หนุ่ม ศรราม - นิโคล คู่รักสายบุญ ควงคู่ระดมทุนช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

หนุ่ม ศรราม - นิโคล เทริโอ

          หนุ่ม ศรราม - นิโคล เทริโอ คู่รักสายบุญ ควงคู่ปันน้ำใจระดมทุน ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องผู้ประสบภัย ในฐานะคนไทยด้วยกัน

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักสายบุญ สำหรับ หนุ่ม ศรราม และสาวนิโคล เทริโอ ที่ล่าสุด (5 สิงหาคม 2560) หนุ่ม ศรราม และนิโคล เทริโอ ได้ควงกันออกงานระดมเงินช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่กำลังประสบปัญหาอุทกภัย ในโครงการ "เกิดมาช่วย",  "ตัดช่วยชาติ" ซึ่งทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า


มาร่วมงานวันนี้เป็นไงบ้าง ?
          หนุ่ม :
  อย่างที่ผมเคยพูดเอาไว้ ก่อนที่จะมางานในวันนี้โพสต์ในอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ว่า เรื่องของภัยธรรมชาติ มันก็สร้างปัญหาให้กับพี่น้องคนไทยทุกคนโดยเฉพาะคนที่อยู่ทางภาคอีสานและทุก ๆ จังหวัด เราก็เลยคุยกันกับผมและนิโคล แล้วก็คุยกับวู้ดดี้ก็ชวนมา ซึ่งเราสองคนมีภารกิจที่กรุงเทพฯ อยู่ เราก็เลยคิดว่าถ้าเราสองคนมาร่วมกิจกรรมอะไรก็ตามที่ช่วยส่งเสริมกำลังใจหรือว่าความช่วยเหลือต่าง ๆ ไปให้พี่น้องทุกคน ที่ประสบอุทกภัยอยู่ตอนนี้ได้เราสองคนก็ยินดีที่จะช่วยเหลือในทุก ๆ ทาง

หนุ่ม ศรราม - นิโคล เทริโอ

          นิโคล : ก็อยากจะช่วยเท่าที่เราช่วยได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการประมูล ก็อยากจะเชิญชวนทุกคนให้มาช่วยกัน

เห็นว่าเอาเสื้อมาประมูลด้วยได้ไปเท่าไหร่ ?
          หนุ่ม : ได้ไป 55,000 บาท ครับ เสื้อฟุตบอลที่ผมใส่ไปเตะบอลธรรมดา แล้วยังมีเรื่องของที่เราช่วยถือกล่อง ต้องบอกว่าก็มีพี่น้องของเราที่อยู่ที่พารากอน กรุงเทพฯ หรือจังหวัดใกล้เคียง ก็มาหย่อนบริจาคกันได้ หลังจากนั้นกิจกรรมหลักก็คงจะเป็นการตัดช่วยชาติ ก็เป็นการรวมตัวของช่างตัดผม ต้องบอกเลยว่าซึ้งใจมาก ๆ เพียงแค่ตัดผมและบริจาคท่านละ 300 บาท ก็สามารถที่จะช่วยน้ำท่วมได้แล้ว


หนุ่ม ศรราม - นิโคล เทริโอ

หลังจากนี้จะมีการควงคู่ลงพื้นที่กันไหม ?
          นิโคล :
ช่วงนี้เราก็ติดภารกิจเรื่องงานอยู่ ติดเรื่องถ่ายอะไรต่าง ๆ อยู่ในกรุงเทพฯ ทุกพื้นที่ ที่มีกิจกรรมช่วยพี่น้องเราก็จะไปช่วยทุกที่เลยค่ะ ถ้ามีงานแบบนี้เราก็จะไปทั่วกรุงเทพฯ เลยค่ะ

เชิญชวนคนมาช่วยเหลือ ?
          หนุ่ม :
อยากจะบอกว่าความรู้สึกของพวกเราสองคนก็คงจะไม่แตกต่างจากทุกคน เพราะว่า เสียงของภัยธรรมชาติมันหลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วเราเจอภัยธรรมชาติแล้วเนี่ยมันต้องใช้กำลังใจของทุก ๆ คน ซึ่งเกิดบนผืนแผ่นดินไทยด้วยกัน เราก็จะบอกว่ามาช่วยกันนะครับไม่ว่าจะเป็นช่องทางใดก็ตาม เราสองคนก็เป็นกำลังใจให้กับพ่อแม่พี่น้องทุกท่าน ที่กำลังประสบภัยอยู่นะครับ ก็ขอให้มีกำลังใจที่เข้มแข็งไม่ต้องห่วงนะครับ เราคนไทยด้วยกัน

หนุ่ม ศรราม - นิโคล เทริโอ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม ศรราม - นิโคล คู่รักสายบุญ ควงคู่ระดมทุนช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2560 เวลา 19:25:54 14,187 อ่าน
TOP