เล็ก คาราบาว โพสต์อาลัย เป้า คาราบาว หวนรำลึกความหลังยังตราตรึง


          เล็ก คาราบาว โพสต์ข้อความจากหัวใจ อาลัย เป้า คาราบาว อดีตมือกลองวงคาราบาว ชี้พี่เป้าเป็นคนอารมณ์ดี เป็นที่รักของน้อง ๆ

          หลังจากที่ นายอำนาจ ลูกจันทร์ หรือ "เป้า คาราบาว" อดีตมือกลองคนแรกของวงเพื่อชีวิตในตำนานอย่างวงคาราบาว ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบที่โรงพยาบาลกลาง ด้วยวัย 68 ปี หลังต่อสู้กับอาการป่วยโรคหัวใจและอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมานานหลายปีนั้น [อ่านข่าว : เศร้า "เป้า คาราบาว" มือกลองวงเพื่อชีวิตในตำนาน จากไปอย่างสงบด้วยวัย 68 ปี คลิก


          ล่าสุด วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 เล็ก คาราบาว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Lek Carabao Solo ระบุข้อความอาลัยถึง เป้า คาราบาว ว่า วันวานที่ผ่านมายังหวนรำลึก พี่เป้าเป็นคนอารมณ์ดี เป็นที่รักของน้อง ๆ พร้อมทั้งเผยความทรงจำที่ทำให้ยิ้มได้เมื่อครั้งเคยร่วมงานกัน 


          "ครั้งหนึ่ง พี่เป้าแวะมาหาผมที่บ้าน แกซื้อของมาฝากน่ะครับ เพราะเป็นวันหยุดแกเลยแวะมาเที่ยวที่บ้านผมโดยไม่ได้นัดหมายไว้ก่อน แต่พอดีผมไม่อยู่บ้านเพราะต้องออกไปแสดงคอนเสิร์ต พี่เป้าจึงถามภรรยาผมว่า "เล็กไม่อยู่เหรอ" ภรรยาผมจึงบอกว่า "พี่เล็กไปเล่นดนตรี อ้าว ! แล้ววันนี้พี่เป้าไม่ไปเล่นด้วยหรือ" พี่เป้าแกรีบเอาของที่มาฝากส่งให้ภรรยาผมพร้อมบอก "ไป ๆ สิ เนี่ยต้องรีบไปแล้ว" อื้มมมมมมมม ! วันนั้นผมคิวผีน่ะครับ เรื่องขำ ๆ ในวันวานที่มันผ่านมานานแล้วเนาะ หลับให้สบายนะพี่นะ รักเคารพพี่เสมอครับ"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Carabao Official

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Lek Carabao Solo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เล็ก คาราบาว โพสต์อาลัย เป้า คาราบาว หวนรำลึกความหลังยังตราตรึง โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 20:18:19 10,857 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เล็ก คาราบาว โพสต์อาลัย เป้า คาราบาว หวนรำลึกความหลังยังตราตรึง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP