พลอย พลอยพรรณ เปิดใจหลังเซ็นใบหย่า ปีเตอร์ โล่งใจ...จากนี้หมดภาระต่อกันแล้ว
          พลอย พลอยพรรณ เปิดใจหลังเซ็นใบหย่า ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เผยโล่งอกไม่ต้องมีภาระผูกพันกันแล้ว ยันแม้เปลี่ยนสถานะแต่ยังไฟเขียวให้เจอลูก

          กลับมาอยู่ในสถานะโสดอีกครั้งแล้ว สำหรับสาว พลอย พลอยพรรณ หลังตัดสินใจเซ็นใบหย่าอดีตสามี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล หลังจากต้องยืดเยื้อกันมานานเป็นแรมปี ล่าสุด (13 กรกฎาคม 2560) สาวพลอยก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนรู้สึกโล่งอกโล่งใจมาก เพราะหลังจากนี้จะได้ไม่มีภาระผูกพันอะไรกันอีกต่อไป แต่ก็ยังอยู่ในสถานะพ่อแม่ของลูกชายทั้งสองคน น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า ตามปกติ


          โดย สาวพลอย ยังเผยอีกว่า ส่วนตัวก็รู้สึกเฉย ๆ หลังจากเซ็นใบหย่าและสถานะที่เปลี่ยนไป เพราะได้ห่างกันมานานแล้ว เรื่องบ้านก็ยังคงอยู่ที่เดิมและอยู่ตรงนั้นตลอดไป ทางลูก ๆ เองก็ยังไม่ได้ถามถึงเรื่องนี้ แต่ตนก็เชื่อว่าลูกจะไม่มีปัญหา หลังจากนี้ตนอาจจะมีภาระเรื่องการเลี้ยงลูกมากขึ้น แต่ครอบครัวของตนและเพื่อน ๆ ก็ยินดียื่นมือเข้ามาช่วย ส่วนข้อตกลงในการพบลูกนั้นตนไม่กีดกันอีกฝ่ายหากต้องการพบลูก ไม่มีข้อกำหนดอะไรเลย เขาจะมาเมื่อไรก็ตามแต่เขาจะสะดวก ตรงนี้ไม่ใช่สิทธิ์ที่ตนจะไปกีดกัน


          นอกจากนี้ สาวพลอย ยังเผยอีกว่า หลังจากนี้ก็คงรับงานมากขึ้นเพราะมีค่าใช้จ่ายเยอะ หากใครอยากช่วยตนก็ยินดีรับงาน ส่วนงานของลูก ๆ หากมีติดต่อเข้ามาก็ยินดีรับ เพราะถือเป็นการฝึกให้ลูกกล้าแสดงออกด้วย ซึ่งสิทธิ์ในการตัดสินใจรับงานของลูกตอนนี้ก็อยู่ที่ตัวเราเองภาพจาก Instagram purploy
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก Workpoint ห้องข่าวบันเทิง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย พลอยพรรณ เปิดใจหลังเซ็นใบหย่า ปีเตอร์ โล่งใจ...จากนี้หมดภาระต่อกันแล้ว โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 18:42:13 4,671 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลอย พลอยพรรณ เปิดใจหลังเซ็นใบหย่า ปีเตอร์ โล่งใจ...จากนี้หมดภาระต่อกันแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP