม่เป็นความจริง เรารู้สึกว่าไม่แฟร์ที่เขาจะโดนทำร้ายคนเดียวและโดนมองไม่ดีเพราะไม่ใช่ความผิดของเขาตั้งแต่แรกอยู่แล้วไม่อยากให้เป็นกระแสลบกับเขา

เนม Getsunova รับเลิก คิทตี้ ชิชา

ถ้าเขาเปลี่ยนสถานะกับเพื่อนนางแบบคนนั้นจริงรับได้ใช่ไหม ?

         เนม : คือถ้าในอนาคตระหว่างเนมกับน้องห่างกันไปแล้วเราจะกลับมาคุยกันใหม่ได้เหมือนเดิมก็ดี ตอนนี้เนมก็ไม่ได้อยากจะมีใคร อยากนั่งทบทวนตัวเองว่าเราต้องการอะไร ชีวิตควรจะเป็นยังไง ความสุขของเราคืออะไร

แสดงว่ามีโอกาสกลับมาเหมือนเดิม ?

         เนม : ก็มีโอกาสอยู่แล้ว เนมไม่เคยปิดโอกาส

เนม Getsunova รับเลิก คิทตี้ ชิชา

สถานะตอนนี้คือโสด เลิกกันแล้ว ?

         เนม : ขอใช้คำว่าห่างและอยู่นิ่ง ๆ คนเดียวดีกว่า แต่เราก็จบกันด้วยดี

เสียดายเวลาไหม ?


         เนม : ไม่เสียดาย เพราะบางทีถ้าไปกันไม่ได้หรือมีปัญหาก็ไม่อยากจะฝืนให้ทรมานต่อไป ถ้าเห็นปัญหาแล้วตอนนี้ยังแก้ไม่ได้ ก็ควรจะห่างกันไว้ก่อน

เนม Getsunova รับเลิก คิทตี้ ชิชา

ล่าสุดได้ร่วมงานอีเว้นท์กับมิว-นิษฐา สาวที่เราแอบปลื้ม ?

         เนม : ในงานยังไม่ได้เจอกันเลยแต่น้องมิวเคยเล่นเอ็มวีให้วงของเรา น้องก็เป็นนักแสดงที่เนมชื่นชอบตั้งนานแล้ว

ตอนนี้ต่างคนต่างโสดมีโอกาสพัฒนาไหม ?

         เนม : ตอนนี้ยังไม่พร้อมจะพัฒนากับใครทั้งนั้น อยากทบทวนตัวเองอยู่คนเดียว ไม่ใช่ว่าต่างคนต่างว่างแล้วต้องมาจับคู่กัน คือ ตั้งแต่เล่นเอ็มวีเสร็จก็ไม่ได้อะไร

เนม Getsunova รับเลิก คิทตี้ ชิชา

เขายังเป็นสเปคไหม ?


         เนม : เขาก็เป็นนักแสดงที่เราชื่นชอบและชื่นชมครับ ตอนนี้ยังไม่อยากมีสเปคดีกว่า

มีโอกาสร่วมงานกันต่อไหม ?

         เนม : ปกติเนมจะไม่ใช้นางเอกซ้ำครับ (ยิ้ม)

จากเรื่องราวชีวิตที่เกิดขึ้นจะมีเพลงใหม่ไหม ?

         เนม : ตอนนี้เก็ทสึโนว่ามีเพลง ชื่อว่า "พัง" เป็นเพลงเกี่ยวกับความรักที่ไปต่อกันไม่ได้ ก็เป็นจังหวะพอดีเลย จริง ๆ ตอนไปอัดเพลงนี้ น้องก็ยังขับรถไปส่งอยู่เลย แต่บังเอิญเราห่างกันแล้วเพลงนี้ก็ปล่อยออกมาพอดี ปกติไม่รู้เป็นอะไร เวลาเราปล่อยเพลงออกมาส่วนใหญ่จะชอบตรงกับชีวิตเนมและนาฑีตลอด ก็ฝากติดตามด้วยครับ

ภาพจาก Instagram nameraiva
ข้อมูลจาก INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เนม Getsunova อย่างแมน เปิดใจสาเหตุเลิก คิทตี้ ชิชา บอกผมผิดเองครับ โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:01:02 20,547 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP