น้ำหวาน ชุติมา สาวผู้บกพร่องทางการได้ยิน คว้ามงกุฎ MISS DEAF WORLD 2017

น้ำหวาน ชุติมา

          น้ำหวาน ชุติมา เนตรสุริวงค์ ดาวคณะคหกรรมฯ ซิวมงกุฎนางงามระดับโลก MISS DEAF WORLD 2017 เวทีประกวดสาวงามผู้บกพร่องทางการได้ยิน 

          ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวด MISS DEAF WORLD 2017 หรือการประกวดความงามสำหรับผู้บกพร่องทางการได้ยิน ซึ่งปีนี้ประเทศไทยส่ง น้องน้ำหวาน ชุติมา เนตรสุริวงค์ เจ้าของตำแหน่ง MISS DEAF THAILAND 2017 เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวด Miss & Mister Deaf World 2017 and Europe and Asia ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2560

น้ำหวาน ชุติมา

น้ำหวาน ชุติมา

          และในที่สุด น้องน้ำหวาน ก็ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง สามารถคว้ามงกุฎ MISS DEAF WORLD 2017 มาครองได้สำเร็จ ถือเป็นสาวผู้บกพร่องทางการได้ยินคนแรกของประเทศไทยที่ได้รางวัลนี้

น้ำหวาน ชุติมา

          สำหรับ น้องน้ำหวาน ชุติมา เนตรสุริวงค์ ปัจจุบันเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชันปีที่ 3 หลักสูตรเทียบโอน สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมีตำแหน่งเป็นดาวคณะคหกรรมศาสตร์ ก่อนหน้านี้เคยเข้าประกวด มิสเดฟไทยแลนด์ 2017 (MISS DEAF THAILAND 2017) และคว้าตำแหน่งมาครองได้ พร้อมด้วยรางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน (Miss Photogenic) และรางวัลชุดไทยประจำชาติ จึงได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดเวที MISS & MISTER DEAF WORLD 2017 จนคว้าตำแหน่ง MISS DEAF WORLD 2017 มาได้ในที่สุด


น้ำหวาน ชุติมา

น้ำหวาน ชุติมา

น้ำหวาน ชุติมา

          ทั้งนี้เวทีการประกวดผู้มีความบกพร่องทางการได้ยินนั้น เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้มีความบกพร่องทางการได้ยินได้เสริมสร้างความมั่นใจและมีทักษะการใช้ชีวิตด้านต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จ เป็นที่ยอมรับของสังคม

น้ำหวาน ชุติมา

น้ำหวาน ชุติมา

น้ำหวาน ชุติมา

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Miss&Mister Deaf Thailand, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหวาน ชุติมา สาวผู้บกพร่องทางการได้ยิน คว้ามงกุฎ MISS DEAF WORLD 2017 โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:01:34 5,710 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้ำหวาน ชุติมา สาวผู้บกพร่องทางการได้ยิน คว้ามงกุฎ MISS DEAF WORLD 2017 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP