แต้ว ณฐพร เปิดปากเรื่องเล่น นาคี 2 หลังมีข่าว แพนเค้ก เขมนิจ พร้อมเสียบบทแทน

แต้ว ณฐพร

          แต้ว ณฐพร เฉย ๆ หลังมีดราม่าโดนจับเทียบสร้างปรากฏการณ์ห้างแตกไม่เปรี้ยงเท่าตัวแม่ อั้ม พัชราภา มองเป็นเรื่องปกติ รับอยากเล่น นาคี ภาค 2 ถ้า พี่อ๊อฟ เรียกก็พร้อมเสมอ

          ยังฮอตฮิตติดลมบนแม้ละครจะจบไปนานแล้วก็กระแสความฮอตก็ยังมาแรงจริง ๆ สำหรับ เจ้าแม่นาคี หรือ แต้ว ณฐพร  ที่เพิ่งได้ไปร่วมรำบวงสรวงถวายพญาศรีสัตตนาคราช ที่บริเวณลานหน้าองค์พญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม โดยมีแฟนคลับและประชาชนในพื้นที่มาร่วมชมเป็นจำนวนมาก ก่อนสาวแต้ว จะขอตอกย้ำความฮอตของตัวเองด้วยการบินไปร่วมงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 2 ปี สถานีโทรทัศน์ PNN TV ประเทศกัมพูชา ในชุดลุค เจ้าแม่นาคี พร้อมจัดแฟนมีตติ้งพบปะกับแฟน ๆ ชาวกัมพูชาจนเกิดปรากฏการณ์ห้างแตก งานนี้ก็ไม่วายมีคนนำไปจับเปรียบเทียบกับ อั้ม พัชราภา จนเกิดดราม่าตามมาด้วย

แต้ว ณฐพร

          ล่าสุด (18 กรกฎาคม 2560) สาวแต้ว ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า มันก็คนละคน ก็ไม่อยากให้เปรียบเทียบเลย คือมันก็เปรียบเทียบได้แต่ว่าจะเปรียบเทียบเพื่ออะไร เราอยู่ ณ จุดนี้ เรามีหน้าที่ของเราที่จะทำให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง เข้าใจว่าแฟนคลับใครเขาก็รักของเขามันก็มีการบลัฟกันไปมาเป็นเรื่องปกติ ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องปกติที่คนจะอดเปรียบเทียบไม่ได้ ขนาดตัวเราเองยังมีคิดเปรียบเทียบนั่นนู่นนี่ตัวเราเองกับคนอื่นเลย ดังนั้นเราก็คงไปห้ามใครไม่ได้หรอกค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องปกติดีกว่า แค่การที่คนออกมาพูดในโซเชียลเท่านั้นเอง ยอมรับว่ามีเข้าไปอ่านเพราะอยากรู้ อันไหนที่ทำให้เรารู้สึกดีก็อ่าน อันไหนไม่ดีก็ลืม ๆ มันไป ไม่บั้นทอนจิตใจเราเลย เราปล่อยสบาย ๆ ดีกว่า

แต้ว ณฐพร

          โดย สาวแต้ว ยังได้เปิดใจหลังไปร่วมงานที่ประเทศกัมพูชาว่า ตนไปร่วมงานฉลองครบรอบ 2 ปี ของสถานีโทรทัศน์ PNN TV ซึ่งเขาก็เคยนำละครของทางช่อง 3 ไปออนแอร์หลายเรื่องแล้วและก็เป็นละครของหลาย ๆ คน รวมถึงของตนด้วย ซึ่งในเร็ว ๆ นี้ ละครเรื่อง นาคี กำลังจะไปออนแอร์ในบ้านเขาด้วย ตนก็เลยได้ไป สำหรับแฟน ๆ ก็มีมาต้อนรับเหมือนกัน เขาก็พูดภาษาไทยได้ด้วย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่แต้วไปกัมพูชาก็มีคนมาต้อนรับ ตนก็รู้สึกประทับใจเพราะคนที่นั่นน่ารักมาก ๆ ทุกคนสามารถเรียกชื่อตนได้

แต้ว ณฐพร

          นอกจากนี้ สาวแต้ว ยังเผยถึงความคืบหน้า นาคี ภาค 2 หลังมีหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นว่าหากไม่ใช่ แต้ว กลับมาแสดงก็คงไม่ดู ซึ่งนางเอกสาวก็เผยว่า เข้าใจว่าหลายคนก็คงชอบในสิ่งที่ทำมาแล้ว พร้อมบอกขำ ๆ ว่า ตรงดีก็ดีจะได้เพราะตนจะได้กลับไปแสดงอีก แต่ทางทีมงานก็ยังไม่ได้ติดต่อเข้ามา แต่กับพี่อ๊อฟเองตนก็อยากร่วมงานอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็ตาม ยิ่งถ้าได้เล่นเรื่องนี้อีกก็ดีเพราะตนเห็นหนังสือออกมาแล้ว ตนก็สงสัยว่าจะเล่ายังไงต่อ หากเขาติดต่อมาตนก็พร้อมเคลียร์คิวเล่นอยู่แล้วถ้าพี่อ๊อฟเรียกก็พร้อมเสมอ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้า

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn, taewaew_in_lakorn, chhith.lyheng
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
Workpoint ห้องข่าวบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต้ว ณฐพร เปิดปากเรื่องเล่น นาคี 2 หลังมีข่าว แพนเค้ก เขมนิจ พร้อมเสียบบทแทน โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:58:01 18,358 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แต้ว ณฐพร เปิดปากเรื่องเล่น นาคี 2 หลังมีข่าว แพนเค้ก เขมนิจ พร้อมเสียบบทแทน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP