อุ้ม ลักขณา ยอมเบรกเซ็กซี่เพื่อลูกสาวบอล กฤษณะ อยากเป็นตัวอย่างที่ดี

อุ้ม ลักขณา

          อุ้ม ลักขณา เกรงใจ น้องการ์ตูน ลูกบอล กฤษณะ ยอมรับเลือกงานมากขึ้น ขอเบรกงานเซ็กซี่ เพื่อเป็นแบบอย่างให้ลูกสาว

          ถึงแม้ว่าจะอวดหุ่นในชุดบิกินี่ให้แฟน ๆ ได้ชมกันในอินสตาแกรมส่วนอยู่บ่อย ๆ แต่ดูเหมือนว่าช่วงหลัง ๆ มานี้ สาวอุ้ม ลักขณา  จะเบางานเซ็กซี่ลงไปเยอะ ไม่ค่อยมีงานหวือหวาออกมาให้เห็น ทำเอาหลายคนสงสัยว่าทำไมสาวอุ้มไม่ค่อยรับงานเซ็กซี่เหมือนเมื่อก่อน

          โดยล่าสุด (29 กรกฎาคม 2560) สาวอุ้มได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตนไม่ค่อยได้รับงานเซ็กซี่ก็เพื่อ น้องการ์ตูน ลูกสาวของแฟนหนุ่ม บอล กฤษณะ ซึ่งตนต้องทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับน้องการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว หรือการรับงานก็ต้องพิจารณามากขึ้น ซึ่งน้องการ์ตูนเรียกตนเองว่า มาม้า ทำให้ตนรู้สึกถึงความเป็นแม่ได้อย่างดี

อุ้ม ลักขณา

          และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตอนนี้ตนไป ๆ มา ๆ ระหว่างกรุงเทพฯ กับเชียงใหม่ เพื่อช่วยดูแลลูกสาวของหนุ่มบอล รวมถึงมีธุรกิจร้านอาหารที่กำลังจะเปิดที่เชียงใหม่อีกด้วย ส่วนงานวิวาห์ ยังอยากแต่งแต่ก็ต้องรอช่วงเวลาที่เหมาะสมกว่านี้

          ส่วนเรื่องคดีความของหนุ่มบอลที่ตกเป็นผู้ต้องหากรณีรุมทำร้ายลูกนายพลที่เชียงใหม่นั้น สาวอุ้ม เผยว่า บอลยังไปรายงานตัวศาลอย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนกันยายนนี้ ศาลจะนัดไต่สวนคดีความครั้งแรก ซึ่งมันก็ไม่ได้สบายใจร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ทั้งตนและหนุ่มบอลก็พร้อมให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการทางกฏหมาย

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา

อุ้ม ลักขณา

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุ้ม ลักขณา ยอมเบรกเซ็กซี่เพื่อลูกสาวบอล กฤษณะ อยากเป็นตัวอย่างที่ดี โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:27:39 21,576 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อุ้ม ลักขณา ยอมเบรกเซ็กซี่เพื่อลูกสาวบอล กฤษณะ อยากเป็นตัวอย่างที่ดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP