ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ฝากถึงสัมพันธ์ เจนี่ หลังสนิทจนโดนจับตา - คุณแม่ออกตัวเชียร์

ท็อป ณัฐเศรษฐ์

            ท็อป ณัฐเศรษฐ์ เผยถึงสัมพันธ์กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มีอะไรในกอไผ่หรือไม่ หลังจากที่ลงรูปคุณแม่กอดเจนี่ และบอกว่า คุณแม่เลิฟมากคนนี้

            ท็อป ณัฐเศรษฐ์ และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คงเป็นดาราอีกรายที่สนิทสนมกันจนมีข่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ ท็อปและเจนี่ก็เคยมีข่าวคราวกุ๊กกิ๊กกันนับตั้งแต่ที่ท็อปยังไม่หย่า ส่วนในตอนนี้ เจนี่เองก็ไม่ยอมตอบถึงสัมพันธ์กับ กึ้ง เฉลิมชัย จนมีคนคิดว่าทั้งคู่สปาร์กรักกัน

ท็อป ณัฐเศรษฐ์

            ล่าสุด (18 กรกฎาคม 2560) ท็อปได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ผ่านรายการ คุยเช้าโชว์ ว่า ตนและเจนี่เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น เรารู้จักกันมานาน คอเดียวกัน และตนก็มีเพื่อนผู้หญิงเยอะ ส่วนที่บอกว่าคุณแม่เลิฟเจนี่นั้น เป็นเพราะคุณแม่กับเจนี่รู้จักกัน และท่านก็ชอบเจนี่มาก

ท็อป ณัฐเศรษฐ์

            เมื่อถามว่า เจนี่และกึ้งเป็นแฟนกันใช่ไหม ท็อปก็บอกว่า ใช่ แต่ก็ไม่กลัวว่าเมื่อมีข่าวกับเจนี่แล้วกึ้งจะโกรธ เพราะตนและกึ้งรู้จักกันดี            ถามว่าประสบการณ์ความรักที่ผ่านมา มันสอนอะไรบ้าง ท็อปบอกว่า ตนไม่อยากให้มันเป็นเหมือนเดิม ความรักต้องดีขึ้น และเราเองต้องมีความสุขก่อน ส่วนคนที่จะเข้ามานั้น ตนไม่คาดหวัง เพราะทุกอย่างมันขึ้นกับตัวเรา

 

ท็อป ณัฐเศรษฐ์

ท็อป ณัฐเศรษฐ์

ท็อป ณัฐเศรษฐ์

ท็อป ณัฐเศรษฐ์

ภาพจาก Instagram janienineeleven, topnathasedh

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ฝากถึงสัมพันธ์ เจนี่ หลังสนิทจนโดนจับตา - คุณแม่ออกตัวเชียร์ โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:11:19 54,890 อ่าน
TOP