10 ชุดแอร์โฮสเตสที่สวยงามที่สุดในโลกปี 2016

ชุดแอร์โฮสเตส

          จัดอันดับชุดยูนิฟอร์มแอร์โฮสเตสจาก 10 สายการบินทั่วโลก จากเว็บไซต์จัดอันดับสายการบินอย่าง Confessionsofatrolleydolly.com แต่ละชุดสวยเก๋มีสไตล์สุด ๆ มาดูกันเลย

          เชื่อว่าอาชีพในฝันของสาว ๆ หลายคนในที่นี้ หนึ่งในนั้นต้องมีอาชีพแอร์โฮสเตสอยู่ด้วยใช่ไหมล่ะคะ เพราะนอกจากจะได้เดินทางท่องเที่ยวทั่วโลกแล้ว ยังได้ใส่ชุดยูนิฟอร์มสวย ๆ ไว้ต้อนรับและบริการผู้โดยสารบนเครื่องบินแบบเก๋ ๆ อีกด้วย และไม่เพียงแต่ยูนิฟอร์มจะมีไว้ใส่เพื่อเพิ่มความดูดีให้กับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินแล้ว ชุดยูนิฟอร์มยังช่วยเสริมภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือของสายการบินนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ 10 อันดับชุดแอร์โฮสเตสที่สวยเริดระดับโลกแห่งปี 2016 ที่ถูกจัดอันดับโดยเว็บไซต์ Confessionsofatrolleydolly.com มาให้ทุกคนได้ชมกัน และขอฝากให้สาว ๆ ที่มีฝันใช้เป็นแรงผลักดันให้ตัวเองมุ่งทำตามความฝันได้สำเร็จ ไม่แน่นะคะสักวันหนึ่งสาว ๆ อาจได้ใส่ชุดแอร์โฮสเตสชุดใดชุดหนึ่งในนี้ก็เป็นได้ เอาเป็นว่าเราลองไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะว่า ชุดยูนิฟอร์มแอร์โฮสเตสของสายการบินทั้ง 10 อันดับนี้ แต่ละชุดจะสวยเริดและมีการผสมผสานเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกมาในรูปแบบไหนบ้าง

ชุดแอร์โฮสเตส

1. สายการบินอลิตาเลีย (Alitalia)

          สายการบินอลิตาเลีย เป็นสายการบินประจำชาติอิตาลี พนักงานต้อนรับมาในชุดยูนิฟอร์มที่ถูกออกแบบโดยโอต์ กูตูร์ ดีไซเนอร์ชื่อดังของประเทศ Ettore Bilotta ซึ่งถือว่าเป็นการเปลี่ยนโฉมชุดแอร์โฮสเตสให้มีความโมเดิร์นและทันสมัยมากขึ้นในรอบ 20 ปี เลยทีเดียว

ชุดแอร์โฮสเตส

2. สายการบินวูเอลลิง (Vueling Airlines)

          สายการบินวูเอลลิง เป็นสายการบินสัญชาติสเปน กับชุดยูนิฟอร์มที่มีความทันสมัย มีสีสันสดใส เน้นความเป็นมืออาชีพ ดูเป็นมิตร และมีความสง่างาม และที่สำคัญลูกเรือและพนักงานของสายการบินยังมีส่วนร่วมออกแบบชุดยูนิฟอร์มของพวกเขาอีกด้วย

ชุดแอร์โฮสเตส

3. พอร์เตอร์ แอร์ไลน์ส (Porter Airlines)

          พอร์เตอร์ แอร์ไลน์ส สายการบินของประเทศแคนาดา กับชุดแอร์โฮสเตสดีไซน์เรียบหรูมีระดับ พร้อมกับหมวกทรง Pill Box ที่เป็นเอกลักษณ์และมีความทันสมัยในหนึ่งเดียว

ชุดแอร์โฮสเตส

4. เวียดนาม แอร์ไลน์ส (Vietnam Airlines)

          สายการบินแห่งประเทศเวียดนามที่เพิ่งมีการออกแบบชุดยูนิฟอร์มใหม่ในรอบ 15 ปี ให้เป็นชุดที่มีความเป็นเอกลักษณ์ประจำชาติ อย่างชุดอ่าวหญ่าย (Ao dai) ที่ออกแบบด้วยสีสันสดใสแต่ก็ยังคงความทันสมัย และเน้นความมีชีวิตชีวา

ชุดแอร์โฮสเตส

5. ไรอันแอร์ (Ryanair)

          แม้จะเป็นสายการบินต้นทุนต่ำของประเทศไอร์แลนด์ แต่บอกเลยว่าชุดยูนิฟอร์มของสายการบินนี้มีความทันสมัยและโดดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งออกแบบโดย Emma Collopy ที่เน้นดีไซน์ผ้าพันคอและเนคไทสีเหลือง ตัดกับสูทสีฟ้าเข้มได้อย่างสง่างามและเป็นเอกลักษณ์


ชุดแอร์โฮสเตส

6. สายการบินเวอร์จิน อเมริกา (Virgin America)

          ด้วยชุดยูนิฟอร์มที่มีดีไซน์แบบโมเดิร์นและทันสมัย มีสีสันสดใส ใส่สบายคล้ายกับชุดทำงานเก๋ ๆ ช่วยให้ผู้โดยสารรู้สึกเป็นกันเองกับเหล่าลูกเรือ และเกิดความรู้สึกผ่อนคลายขณะเดินทาง

ชุดแอร์โฮสเตส

7. ทอมสันแอร์เวย์ (Thomson Airways)

          สายการบินสัญชาติอังกฤษที่มีการออกแบบชุดยูนิฟอร์มใหม่ให้เข้ากับเครื่องบิน Boing 787 Dreamliner ด้วยดีไซน์ที่เก๋ไก๋ มีสไตล์กับเสื้อสูทสีกรม ตัดกับผ้าพันคอหรือเนคไทลายทาง พร้อมกับหมวกของแอร์โฮสเตสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูเรียบหรูมีระดับ

ชุดแอร์โฮสเตส

8. บางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways)

          มาที่ชุดยูนิฟอร์มของสายการบินในประเทศไทยบ้าง กับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สที่มาในชุดสีฟ้าสดใสอันเป็นสีประจำสายการบิน ที่ได้รับการออกแบบโดยแบรนด์ ASAVA ตัดเย็บด้วยผ้าไหมผสมโพลีเอสเตอร์ที่บางเบา และสบายเมื่อสวมใส่ พร้อมดีไซน์สวยหรูดูดีไม่ว่าจะเป็นชุดแบบกางเกง หรือชุดกระโปรง

ชุดแอร์โฮสเตส

9. อีเจียน แอร์ไลน์ส (Aegean Airlines)

          สายการบินอีเจียน แอร์ไลน์ส เป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดของกรีซ กับชุดแอร์โฮสเตสดีไซน์ใหม่ ถูกออกแบบโดย Sophia Kokosalaki ที่เน้นความเรียบง่ายดูดี แต่มีชีวิตชีวา และยังคงความทันสมัยให้แก่สายการบินอีกด้วย

ชุดแอร์โฮสเตส

10. สายการบินเคแอลเอ็ม (KLM Royal Dutch Airlines)

          สายการบินแห่งประเทศเนเธอร์แลนด์ กับชุดยูนิฟอร์มสีฟ้าสดใส ดูสวยและสง่างาม ที่เพิ่งถูกนำมาออกแบบใหม่อีกครั้งโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง Mart Visser ที่เน้นการสวมใส่สบาย เข้าได้กับทุกฤดูกาล แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของสายการบินนี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก : confessionsofatrolleydolly.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ชุดแอร์โฮสเตสที่สวยงามที่สุดในโลกปี 2016 โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:04:47 27,327 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 ชุดแอร์โฮสเตสที่สวยงามที่สุดในโลกปี 2016 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP