มาแรง ! แท็กใหม่ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น หรือจะเป็นภาคต่อของ #ต่ำตมไม่หยุด !?


           โซเชียลผุดแท็กใหม่ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ขุดข่าวเก่า หยาด หยาดทิพย์ เอส วรฤทธิ์ พี่ฉอด หลัง Club Friday ขยี้ปม #ต่ำตมไม่หยุด


           เป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ ที่ทำเอาขาเผือกตามเม้าท์ ตามขุดกันแบบข้ามคืน สำหรับแฮชแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด กับเรื่องราวของ พิชญ์ กาไชย, โฟร์ ศกลรัตน์ อดีตคนเคยรัก และมีชื่อของ พลอย หอวัง และสาว ๆ ที่เคยมีข่าวกับหนุ่มพิชญ์เข้ามาเอี่ยวเพียบ ขณะที่ทางเพจของช่อง GMM25 และรายการ Club Friday The Series ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ กับการสัมภาษณ์เรื่องราวความรักของสาวโฟร์ ก็ร่วมวงขยี้ดราม่า เล่นแท็กนี้ไปกับเขาด้วย
           อย่างไรก็ดี ได้มีชาวโซเชียลจำนวนหนึ่ง ที่รู้สึกไม่พอใจกับท่าทีของทางรายการ ที่แสดงออกเกี่ยวกับแท็ก #ต่ำตมไม่หยุด และการนำดารามาบอกเล่าเรื่องราวความรักในอดีต จนกลายเป็นประเด็นให้คนขุดคุ้ย วิพากษ์วิจารณ์ และดราม่ากันแบบนี้ กระทั่งล่าสุด (11 กรกฎาคม 2560) ได้มีคนตั้งกระทู้ในพันทิป เปิดประเด็นว่า "อยากให้พี่ฉอดเชิญหยาดทิพย์มาออก ClubFriday จังค่า" พร้อมระบุว่า "จะเป็นไปได้ไหมหนอ อยากฟังสัมภาษณ์เรื่องความรักในอดีตของนางจัง" 


           งานนี้ชาวเน็ตจึงเม้าท์กันต่ออย่างออกรส ถึงข่าวคราวในอดีต เรื่องความรัก ความสัมพันธ์ระหว่าง หยาด หยาดทิพย์ กับ เอส วรฤทธิ์ หนุ่มคนสนิทของ พี่ฉอด สายทิพย์ ที่เคยมีประเด็นข่าวกันก่อนหน้านี้นั่นเอง ส่งผลให้แฮชแท็ก #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ทะยานขึ้นติดอันดับไทยเทรนด์ทวิตเตอร์ในเวลาอันรวดเร็ว

           เรื่องราวเม้าท์แรงครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้ที่กระทู้ต้นทางในพันทิปกันได้เลยค่ะภาพจาก Instagram djpchod, yardthip, คุณสมาชิกหมายเลข 1746627 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแรง ! แท็กใหม่ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น หรือจะเป็นภาคต่อของ #ต่ำตมไม่หยุด !? โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 00:25:27 42,081 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาแรง ! แท็กใหม่ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น หรือจะเป็นภาคต่อของ #ต่ำตมไม่หยุด !? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP