บอม กันตพัฒน์ ลั่นเข็ดกับความรัก หลังโดนนางเอกดังเท แถมถูกคบซ้อน 3 คน !!บอม กันตพัฒน์

          บอม กันตพัฒน์ หรือ บอม พี่มากพระโขนง เปิดใจ ไม่มีแฟนมา 6-7 ปี เพราะเข็ดกับความรัก หลังเคยโดนนางเอกหักอก คบซ้อนถึง 3 คน

          ออกมายอมรับแบบแมน ๆ ว่าบินไปศัลยกรรมที่เกาหลี สำหรับนักแสดงหนุ่มบอม กันตพัฒน์ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ บอม พี่มากพระโขนง ที่ล่าสุด (17 กรกฎาคม 2560) เจ้าตัวออกมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยเช้าShow ว่าสาเหตุที่ทุ่มเงิน 6 แสน ไปทำศัลยกรรม เพราะว่าเคยโดนนางเอกชื่อดังคนหนึ่งหักอกไปคบกับคนอื่น พร้อมกับแฉว่านางเอกคนดังกล่าวคบซ้อนทีเดียว 3 คน

บอม กันตพัฒน์

          โดยหนุ่มบอมเปิดใจว่า ที่บอกว่าไปทำศัลยกรรมเพราะอกหัก ความจริงมันไม่ใช่ทั้งหมด ตอนนี้ตนไม่มีแฟนมา 6-7 ปีแล้ว เพราะถูกแฟนสาวระดับนางเอกหักอก หลังคบกันได้ 6 เดือน ซึ่งระหว่างที่คบกัน เราก็ไปกินข้าว ไปดูหนัง ไปช้อปปิ้งกันปกติ แต่มีคนมาบอกว่า ฝ่ายหญิงแอบไปคุยกับคนอื่นด้วยนะ สุดท้ายเขาหายไปเลย และตอนหลังไปเจอกับเพื่อนสนิทคนหนึ่ง ก็สงสัยว่าทำไมเพื่อนคนนี้ติดต่องานกับผู้หญิงคนนี้บ่อยจัง ก็เลยตัดสินใจถามเพื่อนบอกว่าเคยเป็นแฟนกัน และเมื่อคำนวณเวลาก็คือเป็นช่วงที่ตนคบกับผู้หญิงคนนี้เหมือนกัน สรุปแล้วตอนนั้นเขาคบซ้อน 3 คน

บอม กันตพัฒน์

          และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตอนนี้ผู้หญิงคนนั้นก็ยังอยู่ในวงการ เขาเป็นศิลปิน เป็นนางเอกด้วย ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะมีรักใหม่  จริง ๆ ไม่กล้าที่จะมีความรัก แต่มันก็มีเหตุผลหลาย ๆ อย่างเข้ามาประกอบด้วย
บอม กันตพัฒน์

บอม กันตพัฒน์

บอม กันตพัฒน์

ภาพจาก Instagram bom.699.ktp

บอม กันตพัฒน์ ลั่นเข็ดกับความรัก หลังโดนนางเอกดังเท แถมถูกคบซ้อน 3 คน !! โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:52:07 33,214 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอม กันตพัฒน์ ลั่นเข็ดกับความรัก หลังโดนนางเอกดังเท แถมถูกคบซ้อน 3 คน !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP