เทรนด์ใหม่เอาใจสาวทรงโต "ผ้าขนหนูปิดเต้า" เบาสบาย ไม่อึดอัด

ชุดชั้นใน

          ผ้าขนหนูปิดเต้า นวัตกรรมใหม่แห่งชุดชั้นในผู้หญิง ที่จะทำให้คุณสาว ๆ รู้สึกสบาย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด

          สาว ๆ เคยรู้สึกอึดอัดเวลาที่ต้องใส่ชุดชั้นในรัด ๆ กันไหมคะ จะใส่ไปไหนมาไหนก็รัดแน่น เนื้อตัวเป็นรอยชุดชั้นในไปหมด แต่ตอนนี้สาว ๆ ไม่ต้องทนอึดอัดอีกต่อไปแล้ว เพราะตอนนี้เขามีนวัตกรรมใหม่ที่กำลังฮอตฮิตสุด ๆ ในต่างประเทศ อย่าง Ta-Ta Towels หรือ "ผ้าขนหนูปิดเต้า" นั่นเอง

          ผ้าขนหนูปิดเต้า หรือ Ta-Ta towels นี้ถูกออกแบบและผลิตโดยอีริน โรเบิร์ตสัน (Erin Robertson) ซึ่งมีลักษณะเหมือนผ้าพันคอแต่สามารถสวมใส่เพื่อปกปิดหน้าอกแต่ละข้างของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่เบาสบาย ซับเหงื่อได้ ไม่ร้อน ไม่อึดอัด สาว ๆ จึงสามารถสวมใส่แทนชุดชั้นในหรือชุดบิกินี่ไปเลยก็ได้ จะใส่อยู่บ้าน ไปทะเล ไปสปา หรือไปฟิตเนส ก็ได้ทั้งนั้น ที่สำคัญยังเหมาะกับคุณแม่ที่กำลังให้นมลูกสุด ๆ เพราะนอกจากจะถอดง่ายใส่สบายแล้ว ยังซับน้ำนมได้ดีอีกด้วย หนึ่งชุดมีราคาอยู่ที่ 45 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1,500 บาท สาว ๆ ทรงโตคนไหนที่สนใจ และอยากสัมผัสความโล่งโปร่งสบายนี้ ก็ลองไปหาซื้อกันได้ ส่วนจะมีดีไซน์และมีหน้าตาแบบไหนนั้น เรามาดูภาพที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกันก่อนเลยค่ะ ^_^

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน

ภาพจาก : Instagram tatatowels

ข้อมูลจาก : boredpanda, cosmopolitan.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทรนด์ใหม่เอาใจสาวทรงโต "ผ้าขนหนูปิดเต้า" เบาสบาย ไม่อึดอัด โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 14:33:30 18,458 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เทรนด์ใหม่เอาใจสาวทรงโต "ผ้าขนหนูปิดเต้า" เบาสบาย ไม่อึดอัด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP