x close

เจ๊เล้ง ดอนเมือง หลั่งน้ำตาขมขื่น หย่าผัวสูญเงิน 700 ล้าน อาย...แต่ขอหายใจอีกครั้ง


ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

        เจ๊เล้ง ดอนเมือง เปิดใจทั้งน้ำตา กับชีวิตคู่ที่ถึงทางตัน โดนสามีที่อยู่กินกันมา 40 ปี ฟ้องหย่า สูญเงินกว่า 700 ล้าน ทั้งเงินสด อพาร์ทเมนต์ ที่ดิน บ้าน หลังหย่า 7 วันอดีตสามีขายอพาร์ทเมนต์ทิ้ง ตนซื้อกลับมาด้วยเงิน 150 ล้านบาท

         เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับกรณีของ เจ๊เล้ง ดอนเมือง โดนสามีฟ้องหย่า เรียกค่าเสียหายกว่า 700 ล้าน บาท หลังจากที่อยู่กินกับสามีนานกว่า 40 ปี โดยล่าสุด (16 กรกฎาคม 2560) เจ๊เล้งได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ ถึงสาเหตุ ที่มาที่ไป ที่ทำให้เจ๊เล้ง เจ้าแม่แห่งดอนเมืองต้องหลั่งน้ำตา

ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ
        ทั้งนี้ เจ๊เล้ง เผยว่า จริง ๆ ตนและสามีมีปัญหากันมานานแล้ว ตนแต่งงานอายุ 27 ปี สามีบอกว่าเงินต่างคนต่างเก็บนะ แต่ก่อนตนเป็นผู้หญิงที่ต้องเลี้ยงตัวเองตลอด เงินที่ตนหามาได้ก็ลงทุนทำธุรกิจ มีโรงงานเคมี และตนเป็นเสาหลักของบ้าน สมัยก่อนมีคนมาจีบตนเยอะเหมือนกัน แต่ตนชอบทำมาหากินมากกว่าชอบเรื่องพวกนี้

        อย่างไรก็ตาม เมื่อตนและสามีได้มาทำงานด้วยกัน ก็พบว่าสามีไม่มีชื่อในบัญชี  เนื่องจากตนมีชื่อแค่คนเดียว จากการตกลงกันว่ากระเป๋าใครกระเป๋ามัน และเมื่อกิจการของตนเริ่มขยายใหญ่ ต้องมีการจดนิติบุคคล  สามีก็วางแผนจดด้วย โดยมีชื่อเขาอยู่ด้วยคนละครึ่ง

 ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

        อย่างไรก็ตาม ตนและสามีอยู่ด้วยกันมา 40 ปี ก่อนหน้านี้ตนอยากหย่าสามีตั้งแต่ 10 ปีก่อน แต่ทำไม่ได้ เนื่องจากตนถูกพ่อแม่สอนมาว่า เป็นผู้หญิงแต่งงานแล้วต้องอยู่กินกับแค่คนเดียว ตนยอมรับว่าเมื่อหย่ามา ตนอายมาก ให้เรียกว่าตนเป็นควายแล้วกัน คือไม่โง่ แต่ไว้ใจ  แต่ตนก็ต้องทำเพราะตนหายใจไม่เต็มปอดมากว่า 40 ปี เจอสามีก็ต้องหลบใต้โต๊ะ แต่ตอนนี้ ตนกลับมาหายใจได้อีกครั้งแล้ว

        โดยที่ตอนที่สามีฟ้องหย่า ตนต้องสูญเงินกว่า 700 ล้านบาท คิดเป็นเงินสด 300 ล้าน และยังมีอพาร์ทเมนต์ ที่ดิน บ้าน รวมทั้งสิ้นกว่า 700 ล้านบาท ซึ่งหลังจากที่สามีได้อพาร์ทเมนต์ไป 7 วัน เขาขายทิ้งทันที ทำให้ตนก็ต้องไปซื้อกลับมาอีก 150 ล้าน

        นอกจากนี้ เรื่องนี้ยังทำให้ตนเครียดจนต้องเพิ่งยานอนหลับ ตนเครียดแรกก็คือหวงสมบัติ อย่างที่สอง ถ้าเลิกแล้วสมบัติแตกจะทำอย่างไร แต่พอสู้คดีมาได้พักหนึ่งก็มั่นใจว่าชนะแน่ ก็กลับมาคิด แล้วก็ลูกก็บอกว่าให้ไปเถอะ เขาก็บอกจะเอาเยอะแยะ ตนเลยบอกว่า ถ้าเอาขนาดนั้นก็สู้คดีกันเถอะเพราะตนให้ไม่ได้ ทุกวันนี้หย่ากันเรียบร้อยแล้ว และไม่เคยคิดจะมีสามีใหม่

         ส่วนเรื่องลูกสาว 4 คน เจ๊เล้งบอกว่า ไม่ใช่ลูกสาวของตน  เป็นลูกของพี่ชาย ตนส่งทุกคนเรียนเมืองนอก ตนหาสังคมที่ดีให้พวกเขา ทุกวันนี้ลูก ๆ ทั้ง 4 คนมาแบบจริงใจ แต่มาไม่ครบ แต่ตนก็รักลูกทุกคนเหมือนลูกแท้ ๆ สมบัติทุกอย่างมีชื่อทุกคนรวมอยู่ในนั้น ตอนนี้ก็เหลือ 3 คน ที่ช่วยทำงาน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ๊เล้ง ดอนเมือง หลั่งน้ำตาขมขื่น หย่าผัวสูญเงิน 700 ล้าน อาย...แต่ขอหายใจอีกครั้ง อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:42:41 45,517 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP