คิทตี้ ชิชา เคลียร์ชัด ๆ สถานะกับ เฌอเอม เป็นจุดสูงสุดของคนพิเศษ

คิทตี้ ชิชา เฌอเอม ชญาธนุส

            คิทตี้ ชิชา ตอบเรื่องสถานะกับ เฌอเอม ชญาธนุส เป็นจุดสูงสุดของคนพิเศษ รับอยู่บ้านเดียวกันเหมือนเป็นรูมเมท ยันเลิก เนม Getsunova ด้วยดี

            เรียกว่าหลายคนยังคงจับตาเรื่องความสัมพันธ์ ระหว่างสาว คิทตี้ ชิชา กับนางแบบสาว เฌอเอม ชญาธนุส ที่มีข่าวว่าเข้ามาดามใจสาวคิทตี้หลังเลิกกับหนุ่ม เนม Getsunova  ซึ่งทั้งคู่ก็มีภาพโชว์ความสนิทสนมหวานไม่เบาลง IG บ่อยครั้ง ยอมรับว่าเป็นคนพิเศษที่สนิทกัน ยังไม่ใช้คำว่าแฟน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ ก็มีภาพโชว์จูบปากกันออกมาด้วย หรือว่า 2 สาว พร้อมจะเปิดตัวชัด ๆ กันแล้ว ?

คิทตี้ ชิชา เฌอเอม ชญาธนุส

            ล่าสุด (26 กรกฎาคม 2560) คิทตี้ ชิชา ก็ได้เปิดใจว่า กับเฌอเอมก็ดี ความสัมพันธ์ก็เหมือนที่เคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว คือเป็นคนที่พิเศษที่สุดตอนนี้ เป็นคนที่เราใส่ใจด้วยมากที่สุด อาจจะไม่ใช่คำว่าเปลี่ยนรสนิยม ตอนนี้เราอาจจะอยากพักอยู่กับเพื่อนสาวไปก่อน มันคือความสบายใจ ตรงจุดนี้รู้สึกว่าอยากมีคนที่เข้าใจ อยู่ด้วยกันได้ เป็นทีมเดียวกับเราจริง ๆ

            ถามว่าความสัมพันธ์เริ่มต้นตอนไหน คือช่วงที่ผ่านมาเธอมีละคร 2 เรื่อง ทำงานหนักมาก มีช่วงแรก ๆ ที่ห่างกับพี่เนม และไม่ได้ประกาศให้ใครรู้ ก็มีช่วงที่เสียใจบ้าง เหนื่อยจังเลย เฌอเอมก็เป็นคนที่อยู่ตรงนั้นและเข้าใจเธอมาตลอด เรียกว่าเป็นคนที่เข้าใจเธอมากที่สุด ก็คุยกันมานานแล้ว สนิทกันสักพักนึง เรื่องพัฒนาคือไม่ได้มีความใคร่กัน เลยไม่รู้จะพัฒนาไปตรงไหน แต่ตอนนี้เฌอเอมคือจุดสูงสุดของคนพิเศษแล้ว เรื่องจะเบี้ยนกันขึ้นมา เธอเองก็ไม่รู้ บางทีอีกฝ่ายก็น่ารัก น่ากอด น่าหอมแก้ม แต่ยังไม่ได้มีความรู้สึกลงลึก ถามว่าเฌอเอมรู้สึกแบบเดียวกันไหม คงต้องไปถามอีกฝ่ายดู

คิทตี้ ชิชา เฌอเอม ชญาธนุส

            กับข่าวที่มีคนมองว่าเป็นเลสเบี้ยน ก็มีคุยกันกับเฌอเอม ก็สับสนว่าจะเรียกว่าอะไรดี กับความสัมพันธ์ที่เราสนิทกัน รู้ใจกัน กอดกัน หอมแก้มกันได้ แต่ไม่ได้รู้สึกว่าอยากจะทำแบบนั้นกับผู้หญิงทุกคน นิยามที่มีให้ตอนนี้ คือเป็นคนพิเศษ ถามว่ามีโอกาสกลับไปชอบผู้ชายไหม ถ้ามีคนพิสูจน์แล้วสำเร็จ ก็คงมีโอกาส พี่เนมก็เข้าใจแบบงง ๆ ว่ายังไงกัน เพราะก็เคยเจอกับเฌอเอม รู้ว่าเป็นเพื่อนกัน เล่นกัน พี่เขาก็บอกว่าไม่เอานะ อย่าเป็นแบบในหนังที่เล่นกันแล้วมีหยุดแบบใจเต้น ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเราเป็นแบบนั้นหรือเปล่า แต่กับพี่เนมก็เรียกได้ว่าจบกันด้วยดี

คิทตี้ ชิชา เฌอเอม ชญาธนุส

            เรื่องที่อยู่บ้านเดียวกันกับเฌอเอม คือเธอมีบ้านที่ครอบครัวให้มาอยู่ แต่การอยู่บ้านทั้งหลังคนเดียวมันค่อนข้างใหญ่ เลยชวนเฌอเอมมาอยู่ด้วยกันเป็นรูมเมท มีคนช่วยหารค่าน้ำค่าไฟก็เป็นเรื่องที่ดี เขาก็ตกลง เพราะก่อนหน้านี้บ้านเขาอยู่ไกล อยากจะอยู่ในตัวเมืองเหมือนกัน ถ้ามาอยู่กับเธอก็ไม่ต้องจ่ายค่าเช่า จ่ายด้วยใจ (ล้อเล่น) เวลาเรียกกันก็จะแทนตัวเองว่า น้องเอม น้องคิท

            ถ้ามีผู้ชายมาจีบ เราตกลงกันแล้วว่าถ้ามีคนเข้ามาจีบคนใดคนหนึ่งแล้วเขาจริงใจ เป็นคนดี ก็เป็นเรื่องที่ดีนะ เราก็โอเค แต่ถ้ามาจะเป็นแฟนแล้วห้ามพวกเราคบกันในฐานะเพื่อนหรืออะไรก็ตาม คือเราจะเป็นเพื่อนกันไปแบบนี้ ถ้าจะมีใครเข้ามา เขาต้องรับได้กับความสัมพันธ์ของเราตรงนี้ด้วย

คิทตี้ ชิชา เฌอเอม ชญาธนุสภาพจาก Instagram cheraims, kittychicha
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คิทตี้ ชิชา เคลียร์ชัด ๆ สถานะกับ เฌอเอม เป็นจุดสูงสุดของคนพิเศษ โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:56:37 13,982 อ่าน
TOP