x close

10 คุณแม่ดาราฮอลลีวูดที่มีลูกหน้าตาดี สวยหล่อได้แม่ไปเต็ม ๆ

ลูกดาราสวยหล่อ

          ลูกสาวสวยบอกต่อ ลูกชายหล่อบอกด้วย... มาชมภาพ 10 คุณแม่ดาราฮอลลีวูดที่มีลูกสวยหล่อเป๊ะปังไม่แพ้แม่ แถมยิ่งโตก็ยิ่งฉายแวว เดินตามรอยเท้าแม่เข้าสู่วงการเป็นดารา นักร้อง นักแสดง กันอย่างมากมาย เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ

          คุณแม่ดาราฮอลลีวูดแต่ละคน ต่างก็มีความสวยและมีเสน่ห์ในแบบฉบับของตัวเอง ยิ่งเวลาที่พวกเธอมีลูกแล้ว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าลูกจะออกมาหน้าตาเป็นแบบไหน เพราะยังไงก็ต้องออกมาสวยหล่อกันอย่างแน่นอน แถมไม่เพียงแต่จะหน้าตาดีแล้ว ลูกดาราบางคนยังเดินตามรอยเท้าแม่ ๆ เข้าสู่วงการบันเทิง เป็นดารา นักร้อง นักแสดงกันอย่างมากมายอีกด้วย เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริง ๆ ที่สำคัญสวยหล่อกันทุกคน จนชนิดที่ว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคน อยากจะสมัครเป็นลูกเขย และลูกสะใภ้กันเลยทีเดียว
          แต่คนส่วนใหญ่อาจรู้จักพวกเธอในฐานะนักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดัง คงไม่ค่อยมีใครได้เห็นภาพพวกเธอกับเหล่าลูก ๆ มากเท่าไรนัก วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวมรวบภาพคุณแม่ดาราฮอลลีวูดทั้ง 10 คนที่มีลูกสาวลูกชายหน้าตาดี มีเสน่ห์ สวยหล่อได้แม่ไปเต็ม ๆ มาฝาก เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าลูกดาราสวยหล่อจะมีใครบ้าง

ลูกดาราสวยหล่อ

1. จูเลียน มัวร์ (Julianne Moore)

          คุณแม่ดารามากฝีมืออย่างจูเลียน มัวร์ (Julianne Moore) คนนี้ก็มีลูกสาวโตเป็นสาวสวยน่ารักจิ้มลิ้มอย่าง ลิฟ ฟรอยด์ลิช (Liv Freundlich) สาวน้อยหน้าใสวัย 15 ปี ที่มีเสน่ห์ล้นเหลือไม่แพ้คุณแม่เลยทีเดียว ยิ่งโตเป็นสาว ออร่าความสวยยิ่งแผ่กระจาย ไม่แน่ในอนาคตอาจเห็นสาวคนนี้เฉิดฉายในวงการฮอลลีวูดก็เป็นได้ค่ะ

ลูกดาราสวยหล่อ

2. รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon)

          อีกหนึ่งคุณแม่ดาราฮอลลีวูดที่มีลูกสาวหน้าตาดี ถอดพิมพ์สวยเหมือนแม่เป๊ะอย่าง รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) ที่มีลูกสาวชื่อ เอวา ฟิลิปเป้ (Ava Phillippe) สาวน้อยอายุ 17 ปี ที่ดีกรีความสวยไม่แพ้แม่ของเธอเลยจริง ๆ ไม่เพียงแต่ลูกสาวจะหน้าตาดี แต่ทั้งลูกชายคนโตวัย 13 เดคอน ฟิลิปเป้ (Deacon Phillippe) และหนูน้อยเทนเนสซี ทอธ (Tennessee Toth) ที่กำลังโตและเริ่มฉายแววเป็นหนุ่มหล่อทั้งคู่เลยทีเดียว

ลูกดาราสวยหล่อ

3. เคท เบคคินเซล (Kate Beckinsale)

          นักแสดงสาวหน้าสวยมากฝีมือ เห็นสวย ๆ อย่างนี้บอกเลยว่าลูกสาวของเธอก็สวยไม่แพ้กัน กับสาวน้อย ลิลลี่ โม ชีน (Lily Mo Sheen) วัย 18 ปี ที่นอกจากจะมีความสวยโดดเด่นไม่แพ้แม่แล้ว ตอนนี้ก็เริ่มฉายแววเข้าสู่วงการฮอลลีวูดด้วยการชิมลางงานแสดงไปบ้างเล็กน้อย เห็นอย่างนี้แล้วบอกเลยอนาคตนักแสดงรุ่งแน่นอน

ลูกดาราสวยหล่อ

4. ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford)

          มาที่ซูเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่วัย 51 ปี แต่ยังสวยเซี้ยะอยู่เสมออย่าง ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford) ที่มีทั้งลูกสาวสวยและลูกชายหล่อ ไม่ว่าจะเป็นลูกชายคนโตหัวแก้วหัวแหวนวัย 18 ปี เพรสลี่ย์ เกอร์เบอร์ (Presley Gerber) ที่หล่อเหลาเอาการจนได้เป็นนายแบบในสังกัด IMG Models และไม่เพียงแต่ลูกชายเท่านั้นที่ฉายแววดัง ลูกสาวคนเล็กวัย 14 ปีอย่าง คาย่า เกอร์เบอร์ (Kaia Gerber) ก็เริ่มฉายแววนางแบบดังไม่แพ้พี่ชาย บอกเลยว่าลูกสาวลูกชายบ้านนี้หน้าตาดี งานดีสุด ๆ

ลูกดาราสวยหล่อ

5. เอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ (Elizabeth Hurley)

          อีกหนึ่งนักแสดงสาวรุ่นใหญ่แต่ยังดูเด็กตลอดกาล แม้จะมีอายุอานามปาไป 52 ปีแล้วอย่าง เอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ (Elizabeth Hurley)  ที่ยังคงดูสวยเสมอต้นเสมอปลาย แถมยังมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสุดหล่อขั้นเทพอย่าง เดเมียน เฮอร์ลีย์ (Damien Hurley) วัย 15 ปีที่กำลังโตเป็นหนุ่ม ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลากับดวงตาสีฟ้าอันเป็นเสน่ห์ ทำให้หนุ่มน้อยหน้าหวานคนนี้กลายเป็นที่สนใจของคนในวงการมากขึ้น ดีไม่ดีเราอาจได้เห็นหนุ่มเดเมียนฉายแววในวงการฮอลลีวูดตามรอยแม่ของเขาก็เป็นได้


ลูกดาราสวยหล่อ

6. พาเมล่า แอนเดอร์สัน (Pamela Anderson)

          นักแสดงสาวรุ่นใหญ่และนางแบบสุดเซ็กซี่ พาเมล่า แอนเดอร์สัน (Pamela Anderson) วัย 50 ปี แม้ว่าปัจจุบันเธอจะอายุมากขึ้น แต่ว่าดีกรีความแซ่บก็ยังมีให้เห็นอยู่ตลอด ๆ แถมความแซ่บยังเผื่อแผ่มาถึงลูกชายทั้งสองที่เกิดกับคุณพ่อนักแสดงรุ่นใหญ่ ทอมมี่ ลี โจนส์ (Tommy Lee Jones) ทั้งลูกชายคนโตวัย 21 ปี อย่างแบรนดอน โธมัส ลี (Brandon Thomas Lee) และลูกชายคนเล็กวัย 19 ปี อย่าง ดีแลน แจ็คเกอร์ ลี (Dylan Jagger Lee) ต่างก็เป็นนายแบบ หล่อสูสี งานดีไม่แพ้กัน สาว ๆ เห็นแล้วคงตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกพี่หรือเลือกน้องดีกันแน่

ลูกดาราสวยหล่อ

7. คอร์ทนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox)

          คอร์ทนีย์ ค็อกซ์ นักแสดงสาววัย 52 ปี กับลูกสาวคนสวย โคโค่ อาร์เควทท์ (Coco Arquette) วัย 13 ปี ที่ได้เริ่มชิมลางงานแสดงครั้งแรกกับมิวสิควิดีโอของวงโมโนเจ็ม (Monogem) เห็นหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มแบบนี้ ไม่แน่ว่าในอนาคต เราอาจเห็นสาวน้อยคนนี้ในวงการนางแบบหรือภาพยนตร์ก็เป็นได้

ลูกดาราสวยหล่อ

8. เจอร์รี ฮอลล์ (Jerry Hall)

          นางแบบและนักแสดงรุ่นใหญ่วัย 61 ปี เจอร์รี ฮอลล์ (Jerry Hall) ก็มีทายาทที่เจริญรอยตามมาติด ๆ อย่างจอร์เจีย เมย์ แจ็กเกอร์ (Georgia May Jagger) ลูกสาวคนสวยวัย 25 ปี ที่บอกเลยว่านอกจากจะสวยและมีเสน่ห์แล้ว ยังมีดีกรีความแซ่บ และความเซ็กซี่ไม่แพ้คุณแม่ตอนสาว ๆ เลยจริงๆ

ลูกดาราสวยหล่อ

9. เจด้า พิงเก็ต สมิธ (Jada Pinkett Smith)

          เจด้า พิงเก็ต สมิธ (Jada Pinkett Smith) นักแสดงสาวชาวอเมริกันมากฝีมือ หรือที่รู้จักกันดีว่าเป็นภรรยาคนสวยของนักแสดงหนุ่มวิล สมิธ (Will Smith) นั่นเอง ถึงจะเป็นนักแสดงผิวสี แต่ก็มีลูกสาวลูกชายหน้าตาดีกันทั้งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นลูกชายคนโตอย่าง เจเดน สมิธ (Jaden Smith) อายุ 19 ปี ที่ผ่านผลงานการแสดงภาพยนตร์มาตั้งแต่เด็ก รวมไปลูกสาวคนสวยวัย 16 ปี วิลโลว์ สมิธ ที่กำลังเอาดีด้านการเป็นนักร้องเพลงแร๊พอยู่ในขณะนี้

ลูกดาราสวยหล่อ

10. วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham)

          ปิดท้ายด้วยคุณแม่ลูกสี่ แต่ยังดูสวยเป๊ะอยู่เสมอ อย่างวิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) ที่มีลูก ๆ หล่อสวยกันหมด ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มบรู๊คลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) ที่ปีนี้ก็มีอายุ 18 ปีพอดิบพอดี ตามมาด้วยสองหนุ่มอย่างโรมิโอ วัย 14 และครูซ วัย 12 และสาวน้อยสุดท้องอย่าง ฮาร์เปอร์ เซเว่น วัย 6 ขวบ ที่กำลังน่ารักสดใสสมวัย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่หน้าตาดีกันทั้งบ้านจริง ๆ ค่ะ

          งานนี้บอกได้คำเดียวว่าหัวบันไดแต่ละบ้านคงไม่แห้งแน่นอน ก็ดูลูกสาวลูกชายของคุณแม่ดาราฮอลลีวูดแต่ละคนสิคะ สวย ๆ หล่อ ๆ กันทั้งนั้น แต่จะไม่ให้ลูกหน้าตาดีได้ยังไง ก็คุณแม่คนสวยเป๊ะกันขนาดนี้ และไม่แน่นะคะในอนาคตเราอาจได้เห็นทายาทซุปตาร์ฮอลลีวูดเหล่านี้เฉิดฉายในวงการบันเทิงต่อไปก็เป็นได้ค่ะ...

ภาพจาก : Instagram livfreundlich_, reesewitherspoon, _lilymosheen, lily_beckinsale, cindycrawford, elizabethhurley1, damianhurley1, brandonthomaslee, courteneyposts, courteneycececox, georgiamayjagger, jadapinkettsmiith, victoriabeckham


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 คุณแม่ดาราฮอลลีวูดที่มีลูกหน้าตาดี สวยหล่อได้แม่ไปเต็ม ๆ อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2560 เวลา 11:21:58 18,206 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP