x close

7 ดาราหญิงกับทรงผมสกินเฮดสุดปัง สวย เท่ สไตล์สาวมั่น

ดาราหญิงตัดผมสกินเฮด

          7 ดาราหญิงตัดผมสกินเฮด ทรงผมสั้นเกรียนที่ไม่ค่อยได้เห็นผู้หญิงตัดกันมากเท่าไรนัก แต่บอกเลยว่าออกมาสวย เท่ มีสไตล์ฉบับสาวมั่นมาก ๆ เลยล่ะ

          ถ้าพูดถึงทรงผมสั้นดารา ใครหลายคนก็อาจจะนึกถึงดาราสาวตัดทรงผมสั้นธรรมดา ๆ หรือทรงผมซอยทั่วไป แต่ว่าจริง ๆ แล้ว นอกจากทรงผมสั้นดังกล่าวนั้น ก็ยังมีอีกทรงที่ดาราสาวหลาย ๆ คนลงทุนตัดผมสวย ๆ ของตัวเอง และกล้าที่จะเปลี่ยนลุคด้วย "ทรงผมสกินเฮด" ซึ่งไม่เพียงแต่จะเปลี่ยนสไตล์จากสาวหวานไปเลยนั้น ยังทำให้พวกเธอดูสวย เท่ มั่นใจ และมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วย แถมเวลาแต่งหน้า ยังทำให้ดูโดดเด่น โครงหน้าชัดเป๊ะ สวยแซ่บ เข้ากับทรงผมสกินเฮดสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ
          วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมภาพ 7 ดาราสาวที่ตัดสกินเฮด มีทั้งดาราไทยและดาราต่างประเทศมาฝาก ขอบอกเลยว่าสาว ๆ แต่ละคนเปลี่ยนลุคจากเดิมไปมาก ทั้งสวยทั้งเท่ ดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเอง ส่วนจะมีใครบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

ดาราหญิงตัดผมสกินเฮด

1. พิมพ์ พิมพ์มาดา

          สาวแกร่งคนสวยหลังจากที่เข้ารับการทำคีโมเพื่อรักษาโรคมะเร็งรังไข่ จนส่งผลให้ผมร่วงหมดศีรษะ แต่หลังจากได้รับการรักษาจนหายจากโรคร้าย เธอก็กลับมาสดใสอีกครั้ง และหันมาเปลี่ยนลุคใหม่ด้วยการตัดสกินเฮดที่สวยเท่และดูโฉบเฉี่ยวมากเลยทีเดียว

ดาราหญิงตัดผมสกินเฮด

2. ไอโคนิก (Iconiq)

          ไอโคนิก หรือ อายูมิ ลี  นักร้องสาวลูกครึ่งเกาหลีญี่ปุ่น เปิดตัวมาพร้อมกับลุคสกินเฮดสุดเท่ปนเซ็กซี่ หรือที่เราอาจคุ้นหน้าของเธอกันดีในฐานะของพรีเซ็นเตอร์คนสวยแห่งแบรนด์เครื่องสำอางชิเซโด้ ซึ่งนอกจากจะแสดงโฆษณาแล้ว เธอยังร้องเพลงประกอบโฆษณาเองอีกด้วย

ดาราหญิงตัดผมสกินเฮด

3. คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart)

          นักแสดงสาวมากฝีมือที่โด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง Twilight ถึงกับยอมหั่นผมสั้นเพื่อรับบทในหนังเรื่อง Underwater ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ เห็นความตั้งใจในการตัดผมทรงสกินเฮดแบบนี้ รับรองว่าเราคงต้องได้ดูฝีมือการแสดงดี ๆ จากเธอแน่นอน


ดาราหญิงตัดผมสกินเฮด

4. แอมเบอร์ โรส (Amber Rose)

          เรียกได้ว่ากำลังเป็นเทรนด์ของเธอคนนี้เลยล่ะค่ะ กับ แอมเบอร์ โรส นางแบบและนักแสดงสาวชื่อดัง ที่หันมาเปลี่ยนลุคตัดผมทรงสกินเฮดจนกลายเป็นคาแรคเตอร์เฉพาะและกลายเป็นทรงผมที่เป็นที่จดจำของเธอไปซะแล้ว

ดาราหญิงตัดผมสกินเฮด

5. ชาลีซ เธอรอน (Charlize Theron)

          นักแสดงสาวที่ลงทุนตัดผมทรงสกินเฮดเพื่อรับบทเป็นฟูริโอซ่า (Furiosa) สาวฮาร์ดคอร์ในภาพยนตร์เรื่อง Mad Max : Fury Road ในปี 2015 ด้วยบทบาทและโลเคชั่นถ่ายทำที่อยู่กลางทะเลทราย เลยทำให้เธอตัดสกินเฮดเพื่อให้อินกับบทบาทมากขึ้น

ดาราหญิงตัดผมสกินเฮด

6. นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman)

          นักแสดงสาวสวยที่ไม่ห่วงความสวยของตัวเองเลยสักนิด ถึงขั้นลงทุนตัดผมทรงสกินเฮดเพื่อทุ่มเทผลงานการแสดงให้สมบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง V for Vendetta  แถมผลงานก็ออกมาคุ้มค่าการรอคอย สวยแล้วยังสตรองอีกต่างหาก

ดาราหญิงตัดผมสกินเฮด

7. แองเจลินา โจลี

          ปิดท้ายด้วยนักแสดงสาวเจ้าบทบาท อย่าง แองเจลินา โจลี แม้เราจะเห็นเธอในลุคผมยาวสลวยอยู่จนชินตา แต่ครั้งหนึ่งคุณแม่ก็เคยตัดผมสกินเฮดกับเขาเหมือนกัน เพื่อมารับบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง Gia ในปี 1998 ให้ลุคสวยสตรองสุด ๆ

          อื้มหืม...สาว ๆ แต่ละคน พอตัดผมทรงสกินเฮดแล้ว ทั้งสวย ทั้งเท่ และมีเสน่ห์มากจริง ๆ เอาเป็นว่าถ้าสาว ๆ คนไหนอยากลองสลัดลุคให้ตัวเองดูเป็นสาวเท่ แมน ๆ บอย ๆ ก็ลองตัดสกินเฮดดูได้เลย ไม่แน่นะอาจถูกอกถูกใจสาว ๆ จนไม่อยากจะไว้ผมยาวอีกต่อไปเลยก็ได้ค่ะ...

ภาพจาก : kapsel-trends.nl, เฟซบุ๊ก : VforVendettaFilm, Instagram pimmada, 12mako05, kristenstewart._queen, amberrose, cinegarimpo


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ดาราหญิงกับทรงผมสกินเฮดสุดปัง สวย เท่ สไตล์สาวมั่น อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 18:13:28 12,304 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP