อิมเมจ The Voice ทวีตอย่างเดือด เหนื่อยใจ...ไม่อยากเรียกเมืองไทยว่าบ้านอิมเมจ The Voice

          อิมเมจ The Voice เดือดแรง ทวีตข้อความประเทศเฮงซวย ไม่รู้จะเอาอะไรมาภูมิใจ เหนื่อยใจ ไม่อยากเรียกที่นี่ว่าบ้าน ทำเอาคนคอมเมนต์กันเพียบ

          ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จู่ ๆ สาวอิมเมจ The Voice ก็ออกมาทวีตข้อความเดือดแรง ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของตนเอง ที่บ่นเกี่ยวกับปัญหาบ้านเมืองของไทย ว่าเหนื่อยใจไม่อยากเรียกที่นี่ว่าบ้าน ก่อนที่เจ้าตัวจะลบข้อความไป

อิมเมจ The Voice

          ทั้งนี้ เฟซบุ๊ก วิวาทะ 2 ได้เปิดเผยทวีตสุดเดือดของอิมเมจ ที่โพสต์ข้อความยาวต่อ ๆ กัน เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2560 ว่า แค่จะให้รถตู้หรือรถเมล์มาสม่ำเสมอทุกเส้นทางยังทำไม่ได้ ตนยอมที่จะทำงานหนัก จ่ายภาษีที่แพงกว่านี้ หากได้รับสวัสดิการในชีวิตที่ดีกว่า และยังมีข้อความว่า "เหนื่อยใจ ไม่อยากเรียกที่นี่ว่าบ้าน" "ไม่รู้จะเอาอะไรมาภูมิใจละจริง ๆ กับที่นี่ 5555"

อิมเมจ The Voice

อิมเมจ The Voice

อิมเมจ The Voice
          นอกจากนี้ ยังมีข้อความอย่าง "ประเทศเฮงซวย จะอีก 50 ปีหรืออีก 1,000 ปี ก็ไม่เจริญขึ้นหรอก" จนเกิดการรีทวีตต่อ ๆ กันไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่อมา อิมเมจได้ลบข้อความนั้นออกไป และบอกว่า "พอก่อนเดี๋ยวโดนอุ้ม"

อิมเมจ The Voice

          อย่างไรก็ตาม ได้เกิดคำถามว่า ทวิตเตอร์ของอิมเมจถูกแฮกหรือไม่ หรือเพราะเหตุใด เธอจึงเกิดความอัดอั้น และระบายความเกรี้ยวกราดออกมาแบบนี้

อิมเมจ The Voice

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @imageswift13, Instagram imageswift13
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อิมเมจ The Voice ทวีตอย่างเดือด เหนื่อยใจ...ไม่อยากเรียกเมืองไทยว่าบ้าน โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2560 เวลา 10:44:33 139,073 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อิมเมจ The Voice ทวีตอย่างเดือด เหนื่อยใจ...ไม่อยากเรียกเมืองไทยว่าบ้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP