ปันปัน ขอเข้มแข็งให้เหมือนแม่ แหวน ฐิติมา เป็นเสาหลักครอบครัวเต็มตัว          ปันปัน เต็มฟ้า เผยจะเข้มแข็งให้เหมือนคุณแม่ แหวน ฐิติมา ขึ้นเป็นเสาหลักของครอบครัวเต็มตัว ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นแล้ว
   
          หลังวงการบันเทิงไทยต้องสูญเสียร็อกเกอร์สาวมากความสามารถ แหวน ฐิติมา ไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยโรคมะเร็ง เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ล่าสุด (17 กรกฎาคม 2560) ปันปัน เต็มฟ้า  ลูกสาวแหวน ฐิติมา เผยว่า จากนี้ไปก็อยากจะดำเนินรอยตามคุณแม่ แต่คงหางานทำด้านเศรษฐศาสตร์ที่เรียนจบมา อาจจะทำงานธนาคารที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศเป็นงานหลัก แต่งานในวงการบันเทิงก็ยังไม่ทิ้ง อยากจะร้องเพลงของคุณแม่ คุณแม่เป็นผู้หญิงที่เก่งมาก ตอนอยู่โรงพยาบาลเราก็เห็นท่านเข้มแข็ง ไม่เคยพูดว่าจะจากเราไป พอท่านจากไปแล้วมันเป็นเหตุการณ์เร็วมาก แต่ยังไงปันก็เชื่อว่าคุณแม่ยังห่วงปันอยู่


          ตอนนี้ปันต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว และต้องเข้มแข็งแบบคุณแม่ เพราะต้องดูแลคุณพ่อและระบบจัดการภายในบ้านทั้งหมด ซึ่งตอนนี้เป็นช่วงรอยต่อของชีวิต ทำให้มีภาระที่ต้องรับผิดชอบแทนคุณแม่เป็นจำนวนมาก ส่วนสภาพจิตใจของปันและคุณพ่อดีขึ้นแล้ว แต่ก็ยังห่วงคุณพ่อ เพราะท่านแก่มากแล้ว หลังจากคุณแม่จากไปก็รู้สึกใจหาย เพราะเราอยู่ด้วยกัน 3 คนมาตลอด เมื่อ 2 วัน หลังจากที่คุณแม่เสีย ปันฝันเห็นคุณแม่ แต่ไม่ได้เป็นภาพอะไรมาก ท่านแค่มายืนอยู่เฉย ๆ ซึ่งปันว่าน่าจะเป็นภาพที่ดี


          หลังเสร็จสิ้นงานพระราชทานเพลิงศพ ก็จะไปลอยอังคารคุณแม่ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ แต่ยังไม่แน่ใจว่าวันไหน และจะแบ่งอัฐิออกเป็น 2 ส่วน เก็บไว้ที่บ้านและให้คุณยาย ช่วงที่คุณแม่มีชีวิตอยู่ปันไม่ได้พูดความในใจกับคุณแม่เท่าไร เพราะท่านเข้มแข็งมากและไม่คิดว่าคุณแม่จะจากไปเร็ว อยากบอกคุณแม่ว่า ขอบคุณที่มอบสิ่งดี ๆ ให้กับปัน ถึงคุณแม่จะจากไปแล้ว ปันก็จะคิดถึงคุณแม่เสมอ

ภาพจาก Instagram panpantemfah

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปันปัน ขอเข้มแข็งให้เหมือนแม่ แหวน ฐิติมา เป็นเสาหลักครอบครัวเต็มตัว โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 22:38:39 7,600 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปันปัน ขอเข้มแข็งให้เหมือนแม่ แหวน ฐิติมา เป็นเสาหลักครอบครัวเต็มตัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP