ต๊อด ปิติ ปัดโพสต์แขวะ นาฏราช ยันไม่ได้อิจฉา นาคี ได้รางวัลเยอะกว่า พิษสวาท

ต๊อด ปิติ

          ต๊อด ปิติ แจงดราม่าคนโยงโพสต์แขวะนาฏราช ยันไม่ได้ตำหนิใคร ปัดอิจฉา แค่ให้กำลังใจนุ่นและทีมงาน  ลั่นจากนี้จะไม่ขอตอบอะไรอีก


          ถึงการประกาศผลรางวัลนาฏราช จะผ่านพ้นไป แต่ก็ยังมีประเด็นให้ได้พูดถึง เนื่องจากหลายคนเห็นว่าผลรางวัลไม่ตรงอย่างใจคิด เมื่อละครพิษสวาทชวดไปหลายรางวัล แม้แต่รางวัลเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม และยิ่งเกิดกระแสดราม่าหนักเข้าไปอีก ภายหลัง หนุ่มต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงภรรยาอย่าง นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ว่า "รางวัลเลือกเรา แต่เราก็สามารถเลือกที่ไม่สนรางวัลได้เหมือนกัน" งานนี้ชาวเน็ตจึงโยงไปว่าที่ หนุ่มต๊อด โพสต์แบบนั้น เพราะต้องการแขวะหรือเปล่า (อ่านข่าว : ต๊อด ปิติ เชิดใส่งาน นาฏราช พิษสวาท ละครดีแต่ได้รางวัลเดียว ปะทุดราม่าเดือด)

ต๊อด ปิติ
          เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว ล่าสุด (21 กรกฎาคม 2560) หนุ่มต๊อดได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อ Todd Piti ระบุว่า ที่ตนเขียนไปไม่ใช่การต่อว่าผู้มอบรางวัล หรือผู้ที่ได้รางวัล อีกทั้งไม่ได้อิจฉา เพราะตนก็ไม่ได้เล่นละครเรื่องนี้ แค่อยากเป็นกำลังใจให้กับทีมงานและภรรยาให้สร้างผลงานดี ๆ แบบนี้ออกมาอีก ถึงจะไม่ได้รางวัลแต่ก็อย่าให้ความผิดหวังมาทำให้คุณภาพงานแย่ลง อีกทั้งยังโพสต์แรงอีกว่า "ผมได้อ่านความต่ำของความคิดคน จึงออกมาพูดอีกครั้ง และจะไม่ตอบอะไรต่อจากนี้"

ต๊อด ปิติ

ต๊อด ปิติ

ต๊อด ปิติ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Todd Piti, Woranuch Wongsawan


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต๊อด ปิติ ปัดโพสต์แขวะ นาฏราช ยันไม่ได้อิจฉา นาคี ได้รางวัลเยอะกว่า พิษสวาท โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:22:03 19,843 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP